Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo? Đúng Hay Sai

Đăng ngày 02/06/2024 lúc: 20:15150 lượt xem
3/5 - (4 bình chọn)

Chắc chắn một điều rằng ai trong số những người đã , đang và sẽ công tác trong ngành kế toán đều đã từng có ít nhất 1 lần mong muốn được nâng cao tay nghề, khám phá những điều mới lạ trong công việc hằng ngày tưởng như nhằm chán này. Chúng ta, với khát khao được tìm tòi học hỏi và cống hiến nhưng luôn có một điều cản trở rằng : “Học ở đâu, học như thế nào để có thể đạt được kết quả cao nhất?”. Hiểu được trăn trở này, Công ty kế toán Thiên ưng đã được thành lập, với mong muốn phần nào bằng sự nhiệt huyết của mình có thể giúp được các bạn sinh viên mới ra trường, những người muốn nâng cao tay nghề trong lĩnh vực kế toán được tiếp thu thêm những tri thức mới, phục vụ cho công tác và đời sống thực tiễn hằng ngày. Để rồi từ đó, có thể chung tay góp phần nào cho kinh tế Việt Nam đi lên, khẳng định được vị thế của đất nước trong đấu trường kinh tế ngày càng phồn vinh này.

Xem thêm:

Xuất phát từ những cái đầu với những suy nghĩ táo bạo, dám nghĩ dám làm của những người có tài năng thực thụ, Công ty kế toán Thiên Ưng  được thành lập từ những nhà lãnh đạo tài năng với tinh thần trách nhiệm cao, luôn sẵn sàng đối mặt với xu thế mới của xã hội, nhằm đem lại những thuận lợi, cũng như như cập nhập kiến thức mới nhất về kinh tế- xã hội cho học viên của Công ty mình. Với  xuất thân  từ  những kế toán trưởng của các công ty lớn, thanh tra tổng cục thế, chuyên gia tài chính đã có nhiều trong nghề, những nhà lãnh đạo của Công ty kế toán Thiên Ưng luôn có nhiều kinh nghiệm, kiến thức sâu rộng, sẵn sàng cùng học viên tìm thấy những khó khăn trong bài học hằng ngày của họ để cùng tháo gỡ, đem đến cái nhìn khách quan, chân thực nhất về bộ môn kế toán này. Chính vì lý do này mà Công ty kế toán Thiên Ưng ngày càng phát triển, khẳng định được vị trí của mình trong việc đào tạo, dạy nghề kế toán cho mọi đối tượng học viên.

Trong thời gian đầu thành lập công ty, do còn chưa nắm được nhu cầu của xã hội, của những người đang có mong muốn được học thêm về nghề kế toán, Công ty kế toán Thiên Ưng chỉ tập trung vào các lĩnh vực kế toán như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính… mà quên đi rằng, xã hội còn cần nhiều hơn thế nữa số nhân sự giỏi và có tay nghề trong lĩnh vực kế toán. Sau dần khi đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm cũng như nhìn thấu được nhu cầu của xã hội ngày càng bức thiết, Công ty kế toán Thiên Ưng đã quyết đinh mở thêm lĩnh vực đào tạo và giảng dạy về kế toán thực hành nhằm đem đến cho các bạn sinh viên mới ra trường còn non nớt trong lĩnh vực kế toán, cho những người còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc hằng ngày về kế toán một nơi uy tín và tin tưởng để gửi gắm cả tương lai. Và như một thông điệp có sức lan tỏa rộng rãi, nếu cần đến bộ môn kế toán thực hành, xin đừng lăn tăn mà hãy đến ngay Công ty Kế toán Thiên Ưng để đăng ký cho mình một suất học ngay từ hôm nay!!!

  • PHƯƠNG CHÂM ĐÀO TẠO CỦA THIÊN ƯNG.

Ngày nay, khi các công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp, nhà máy mọc lên như vũ bão thì hơn bao giờ hết, nghề kế toán trở thành 1 nghề “hot” trong xã hội, đủ cho thấy sự cần thiết cũng như trách nhiệm nặng nề mà xã hội đặt lên công việc này. Hãy thử tưởng tượng, nếu như không có những nhân viên kế toán với tay nghề vững chắc, thì ngân sách, thu chi của ột doanh nghiệp sẽ hỗn loạn, thất thoát như thế nào. Hiểu được điều này, bằng sự nhạy bén cũng như mong muốn đem đến những tri thức bổ ích về kế toán, Công ty Thiên Ưng đã dồn hết tâm huyết và sức lực của cả công ty cho hoạt động giảng dạy và đào tạo kế toán thực hành.

