14bình luận

Trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain Có Tốt Không, Góc Tư Vấn

Mod ơi, cho em hỏi trung tâm dạy hành chính nhân sự VinaTrain có tốt không, em thấy nhiều người đánh giá học ở đây thực tế và có thể làm đươc việc, đây cũng là đia chỉ đào tạo hành chính nhân sự uy tín. Em muốn tìm trung tâm dạy hành chính nhân sự để học mong được Mod trả lời.

Lê Thanh Hồng – Giảng Võ, Hà Nội

Cảm ơn Hồng đã đê lại câu hỏi cần phân tích về trung tâm dạy hành chính nhân sự VinaTrain, đây là chủ đề khá nhiều bạn quan tâm vì nghề nhân sự trở nên hot trong vài năm gần đây. Tôi thấy nhiều bạn làm nhân sự có được thu nhập rất cao không kém gì các nghề khác vây nên nhu cầu tìm các khóa học quản trị nhận sự để học là điều dễ hiểu.

Theo như câu hỏi của em thì tôi cũng đã tìm hiểu về những đánh giá tại trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain thấy có rất nhiều review tích cực về đào tạo nghiệp vụ thực tế tại đơn vị này. Vậy VinaTrain có tốt không, học nghiệp vụ thực tế tại đây xong có làm được việc hay chỉ là đồn thổi không có căn cứ cùng Mod phân tích rõ hơn.

Hình ảnh đào tạo hành chính nhân sự tại VinaTrain

Hình ảnh đào tạo hành chính nhân sự tại VinaTrain

Thông tin về trung Tâm Hành Chính Nhân Sự VinaTrain

VinaTrain có tên gọi đầy đủ là Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Thực Tế VinaTrain có dạy nhiều nghề khác nhau gồm: kế toán – xuất nhập khẩu và hành chính nhân sự,

Hiện tại trung tâm này có 2 chi nhánh chính tại Hà Nội và Hồ Chí Minh tôi thấy trên Website không có nhiều hệ thống chi nhánh chỉ có 2 địa chỉ chính là:

 • Tại Hà Nội: Số nhà 5 Ngách 40 Ngõ 91 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội
 •  Tại Hồ Chí Minh: 190B Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1

Có thể nói đây là đơn vị đào tạo khá đa dạng nghành nghề, mới đây thấy có cả khóa học online dành cho học viên ở xa bạn có thể tham khảo tôi thấy hình thức dạy online bên này rât hay đó là học trực tuyên cùng giáo viên chứ không phải những video quay trước.

Tôi chưa trực tiếp tới các cơ sở này nên không biết cơ sở vật chất ở đây ra sao nhưng theo tôi thấy trên ảnh thì về cơ bản là đầy đủ tiện nghi để dạy học chỉ có điều bên này họ chưa trang bị máy tính trong các phòng học nên nếu đi học thì học viên phải mang máy tính cá nhân đi… điểm yếu này nếu họ khắc phục được sẽ rất tốt nhưng cũng không sao vì giờ hầu như ai cũng có máy tính cá nhân.

Thông tin giảng viên dạy: Tôi thấy riêng bên này rất rõ ràng trong thông tin giảng dạy của giáo viên có 1 site riêng chú thích về giáo viên dạy gì làm gì khóa học nào, hơn nhiều chỗ khác thông tin giảng viên mập mờ bạn có thể tham khảo.

Về chi phí cho khóa học quan trị nhân sự tại trung tâm VinaTrain đang là 4.000.000 VNĐ nêu so sánh trên thị trường tôi có các phương án để bạn lựa chọn;

Học phí này sẽ cao hơn các khóa học do cá nhân tổ chức hoặc những trung dâm hành chính nhân sự nhỏ lẻ  học phí từ 2 triệu – 3 triệu, tùy vào nhu cầu bạn có thê tham khảo mức học phí  thấp hơn:

 • Khóa học hành chính nhân sự online tại Unica còn 499.000VNĐ
 • Khóa học quản trị nhân sự tại trung tâm Apec: 5.586.000 VNĐ
 • Khóa học quản trị nhân sự chuyên nghiệp tại Trung tâm Gec:1.400.000 VND
 • Khóa học quản trị nhân sự tại Spingo: 5.000.000VNĐ
 • Khóa học quản trị nhân sự tại trung tâm Trung  Phương: 3.500.000 VNĐ
 • Khóa học quản trị nhân sự tổng hợp tại PTI: hơn 10.000.000  nếu học tổng hợp ( bên này họ chia ra nhiều khóa học nhỏ, học phí từ 1,2 triệu tới trên 6 triệu.
 • Học phí tại trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain: 4,000.000 VNĐ nếu chuyển khoản trước ngày khai giảng còn 3.700.000 VNĐ

