Kế Toán Thiên Ưng Có Tốt Không???

Đăng ngày 02/06/2024 lúc: 17:59250 lượt xem
5/5 - (1 bình chọn)

Chào các anh chị, sắp tới e chuẩn bị tốt nghiệp nên có dự định học một khóa nghiệp vụ kế toán thực hành, sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng có kế toán thiên ưng quảng cáo khá nhiều, đi đâu cũng thấy, không biết học nghiệp vụ kế toán ở kế toán thiên ưng có tốt và uy tín không, rất mong mọi người, những anh chị đi trước có kinh nghiệm đánh giá giúp xem có nên đi học ở kế toán thiên ưng không ạ???

Chào các bạn! Đây là diễn đàn thảo luận học tập, định hướng sự nghiệp, học tập của sinh viên ngoại thương. Các bạn đang theo dõi chủ đề” Kế toán Thiên Ưng có tốt không” Đừng quên chia sẻ, đóng góp ý kiến thảo luận của bạn ở cuối bài viết nhé

Trả Lời: Chào bạn, mình không học ở Kế Toán Thiên Ưng, tuy nhiên bạn bè mình học bên này cũng khá nhiều, trước hết, cá nhân mình thấy Kế Toán Thiên Ưng là một trong số những trung tâm nổi tiếng và lâu đời nhất hiện nay, hiện có cả chi nhánh ở Hà Nội và TPHCM. Chính vì vậy đây là một trong số ít những trung tâm có lượng học viên đi học rất đông, với mức chi phí học khá rẻ, cùng với Kế Toán Hà Nội là hai nơi có học phí rẻ nhất hiện nay.

Tuy nhiên chính vì đông nên các thầy cô giáo cũng khó mà quan tâm được sát sao, do đó, nhiều bạn cảm thấy bên Kế Toán Thiên Ưng hỗ trợ học viên không tốt chứ thực ra đông quá nên không thể care hết được. Giảng viên ở đây không phải 100% là kế toán trưởng như một số trung tâm khác như VinaTrain tuy nhiên cách giảng dạy cũng dễ hiểu, mình thấy bạn học ở bên này cũng hợp lý.

Bên cạnh đó, có thể tham khảo thêm về các trung tâm khác ở bài viết này >>> Học kế toán ở đâu tốt ??? ở bài viết đó đã có rất nhiều thành viên trên Sinh Viên Ngoại Thương đi học và chia sẻ cảm nhận về các trung tâm hàng đầu hiện nay, bạn hãy đọc và theo dõi nhé, dưới đây mong các bạn FTUer đã từng đi học ở Kế Toán Thiên Ưng chia sẻ về chất lượng đào tạo của trung tâm này bằng cách comment ngay bên dưới nhé, cảm ơn các bạn

Thông tin cơ bản

Công ty kế toán Thiên Ưng được thành lập bởi những nhà lãnh đạo tiềm năng, xuất thân là những kế toán trưởng của các công ty lớn, thanh tra tổng cục thế, chuyên gia tài chính đã có nhiều trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Vì vậy mà công ty kế toán Thiên Ưng ngày càng phát triển.

Xem thêm: Kế Toán Hà Nội Có Tốt Không

Thời gian đầu thành lập, công ty còn non trẻ, vì vậy chỉ tập trung các lĩnh vực dịch vụ kế toán như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính…nhưng do nhu cầu đi học kế toán thực hành của các bạn sinh viên mới ra trường, những bạn chưa có kinh nghiệm thực tế ngày càng đông nên công ty đã tiếp tục mở thêm lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm câu trả lời cho câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất thì đây xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu

Phương Châm Đào Tạo Của Kế Toán Thiên Ưng

Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng đã ra đời, hoạt động và duy trì với định hướng “Nghề kế toán“, với phương châm: “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”. Kế toán là một công việc cực kì quan trọng trong một tổ chức, một doanh nghiệp, hiểu được điều này, trung tâm kế toán Thiên Ưng chỉ tập chung cho một hoạt động duy nhất đó là Đào tạo kế toán.

kế toán thiên ưng có tốt không

Để hiểu rõ hơn về nghề kế toán, để được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhất, hãy đến với Công ty kế toán Thiên Ưng. Tham khảo các khóa sau qua bảng sau :

Thời gian học Tại Kế Toán Thiên Ưng :

Lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30. Riêng đối với những học viên muốn học gấp rút sẽ được xếp vào lớp học 6 buổi 1 tuần và tùy sao lịch học sắp xếp với giảng viên.

