11bình luận

Kế Toán Đức Minh Đào Tạo Có Tốt Không

Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo kế toán được mở ra, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng, công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh là một trong những nơi đào tạo kế toán thực tế tốt nhất Hà Nội hiện nay. Đặc ra mục tiêu “ Sự thành công của học viên là niềm tự hào của Đức Minh”, chúng tôi luôn đặt niềm tin của học viên lên hàng đầu, sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn từ những ngày đầu cho đến khi thành công.

Xem thêm: Học Ngành Kế Toán Ra Trường Làm Gì

I. Thông tin chung về công ty đào tạo kế toán và tin học Đức Minh.

– Công ty có tên đầy đủ là Công ty cổ phần sản xuất và dịch vụ thương mại Đức Minh và tên được sử dụng để giao dịch quốc tế là Duc Minh Product And Trading Service Joint Stock Company. Mọi người thường gọi tắt là Kế toán Đức Minh.

– Mã số thuế: 0105759274

– Trụ sở chính của công ty đặt tại Số 151 tổ 47 phố Tô Hiệu, phường Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội. Hiện nay, công ty đã có thêm 4 cơ sở đào tạo tại các quận lớn trên Hà Nội :

• CN Đống Đa: Phòng 211 – Nhà G1 – TT Học viện Ngân Hàng, số 79 Ngõ 82 Phạm Ngọc Thạch (đầu cầu trung tự), Đống Đa, Hà Nội

• CN Cầu Giấy: Phòng B2T10 (tức Căn 2 tầng 10) Toà 335 Cầu Giấy (tầng 1 là siêu thị Fashion Mall)

• CN Hoàng Mai: Phòng 1011 – Tầng 10- Chung cư 15T2 – 18 Tam Trinh – Hoàng Mai – Hà Nội (Cách cầu Mai Động 50m)

• CN Hà Đông: P1001 tầng 10 CT2 Tòa nhà Fodacon (toà nhà phía sau của siêu thị Coopmart đối diện học viện An Ninh), Trần Phú, Hà Đông, Hà Nội.

II. Lịch sử hình thành và phát triển của Đức Minh

Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh mở ra vào tháng 9/2010, tính đến nay đã trải qua 7 năm hình thành và phát triển, công ty đã trở nên nổi tiếng với nhiều người biết đến là nơi đào tạo kế toán, tin học chất lượng.

Luôn đặt lợi ích của học viên, chất lượng giảng dạy lên hàng đầu,Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh luôn lấy học viên là trung tâm của sự thành công bởi sự thành công của học viên chính là niềm tự hào của chính công ty.

Tháng 9/2010, chi nhánh đầu tiên được ra đời tại Đống Đa, Kế toán Đức Minh dần phát triển, để lại nhiều niềm tin cho các học viên , luôn nỗ lực hết mình để xây dựng một niềm tin vững chắc với học viên.

Tháng 5/2013, tiếp tục là chi nhánh 335 Cầu Giấu được mở ra. Bởi Cầu Giấy là nơi vô cùng tấp nập và đông dân cư nên tại chi nhánh Cầu Giấy, có rất nhiều bạn học viên đã tìm đến đây để tìm thấy niềm đam mê với kế toán đồng thời muốn thành thạo những kỹ năng liên quan đến tin học văn phòng. Nhu cầu của người học ngày càng tăng, Kế toán Đức Minh dần phát triển và đến tháng 2/2014, chi nhánh Hoàng Mai được thành lập.

Tháng 4/2015, tiếp tục là một cơ sở nữa được hình thành ở Hà Đông.

Tính đến nay, Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh đã có đến 4 chi nhánh đào tạo những tất cả đều có cùng một sứ mệnh, nhiệt huyết để làm sao truyền lừa, truyền đam mê cho các bạn học viên.

III. Mục tiêu, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Đức Minh

1. Mục tiêu

– Mục tiêu phát triển của Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh là trở thành nơi đào tạo kế toán thực tế và tin học văn phòng chất lượng nhất Hà Nội. Tạo nên một không gian gần gũi, thiết thực, uy tín trong lòng các học viên, giúp các bạn được cháy hết mình với đam mêm và với công việc trong tương lai của các bạn.

– Đào tạo ra nhiều kế toán viên chuyên nghiệp, có chuyên môn cao và kỹ năng làm việc tốt.

– Giúp cho những bạn sinh viên mới ra trường chưa có nhiều kinh nghiệm, những học viên muốn tiếp xúc với nghề kế toán được đào tạo bởi chính những kế toán trưởng của các công ty lớn, tiếp xúc với kế toán thực tế, đồng thời được học hỏi trong môi trường với những nhân viên chuyên nghiệp, trau dồi kỹ năng của bản thân.

– Hỗ trợ các bạn sinh viên năm cuối muốn thực tập công việc kế toán để tiếp bước tương lai.

– Luôn hỗ trợ các bạn cả trong quá trình theo học và sau khi kết thúc khóa học.

– Tạo điều kiện tốt nhất cho học viên, cung cấp những thông tin tuyển dụng bổ ích , tư vấn, truyền kinh nghiệm cho những bạn chuẩn bị đi phỏng vấn đồng thời cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các tổ chức, doanh nghiệp…

2. Sứ mệnh của Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh

– Tạo niềm tin, uy tín cho các bạn học viên.
– Giúp các bạn học viên học tập nhiều kiến thức để lấp dầy những khoảng trống trong nghề nghiệp đồng thời được thực hành thực tế, trau dồi kỹ năng làm việc .

– Đem lại niềm đam mêm nghề nghiệp cho học viên, là hậu phương vững chắc cho sự thành công và thuận lợi trong công việc cho học viên.

– Hỗ trợ học viên trọn đời khi có bất kì vướng mắc gì.

3. Giá trị cốt lõi

– Công ty đào tạo Kế toán và Tin học Đức Minh luôn cố gắng không ngừng để đi đến thành công, sẵn sàng đương đầu với những khó khăn.

– Luôn luôn tìm kiếm những phương pháp mới, môi trường mới năng động để phát triển bền vững.

– Cam kết chất lượng với các học viên, sau khóa học, các bạn sẽ biết tất cả những kỹ năng, kinh nghiệp mà chúng tôi đã dạy.

11 Bình Luận

 1. Anh phuong
  • Góc Bảo Hiểm
 2. Phương Liên
  • Nga
 3. Nguyễn Thị Lan Anh
  • phuonganh
 4. Nguyễn Thị Vân
 5. Nguyễn Thị Dung
  • Trịnh Trọng Tuấn
  • Duy
  • Nga

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.