23bình luận

Trung Tâm Kế Toán VinaTrain Có Tốt Không?

Em chào anh/ chị em đang học chuyên nghành tài chính kế toán tại trường tài chính muốn học thêm một khóa kế toán thực tế ở Hà Nội. Tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người đánh giá học kế toán ở trung tâm VinaTrain hiệu quả, nhiều người học xong có thể làm được việc. Em đang phân vân quá, mọi người cho em hỏi “học kế toán ở VinaTrain có tốt không ạ?”.Em chào anh/ chị em đang học chuyên nghành tài chính kế toán tại trường tài chính muốn học thêm một khóa kế toán thực tế ở Hà Nội. Tìm hiểu trên mạng thấy nhiều người đánh giá học kế toán ở trung tâm VinaTrain hiệu quả, nhiều người học xong có thể làm được việc. Em đang phân vân quá, mọi người cho em hỏi “học kế toán ở VinaTrain có tốt không ạ?.

Xem thêm:

Trả lời: Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới website, admin xin được chia sẻ một số kiến thức đã hiểu về kế toán thực hành dưới nhìn nhận khách quan nhất để giải đáp thắc mắc “ Trung tâm kế toán VinaTrain có tốt không” trong bài viết này nhé.

-Về đào tạo thưc tế thì bạn học ở đây khá ổn, có nhiều mục đích học kế toán khác nhau từ đào tạo cho người mới bắt đầu chưa có kiến thức kinh nghiệm gì hay nếu bạn học để bổ sung kiến thức về kế toán thuế, kế toán tổng hợp… phục vụ công việc hoặc đi xin việc thì đây là lựa chọn hoàn toàn tốt.

-Giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ tại VinaTrain được đánh giá rất tốt về chuyên môn và kiến thức nghiệp vụ cũng như phương pháp sư phạm tốt, mình từng gặp một bạn học viên đã học kế toán ở cơ sở khác nhưng không hiệu quả. Sau khi học kế toán tại trung tâm Vinatrain chi nhánh Hà Nội đã tìm được việc kế toán. Sau đó bạn này còn giới thiệu em họ qua học tại đây luôn.Nhiều người nói giảng viên phải là kế toán trưởng thì mới dạy tốt nhưng cá nhân admin nghĩ thì đây chỉ là yếu tố cần chứ cái đủ là phương pháp sư phạm, sự nhiệt tình, yêu nghề và tương tác với học viên tốt.

Bạn không khó để gặp một kế toán trưởng tại các doanh nghiệp làm việc rất tốt nhưng khi để họ giải thích hoặc hướng dẫn một người mới tinh như bạn thì có thể ngược lại.

Chất lượng của những khóa học kế toán

Nói về chất lượng đào tạo kế toán thực tế so với các trung tâm nổi tiêng hiện nay như Thiên Ưng, Kế toán Hà Nội, Taca… thì học kế toán tại VinaTrain hoàn toàn tốt.

Học viên được giảng dạy theo chương trình đào tạo khá bài bản. Học lý thuyết đi đôi với thực hành,không lan man, dài dòng rất phù hợp với người mới học hoặc chưa biết gì về kế toán. Trường hợp bạn đã đi làm về kế toán rồi nhưng chỉ là một bộ phận nhỏ thì bạn cũng sẽ được tổng hợp lại toàn bộ kiến thức nghiệp vụ đã quên.

Hình ảnh đào tạo tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)

Hình ảnh đào tạo tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)

Phần lớn những người học kế toán tại đây đều phản hồi rất tích cực về chất lượng khóa học trong 3 tháng là có thể làm được việc. Xin phép được trích dẫn một bình luận của thành viên trên webtretho: xuzzisinh

Học kế toán ở VinaTrain thực tế, thầy dạy nhiệt tình, nhiều khi học quá giờ nhưng mình cũng ko thấy mệt, đi làm về nhiều khi nản lắm nhưng nghĩ tới việc đến lớp học thêm được nghề mới mình lại có động lực đi học  “.

Hoặc Mr Ben: “ Tôi là dân kỹ thuật chả biết tị gì về kế toán nhưng học ở đây vỡ ra được nhiều thứ, cô giáo dạy rất hay, thực tế trên chứng từ công ty, hỗ trợ nhiều sau giờ học.học xong khóa học này là có thể làm được kế toán”.

Chương trình học tại đây cũng đa dạng, mình tìm hiểu thì thấy họ cũng phân ra các khóa học nghiệp vụ cơ bản và chuyên sâu như:

– Khóa học nguyên lý kế toán

– Kế toán tổng hợp

– Khóa học kế toán thuế chuyên sâu

– Khóa học kế toán máy

– Khóa học lập báo cáo tài chính

Nhưng theo quan điểm của mình nếu bạn là người mới băt đầu tìm hiểu về kế toán hay đã đi làm nhưng chưa biết kế toán hoàn toàn thì nên học khóa nghiệp vụ cơ bản – khóa học kế toán tổng hợp vì nó rất cơ bản và đầy đủ các nghiệp vụ, hỗ trợ làm kế toán trên phần mềm misa, fast, excel… khi kết thúc đều có thể làm được báo cáo tài chính và quyết toán thuế.

Hình ảnh đào tạo trực tiếp tại tung tâm Vinatrain. Nguồn: Website Vinatrain

Giá thành khóa học kế toán tại đây có đắt không ?

Bạn muốn học kế toán nhưng nếu chi phí cho khóa học này quá đắt bạn cũng không thể theo học được đúng không?. Đây là yếu tố quyết định khiến nhiều người vì tham giẻ mà đi học những khóa học nghiệp vụ với giá thành khuyến mãi từ vài trăm nghìn, hơn 1 triệu hoặc khuyến mãi 50% tuy nhiên khi học xong ngoài chứng chỉ nhận được bạn thấy hụt hẫng vì mình vẫn chưa biết gì. Cầm chứng từ kế toán trên tay mà đầu vẫn như trang giấy trắng .