Như vậy mặt bằng trung khóa học ở đây khá ổn nếu  só sánh với các đơn vị đào tạo có thương hiệu thì chất lượng ở đây tôi thấy cũng thuộc diện chấp nhận được và ổn định học viên hài long, bạn có thể cân đối tài chính nếu đi học các đơn vị lớn thì sẽ nhiều tiền còn ít hơn chút thì có thể học tại trung tâm hành chính nhân sự VinaTrain cũng được.

Nếu so sánh với những trung tâm đào tạo nghiệp vụ khác thì chi phí khóa học ở đây không quá cao. Tôi biết điều bạn đắn đo không phải sự chênh lệch giá thành vài trăm nghìn mà là chất lượng đào tạo.

Trung tâm dạy hành chính nhân sự uy tín cần những gì

Để biết đâu là trung tâm dạy hành chính nhân sự uy tín bạn đọc kỹ các thông tin sau tại website của họ

Chất lượng giảng viên: Giảng viên tại VinaTrain được tuyên chọn rất kỹ đầu vào. Ngoài yếu tố chuyên môn nghiệp vụ tốt họ đều được đánh giá rất cao về phương pháp sư phạm và sự nhiệt tình trong giảng dạy đó là theo nhận xét tôi thấy vậy, còn trên website thì thông tin đơn vị công tác khá rõ ràng

Xin phép trích dẫn một trong những comment về giảng viên tại đây:

“ thầy cô dạy nhiệt tình, rất thực tế có tâm cảm nhận được sự chia sẻ thực sự của những người đi trước, đúng là nên học với những người như vây”. – Thành Viên Trên Hr Share chia sẻ .

“ Chương trình học thực tê, giảng viên có kiến thức, nhiệt tình, rất đáng với thời gian và công sức mình bỏ ra đi học” – Đăng Thùy  – Thành viên trên Webtretho…

“ Giáo viên dạy dễ hiểu, tôi thích cách dạy  này học online nhưng vẫn k bị buồn ngủ như học các file ghi âm có sẵn” – Đinh Kim Tiến – học vien phản hồi trên Webnhansu

 

Chính sách đào tạo: cái hay của bên này là đảm bảo quyền lợi cho học viên đăng ký theo học phần lớn các đơn vị chỉ cho học thử 1 buổi nhưng ở dây được học 3 buổi khá nhiều nên người học được đảm bảo quyền lợi.

 • Được học thử 3 buổi miễn phí
 • Bảo lưu chương trình học nếu bạn không tham gia kịp khóa học
 • Được học cùng lúc nhiều khóa học không phát sinh thêm chi phí
 • Miễn phí học lại 6 tháng sau khi tốt nghiệp.
 • Đây cũng là một trong nhiều lý do để các bạn học viên tin tưởng lựa chọn đăng ký học tại VinaTrain..

Lịch khai giảng các lớp mở thường xuyên: lịch khai giảng ở trung tâm VinaTrain có cập nhật theo từng tháng nên tôi thấy rất tiện cho việc đăng ký theo dõi 

Có thương hiệu: Chắc chắn rồi nếu bạn học ở đơn vị không có tên tuối thì chứng nhận bạn có được cũng khó gây được ảnh hưởng tích cực với nhà tuyển dụng

Nếu bạn muốn có thêm một số tham khảo về các trung tâm dạy nghề  quản trị nhân sự khác tại Hà Nội bạn có thể tham khảo thêm các trung tâm dạy hành chính nhân sự khác như: PTI, HBR, EduViet, APEC, Trung tâm hành chính nhân sự của trường đại học Lao Động Xã Hội….

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp sẽ hữu ích với bạn Nga, chúc bạn thành công !

14 Bình Luận

 1. Đặng Hoài Anh
 2. Phạm Hồng Nhung
 3. Hồng Nhung
 4. Hoàng hà
 5. Hoa Tuyết
  • Phan Nữ Ngọc Nhi
   • Vân Nương
    • Phan Nũ Ngọc Nhi
     • TÙNG UNG DUNG
 6. Linda
  • Hà My
 7. Áii Phan
 8. Tiến Ka
  • Kiều My

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.