Với những buổi học mà bạn phải nghỉ có thông báo, công ty sẽ sắp xếp cho các bạn buổi học để dạy bù những kiến thức của hôm đó, để không làm ảnh hưởng đến quy trình học.

Nếu bạn cảm thấy chất lượng dạy học của trung tâm không tốt hoặc có phàn nàn về bất cứ điều gì, trung tâm sẽ xem xét và tự kiểm điểm, đồng thời sẵn sàng hoàn lại phí cho các bạn.

Tài liệu học và cơ sở vật chất:

– Tại CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG, giáo trình được thiết kế bởi các giáo viên- những người có nhiều kinh nghiệp và họ viết dựa trên những công việc của một kế toán tổng hợp phải làm mỗi ngày. Tại đây, các bạn sẽ được thực hành trên toàn bộ những chứng từ sống của các doanh nghiệp tùy theo ngành nghề bạn đăng kí học.

Phòng lý thuyết có đầy đủ tiện nghi như ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, phòng thực hành có đủ số lượng máy tính cho các bạn học viên, được thực hiện trên các phần mềm kế toán như : EXCEL , FAST , MISA … Phần mềm HTKK.

Giảng viên

– Giảng viên đều là những người đang làm kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thanh tra tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm và họ được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nhờ vậy họ luôn có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho các học viên.

Kết quả sau khi học xong tại Công ty

Công ty cam kết rằng, sau khi học xong tại Công ty, các bạn sẽ nắm vững được tất cả các phần ngành của kế toán, có nhiều kinh nghiệp giải quyết trong thực tế….

– Được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế

– Được hỗ trợ việc làm và giải đáp các vướng mắc gặp phải khi đi làm

26 thoughts on “Kế Toán Thiên Ưng Có Tốt Không???

 1. Girl Chùa Láng says:

  Chứng chỉ ở Thiên Ưng đc chứng nhận 2 năm kinh nghiệm thực tế liệu có chính xác ko ạ, và lúc xác nhận thì sẽ xác nhận ntn?

  • Toan Nguyen says:

   Bạn đi học là biết, chán lắm. Học kế toán thực hành nhưng giảng viên dạy như tụng kinh

   • Linh Vũ says:

    May quá, trước định học bên này mà sau này thôi, tại thấy mấy ac trong công ty cũng khuyên không nên học bên đó

 2. Cá cánh says:

  Liệu 1 khóa học hơn chục buổi có hiệu quả ko mọi người, bởi vì mình học 4 năm mà mọi thứ vẫn bông lung, mờ hồ huống hồ khóa học chỉ có chừng ấy.

  • Bảo Châu says:

   Học ở trường 4 năm là học bao nhiêu thứ lan man, 2 năm đầu học mấy môn cơ sở rồi. Ở các trung tâm thì họ dạy tập trung vào nghiệp vụ thực tế. Mình thì học ở kế toán Đức Hà, thấy họ dạy cũng sát thực tế, ra đi làm không bỡ ngỡ.

  • Britney Hl says:

   Học phí bên này rẻ mà, nhưng đi học ở đây nên suy nghĩ, kế toán kinh nghiệm nhiều năm lương cao lắm, học phí lớp nào có kế toán trưởng chẳng bao giờ rẻ như vậy

 3. thúy says:

  học bên kế toán thiên ưng sao ạ?
  ai học rồi tư vấn cho em với?
  em đang muốn học một khóa học thực tế mà k biết nên học ở đâu?

 4. Huyền Trang says:

  Bên Thiên Ưng dạo này bị phàn nàn về chất lượng khá nhiều chứ không còn được như trước

  • Thu Trang says:

   Mình học 1 khóa thuế ở Thiên Ưng thấy được, nói chung giáo trình cập nhật luật rất tốt. Nhưng lớp học tối đông, hơi chật chội. còn lại giáo viên dạy tốt, nói chung hài lòng

 5. Hoàng Thị Linh Anh says:

  bạn thử tham khảo học kế toán bên trung tâm kế toán hà nội xem. trước mình cũng học bên này lúc ra làm kế toán cũng thấy ổn. hay nhất là lúc đi làm rồi có nhiều vướng mắc gọi cho giảng viên hỏi được luôn mà thấy giảng viên cũng nhiệt tình chỉ phết.

