no comments

Review Khóa Học Hành Chính Nhân Sự Online Tốt Nhất Hiện Nay

Từ lâu, Trung tâm Vinatrain của chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng của các học viên theo học bởi sự tận tụy, trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong nghề của đội ngũ giảng viên. Đi cùng với đó chính là nội dung chương trình học khóa học đạt chuẩn, được thực hành thông qua việc tương tác với giảng viên ngay tại lớp học. Cam kết học xong khóa họ là làm việc được nay tại các cơ sở, các doanh nghiệp.

Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đàu

Dù học online nhưng Chất lượng đào tạo luôn được đặt lên hàng đàu

Hôm nay, chúng tôi  đem đến cho các bạn một chương trình học về hành chính nhân sự nhưng với một hình thức mới, đó là khóa học hành chính nhân sự online của Trung tâm đào tạo nghề VinaTrain . Phương thức học mới này hứa hẹn đem đến cho các bạn những trải nghiệm mới so với cách học truyền thống trước đây.

Dạy học online tạo nên dấu ấn riêng

Từ xưa đến nay, các bạn học sinh, sinh viên đã quen với việc phải từng ngày đến lớp để được có những bài giảng bổ ích. Tuy nhiên, trong thời đại công nghiệp 4.0 hiện nay, cũng như trong giai đoạn khó khăn là dịch Covid thì việc học thông qua mạng internet đã ngày càng trở nên phổ biến hơn.
Nắm bắt được tình hình đó, Vinatrain mở ra khóa học hành chính nhân sự online không chỉ giúp các bạn ở xa trung tâm có thể lên lớp đúng giờ mà còn đảm bảo được giãn cách xã hội trong quá trình học nếu các bạn cảm thấy việc lên lớp trong lúc này có hơi “bất tiện”. Điều này tạo nên dấu ấn khác biệt của trung tâm Vinatrain trong việc giảng dạy khóa hành chính nhân sự.
Cũng giống như các khóa học hiện có của Vinatrain, với khóa học online này chúng tôi vẫn theo sát từng học viên, “cầm tay” chỉ dẫn cho đến khi các bạn thạo nghề. Và với hình thức học mới này, Vinatrain vẫn áp dụng hình thức free 3 buổi học đầu và bạn có thể kết thúc khóa học của mình ngày sau đó nếu cảm thấy chương trình không phù hợp.

Khóa học online

Khóa học online- hình thức mới nhưng đem lại hiệu quả cao cho học viên ở xa trung tâm

Một số bạn tham gia khóa học đã đưa ra nhận xét:

  • Bạn Hoàng Khánh Chi K70- HCNS-ONLINE chia sẻ: Mình đã rất may mắn khi được học khóa học hành chính nhân sự online tại Vina Train. Cô Dương giảng bài rất dễ hiểu, giúp mình hình dung được toàn bộ công việc về nghề Hành Chính – Nhân sự, không mơ hồ, rất thực tế, áp dụng luôn vào vị trí mình đang làm. Ngoài kiến thức nghiệp vụ trong bộ khóa học,cô còn chia sẻ rất nhiều điều  mà có lẽ mình không học ở trường hay những nơi khác. Nhờ có cô đã truyền lửa, thắp sáng thêm niềm tin của mình vào con đường phát triển nghề Hành chinh- Nhân Sự. Chúc cô thật nhiều sức khỏe!
  • Bạn Nguyễn Phương Lan viết:“ Giáo viên dạy rất nhiệt tình chị ạ, em hiểu bài và đã xin được việc làm nhân sự cho công ty trong thành phố, trước đây em tìm mãi không có khóa học offline nào ở quê giờ tìm được khóa học bên mình em thấy học xong đúng là làm được việc thật.Em cảm ơn trung tâm nhiều ạ”.