Ắt hẳn mỗi người ai cũng có một mục đích riêng, 1 đích đến thật hoàn hảo để phục vụ cho cuộc đời của mình thì mỗi bạn học viên đến với lớp đào tạo của công ty Thiên Ưng cũng vậy.  mọi học viên ấy đều rất muốn được tư vấn, sự chỉ bảo của những người đi trước, đặc biệt là những người có chuyên môn sâu rộng, để rồi từ đó tìm ra con đường, hướng đi phù hợp nhất cho mình. Các giáo viên của Công ty Thiên Ưng đã dần khẳng định được điều này, họ hiểu được những gì mà học viên cần và rồi từ đó đem lại những kiến thức, những lời khuyên bổ ích cho học viên của mình. Công ty luôn đề cao chất lượng dạy học, coi như đây là mục tiêu để hướng đến nên lớp đào tạo kế toán của Công ty Thiên Ưng luôn chú trọng việc giảng dạy và đào tạo , điều này như là một lời hứa với mỗi người giáo viên làm tại nơi đây.

Đào tạo kế toán Thiên Ưng liên tục cập nhật xu thế và kiến thức tổng hợp về kinh tế xã hội nói chung, kiến thức sâu rộng về chuyên ngành kế toán nói riêng để mỗi kiến thức mà trung tâm đem đến có thể phù hợp với nhiều tầng lớp (như sinh viên, người đi làm và người làm trái nghề), để có thể đưa đến kiến thức chuyên môn tốt nhất cho học viên của mình. Khi bắt đầu tìm hiểu về khóa học tại trung tâm, mỗi học viên sẽ được tư vấn, giải thích tận tình, cặn kẽ về nội dung của các khóa học, mục đích của từng khóa học đó, những ai nên theo học khóa học này và nội dung cũng như tiến trình của khóa học để mỗi học viên tìm hiểu, sắp xếp được thời gian một cách phù hợp và chặt chẽ nhất, không bỏ lỡ cơ hội được đào tạo quý báu tại Kế toán Thiên Ưng.

Từ khi ra đời cho đến nay, Công ty Kế toán Thiên Ưng đã dần khẳng định được vị thế của mình trong tràn ngập những trung tâm kế toán mọc lên nhan nhản hiện nay. Với châm ngôn : “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”, công ty dần định hướng và đào tạo thành công cho nhiều thế hệ học viên, đáp ứng được nhu cầu bực thiết của xã hội về công việc kế toán này. Đây coi như là một phần thưởng xứng đáng cho sự kiên trì, nhiệt huyết của mỗi thành viên tại Công ty kế toán Thiên Ưng.

Để có cái nhìn đa chiều, hiểu rõ hơn về nghề kế toán, để tay nghề ngày được nâng cao, hãy đăng ký khóa học tại Công ty kế toán Thiên Ưng. Và để các bạn học viên tiện theo dõi lịch trình cũng như cahs thức hoạt động của lớp học kế toán tại Công ty kế toán Thiên Ưng, sau đây là lịch học của Công ty:

  • THỜI GIAN HỌC TẠI KẾ TOÁN THIÊN ƯNG.

Hiểu được sự bận rộn của những bạn sinh viên đang gấp rút thời gian học tại giảng đường, hiểu được sự bận rộn của những người đang đi làm với những dealine với những công việc gấp rút, nên lịch học của Kế toán Thiên Ưng rất phù hợp với mọi đối tượng theo học. Cụ thể là : lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30. Không để sự bận rộn làm gián đoạn sự nghiệp học tập của các bạn, Kế toán Thiên Ưng có thể sắp xếp được lịch học gấp rút cho những bạn có mong muốn rút ngắn thời gian của khóa học, thời gian học của các bạn sẽ được xếp vào lớp học 6 buổi 1 tuần và có thể tùy thuộc vào sự trao đổi riêng với các giảng viên trực tiếp giảng dạy.

Nếu như lịch học diễn ra vào những ngày bạn bận, đừng lo , chỉ cần bạn có thông báo đến trung tâm, trung tâm sẵn sàng xếp lịch học bù cho bạn vào một hôm khác, để quá trình học tập của bạn tại trung tâm không bị gián đoan. Hơn thế nữa, Trung tâm rất chú trọng và quan tâm đến chất lượng cũng như sự tiếp thu bài học của các bạn. Giảng viên sẽ theo sát bạn trong quá trình học tập để phát hiện ra những điều còn thiếu sót, những điều còn chưa tường tận trong quá trình học tập của các bạn, để rồi từ đó có những phương pháp giảng dạy tích cực nhất sao cho đem đến tri thức một cahs sâu sắc cho học viên, để các bạn không phải tiếc nuối hay suy nghĩ gì khi học tại Kế toán Thiên Ưng.