Quay lại vấn đề giá thành khóa học với mức phí 3.5 triệu đồng/ khóa học nghiệp vụ thực tế trong 2.5 -3 tháng tại VinaTrain có thể cao  hơn những bên khác vài trăm nghàn những tôi nghĩ đây không phải chi phí quá đắt vì giá trị bạn nhận được là giá trị thật. Bạn có thể hiểu và làm được kế toán thật chứ không phải là cưỡi ngựa xem hoa. So với mặt bằng chung đào tạo các khóa hoc nghề hiện nay trên thi trường như: đồ họa, marketing, facebooks… có giá từ 7 triệu đến vài chục triệu thì tôi thấy chi phí 3.5 triệu cho một khóa học là phù hợp. Tất nhiên quyết định là ở bạn!

Hình ảnh đào tạo tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)

Hình ảnh đào tạo tại Vinatrain (Nguồn: website Vinatrain)

Rất nhiều bạn học kế toán tại đây phản hồi tích cực về trung tâm nên số lượng comment hỏi về giá trị thật khi học kế toán thực hành ơ VinaTrain có tốt không là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Nói về giá thành, chất lượng giảng viên, phản hồi học viên, chính sách đào tạo kế toán tại trung tâm này thế nào bạn cũng nên biết:

Được học thử 2 buổi để quyết định có học tiếp hay không

– Bảo lưu chương trình học nếu bạn không tham gia kịp khóa học

– Được chuyển đổi sang khóa học khác hoặc nhượng lại nếu không còn nhu cầu

– Hỗ trợ học lại trong vòng 1 năm sau khi kết thúc khóa

– Nếu bạn tham gia khóa học mà có việc bận đột xuất điều có thể học bù được vào các buổi học khác, theo thời gian linh hoạt nhé.

Thời gian học cũng là một điều nhiều bạn quan tâm.

Hiện tại ở VianTrain thời gian tổ chức các khóa học rất linh hoạt có các lớp học: ca tối, giờ hành chính, cuối tuần . Thời lượng mỗi khóa học tùy thuộc vào chương trình học bạn chọn.

Chương trình đào tạo online  Chương trình đào tạo trực tiếp 
 • Ca tối: 19h30-21h30
 • Cuối tuầnChiều Thứ 7: 14h-17h; Sáng chủ nhật: 8h30 -11h30
 • Giờ hành chính:Ca sáng:9-11h30 – Ca chiều: 14h-17h
 • Ca tối: 18h30-21h
 • Cuối tuần: Sáng chủ nhật: 8h30-11h30 – Chiều chủ nhật: 13h30-16h30
 • Giờ hành chính:Ca sáng:9-11h30 – Ca chiều: 14h-17h thời gian theo lịch của học viên

Trung tâm này  hiện tại có chi nhánh đào tạo chính ở Hà Nội và Hồ Chí Minh bạn có thể tham khảo học tại các chí nhánh theo địa chỉ sau:

Chi nhánh Hà Nội: 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

– Chi nhánh Hồ Chí Minh:- 45 Thạch Thị Thanh, Phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

– Hotline: 0964.237.168

– Hoặc có thể tham khảo trực tiếp tại link website: https://vinatrain.edu.vn/

Lưu ý khi đăng ký khóa học

Có môt vấn đề mình cần lưu ý các  bạn khi đăng ký khóa học kế toán thực hành tai các trung tâm dạy kế toán hiện nay, kể cả trung tâm VinaTrain này là khi đi học các bạn cần phải tương tác thật nhiều với giảng viên nhé, vì bạn im lặng thì giảng viên họ cũng ko biết là bạn hiểu hay không hiểu đâu.

Nên chọn những trung tâm có nhiều đánh giá tích cực từ học viên đã từng học trực tiếp tại đó. Phần lớn các bạn đi học đều mong muốn có chưng chỉ để đi xin viêc nếu trung tâm nào mà không cấp được chứng nhận thì không học chẳng cần biết bên đó đào tạo có tốt hay không . Đây là quan điểm rất sai lầm, bạn đi học để lấy kiên thức chứng nhận sẽ giúp bạn tư tin hơn khi xin việc nhưng thực tế hiện nay các doanh nghiệp họ cũng không còn chú ý nhiều tới những chứng nhận này.

Vì vậy hãy tự tin với kiến thức bạn được học nhé. Hy vọng bài viết này đã trả lời phần nào cho câu hỏi Trung tâm kế toán Vinatrain có tốt không. Nếu bạn cần thêm lựa chọn về những địa chỉ đào tạo kế toán thực tế khác có thể tham khảo thêm các trung tâm kế toán thực tế khác như:  Đức Minh, Thiên Ưng, kế toán Hà Nội,  kế toán Nhất Nghệ, Tacca…cũng được đánh giá tốt về đào tạo kế toán thực tế.
Chúc bạn thành công !

23 Bình Luận

 1. Tuấn
 2. Tú Phạm
 3. Khả Phong
  • Trần Phương
 4. Hoài An
  • Thương Huyền
 5. Minh Minh
 6. Phượng Vân
 7. Hà Ngọc Ánh
  • Minh Hằng
   • Anh Trần
   • Anh Trần
    • Minh Hằng
   • Linh Anh
    • Minh Hằng
 8. Linh Sang
 9. Minh Hà
 10. Bình Yên
 11. Mẹ Nấm
 12. Mr Rích
  • Kiều Anh
 13. Mỹ Duyên
  • Kiều Oanh

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.