 

  • Một bạn chia sẻ tình cờ “Tìm hiểu khóa học bên mình qua kênh youtube khi nghe bài giảng online thấy cô giáo dạy rất dễ hiểu và mình đăng ký học luôn vào học thì thấy có nhiều giáo viên, ai cũng có nghiệp vụ, tuy có khi mạng chập chờn nhưng mình thấy hiểu bài và đã làm được việc đây là khóa học online mình thấy ổn nhất”

Một số nội dung trong khóa học hành chính nhân sự online – Vinatrain

Nội dung khóa học online vẫn không có gì khác biệt bao gồm 8 phần với tổng cộng 20 buổi học cụ thể:
Phần 1: NGHIỆP VỤ TUYỂN DỤNG ĐÀO TẠO
Phần 2: NGHIỆP VỤ BẢO HIỂM XÃ HỘI
Phần 3: HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG, THAO TÁC KỸ THUẬT TÍNH TRÊN EXCEL VÀ TRÌNH BÀY VĂN BẢN TRÊN WORD
Phần 4: TIỀN LƯƠNG –QUY CHẾ VỀ TIỀN LƯƠNG – THUẾ TNCN
Phần 5: NGHIỆP VỤ HÀNH CHÍNH
Phần 6: TÌM HIỂU VỀ XÂY DỰNG VĂN HÓA DOANH NGHIỆP
Phần 7: QUẢN TRỊ NHÂN SỰ TRONG CÁCH DÙNG NGƯỜI
Phần 8: HOÀN THIỆN VÀ LÀM BÀI KIỂM TRA CUỐI KHÓA

 

Hình ảnh thực tế tại trung tâm

Hình ảnh thực tế tại trung tâm

Các bạn sẽ được học phần 1 free trong 3 buổi để hiểu được tổng quan của nghiệp vụ tuyển dụng đào tạo bao gồm những nội dung gì, bạn có thể quyết định học tiếp hay dừng học mà không mất một khoản chi phí hay phụ thu nào. Khi có việc nghỉ đột xuất, thầy cô sẵn sàng gửi cho bạn file bài học của ngày hôm đó, nếu bạn không hiểu thì có thể tương tác để thầy cô hướng dẫn lại bài để tránh bị mất bài.

Từ phần 2 cho tới phần 7 là chương trình chính của khóa học. Ở đây, các bạn sẽ được thầy cô kèm cặp chi tiết từng nội dung giảng dạy nếu có gì khó khăn các bạn sẽ được thầy cô rất nhiệt tình hướng dẫn cho đến khi bạn thành thạo những thao tác. Khóa học chủ yếu dành cho người bắt đầu, giảng dạy những kiến thức căn bản nhất của nghề hành chính nhân sự, nên sẽ rất phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên mới tốt nghiệp, hay người lao động đang theo làm những nghề nghiệp khác nhưng có ý định chuyển nghề.

Phần 8 cuối khóa học chính là ôn tập và kiểm tra bài cuối khóa. Nếu bạn đạt chỉ tiêu sẽ được cấp 1 giấy chứng nhận hoàn thành khóa học hành chính nhân sự online tại trung tâm Vinatrain. Bằng cấp đảm bảo uy tín, chất lượng trong nghề có thể sử dụng cho nhiều doanh nghiệp tại địa bàn 2 thành phố lớn là thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Còn nếu không đạt yêu cầu điểm số của khóa học thầy cô sẽ khuyên bạn học lại các khóa sau mà không phải mất thêm chi phí để có thể thạo nghề hơn cho việc đi làm của bạn sau này.

Chúng tôi, Trung tâm đào tạo thực hành chất lượng Vinatrain luôn hy vọng có thể đem đến cho các bạn những khóa học thực hành chất lượng nhất. Vì vậy, việc mở ra khóa học hành chính nhân sự online cũng là một trong số những phương án nhằm đổi mới cách dạy và học để phù hợp với nhiều đối tượng hơn, mang đến một môi trường học tập thoải mái, đạt chuẩn.
Chúc các bạn có những sự lựa chọn đúng đắn!
Mọi chi tiết về khóa học hành chính nhân sự online vui lòng liên hệ hoặc truy cập vào link:

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.