Trong quá trình học tập, nếu như có điều gì còn thắc mắc hay chưa hiểu rõ tường tận, hãy mạnh dạn trao đổi với giảng viên trực tiếp giảng dạy để được giải đáp và tháo gỡ vấn đề. Nếu bạn vẫn không thể thích ứng với cahs giảng dạy của trung tâm, trung tâm sẵn sàng hoàn lại tiền học phí ban đầu cho bạn, đồng thời xem xét và rút kinh nghiệm trong hoạt động giảng dạy, tư vấn hiện tại. Đào tạo kế toán Thiên Ưng chắc chắn rằng, khi làm được những điều trên, cùng sự đóng góp chân thành của các bạn học viên, trung tâm sẽ càng ngày đi lên và phát triển hơn nữa, ngày càng hoàn thiện mình để có thể phát huy hết khả năng của mình.

  • TÀI LIỆU VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT TẠI THIÊN ƯNG.

1.KẾ TOÁN Thiên ưng xin cam đoan và khẳng định rằng, mọi tài liệu cũng như giáo trình mà các bạn được giảng dạy tại trung tâm, đều là tài liệu được viết ra từ những trải nghiệm, kiến thức sâu rộng cũng như như va chạm của từng giảng viên trong nghề. Điều này là bước đột phá trong dạy học bở, các bạn được học từ thực tế, từ những điều đã, đang và có thể xảy ra từ những sai lầm trong công tác kế toán. Không những vậy, các bạn còn được tận mắt nhìn thấy và bộ não được suy nghĩ, nhìn ra những thực tế của các doanh nghiệp ứng với mỗi học phần về kế toán mà các bạn được giảng viên đề cập. Đây chắc hẳn là những trải nghiệm hiếm có mà không phải ai cũng có thể được hình  dung hay học tập tại các trung tâm kế toán tương tự như Thiên Ưng.

2.Tại Kế toán Thiên ưng, Công ty đã đầu tư đầy đủ các trang thiết bị phục vụ tốt nhất cho công tác dạy và học như ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, phòng thực hành có đủ số lượng máy tính cho các bạn học viên, được thực hiện trên các phần mềm kế toán như : EXCEL , FAST , MISA … Phần mềm HTKK. Các bạn thấy đấy, trung tâm kế toán Thiên Ưng luôn hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất để mỗi học viên có cơ hội tiếp thu tri thức một cách hiệu quả nhất.

  1. Về Giảng viên- những người trực tiếp đứng ra giảng dạy và hỗ trợ trực tiếp các bạn trong suốt quá trình học tập tại Kế toán Thiên Ưng. Giảng viên đều là những người đang làm kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thanh tra tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm và họ được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nhờ vậy họ luôn có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho các học viên. Không những vậy, họ còn luôn nhiệt huyết, nhiệt tình với công tac giảng dạy, coi sự tiến bộ, hiểu bài của học viên chính là thành công lớn nhất của bản thân mình. Nên đừng lo lắng nhé, bởi yếu tố quan trọng nhất tại một lớp học là Giảng viên đã thực sự ưu tú đến như vậy. Chắc hẳn , không một ai học tại đây mà có thể phật ý với thầy cô tại nơi đây.
  • KẾT QUẢ HỌC TẬP TẠI CÔNG TY

Sau khi kết thức khóa học, kế toán Thiên Ưng cam kết rằng,  các bạn sẽ nắm chắc được kỹ năng xử lý những bài toán kế toán khó, sẵn sàng đối diện với những thách thức, những khó khăn trong nghề, tay nghề sẽ càng ngày được nâng cao và phát huy một cách triệt để nhất, đem lại vốn quý trong công việc cũng như thu nhập lớn từ công việc kế toán này. Không  những v ậy, sau khi hóa đào tạo kỹ năng kế toán kết thúc, bạn sẽ được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế. Và hơn thế nữa, bạn sẽ được hỗ trợ việc làm và giải đáp các vướng mắc gặp phải khi đi làm.

Thật tuyệt vời phải không nào, vậy còn chần chừ gì nữa, hawyx đăng ký cho mình một khóa học kế toán tại Công ty kế toán Thiên Ưng ngay ngày hôm nay!

One thought on “Kế Toán Thiên Ưng Lừa Đảo? Đúng Hay Sai

  1. Lang says:

    Trải nghiệm tệ hơn chữ tệ, mn nếu ko muốn tức, rước bực vào người thì nên né cái trung tâm Thiên Ưng này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 64 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here