 6. Mai Anh says:

  Không biết mấy người comment đã học ở kế toán thiên ưng chưa mà nói như đúng rồi
  Không tự dưng gì mà họ lại nổi tiếng đến thế nhé
  Mình học thấy mọi thứ đều ok
  Cảm giác như mấy bạn đang CỐ nói xấu chứ ko phải là chia sẻ thông tin

 7. Thu Trang says:

  Mình học 1 khóa thuế ở Thiên Ưng thấy được, nói chung giáo trình cập nhật luật rất tốt. Nhưng lớp học tối đông, hơi chật chội. còn lại giáo viên dạy tốt, nói chung hài lòng

 8. Dung Vu says:

  Mình thì học ở kế toán Đức Hà. Mình thấy ở đây học phí vừa tầm, khóa học đa dạng, giáo viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm nên cũng muốn review để mọi người cùng biết để có thêm lựa chọn.

 9. Minh Hai says:

  Trước mình cũng có đi học thử vài nơi. Sau đó chọn học ở Đức Hà. Nói chung cũng tùy năng lực và phong cách của từng người sẽ thấy hợp. Cá nhân mình thấy ở đây học phí vừa phải, giáo viên nhiệt tình, mà dạy cũng sát thực tế. Học trên chứng từ thật nên dễ hiểu.

 10. Thanh Hoa says:

  Mình đang học bên trung tâm kế toán Newtrain, lớp học ở đây chỉ có 5-7 bạn thôi, mà có hẳn 2 chị kế toán trưởng dạy kèm luôn, phải công nhận là các chị ý giỏi và nhiệt tình lắm, mình học thử 1 vài trung tâm, nhưng thấy học đông, giảng viên không thể tương tác được với từng người, không hiệu quả.

 11. Nguyen Kim Thanh says:

  Nhiều ý kiến trái chiều quá. Theo mình thì cứ đi học thử sẽ biết. Trước đây mình cũng vậy, đọc nhiều thông tin chẳng biết đúng sai ra sao nên cuối cùng mình đến từng trung tâm học thử. Sau cùng chọn Đức Hà. Học cũng ổn.

 12. buihang says:

  mình đang định đi học ở Thiên ưng nhưng thấy nhiều ý ko tốt lắm ko biết có nên đăng ký đi học ko nữa
  các bạn cho mình xin ý kiến nhé

 13. Ngan says:

  Không nên học nhé cả nhà. Chỗ rất chật, dịch vụ kém( mình k cài được httk lại hỏi cô quản lý lớp học quận 3) cô nói cô không phải IT, mình bị mất phiếu thu không những không được học lại như đã nói mà có thể không lấy được bằng. Mình đã học nhiều khoá nhưng dịch vụ rất kém

 14. NNH says:

  Mình đăng kí khóa Tổng hợp với biên lai 2.050.00 VND ở Thiên Ưng TPHCM, vì lí do riêng nên mình không thể học, bạn nào có nhu cầu học thì liên lạc mình nha 0898127397, mình sẽ pass lại biên lai khóa học với giá rẻ hơn cho bạn. Mình cám ơn đã giúp đỡ

 15. thư says:

  Em học ở đây từ khi bắt đầu là sv năm 2, e học khóa tổng hợp và thầy cô ở đây dạy rất có tâm, kiến thức cũng rất đầy đủ và e đi lm cũng rất ok, k bỡ ngỡ gì. Cơ sở Thủ Đức có hơi chật tí những giá tiền đó mà muốn chỗ rộng người ít và hc lại nhiều lần thì vô lý quá ạ. Em thấy trung tâm rất tốt chứ k như đánh giá kém ở trên

 16. Linh says:

  Lúc quảng cáo thì bảo tầm 15 – 20 người 1 lớp, đến lúc đi học phải hơn 30 người, ngồi chen chúc nhau, nóng khủng khiếp, giáo viên day quá nhanh, như cái máy, học chả hiểu gì cả.

 17. Lang says:

  Nói chung thì trải nghiệm tệ hơn chữ tệ, mn nên né cái trung tâm này ra, đỡ tức, đỡ mệt đầu, mệt người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 64 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here