11bình luận

Học Ở Kế Toán Hà Nội Có Tốt Không

Các bạn ơi, tư vấn giúp mình xem mình học ở Kế Toán Hà Nội có tốt không, mình tìm kiếm trên mạng thấy mọi người nói về trung tâm này khá nhiều, mình cũng định đi học mà chưa biết thế nào, mong mọi người tư vấn giúp, sắp tới mình định đi học thêm 1 khóa bên ngoài, do học kế toán mà kiến thức giờ vẫn chỉ là con số không thôi, không khác gì chưa học cả, rất phân vân vì hiện giờ nhiều trung tâm quá không biết liệu trung tâm này có tốt không, trung tâm kia có tốt không?

Xem thêm: Kế Toán KIMI Có Tốt Không ?

Thông tin cơ bản

Công ty Cổ phần Tập đoàn KẾ TOÁN HÀ NỘI là tiền thân của Văn phòng kế toán thuế, chính thức được hoạt động vào năm 2005. Công ty do một chính những người có nhiều kinh nghiệp trong nghề tạo thành một tập thể lãnh đạo trẻ, nhiệt huyết, định hướng và phát triển công ty trong lĩnh vực Tư vấn dịch vụ Kế toán Thuế và Dạy kế toán thực hành thực tế. Kế toán Hà Nội là một trong những câu trả lời tốt nhất dành cho những bạn đang còn thắc mắc nên học kế toán ở đâu tốt

kế toán hà nội có tốt không

Hiện nay, độ chuẩn mực kế toán trong doanh nghiệp được yêu cầu rất khắt khe và chính xác, vì vậy mà công ty ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm đặc biệt từ các tổ chức, các doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ liên quan đến lĩnh vực tư vấn dịch vụ kế toán. Tại đây, bằng những kinh nghiệm thực tế tích lũy đươc nhiều năm, chúng tôi cam kết mang đến những gói dịch vụ kế toán hiệu quả nhất cho đối tác, tạo niềm tin cho mọi người. Bên cạnh đó, chúng tôi yêu cầu ngày càng cao về độ chuẩn mực kế toán trong doanh nghiệp mà hiện nay Công ty đã đạt được tính tích hợp hệ thống quản trị cao cho hơn 200 Quý khách hàng ở mọi loại hình doanh nghiệp như sản xuất, thương mại, dịch vụ, xuất nhập khẩu, xây dựng…, nhờ vậy mà doanh nghiệp có thể tối đa hóa được lợi ích đồng thời giảm đi những chi phí để phát triển việc sản xuất kinh doanh của mình.

Chúng tôi luôn xây dựng thương hiệu Kế toán Hà Nội bằng niềm tin và chất lượng. Ngoài việc phát triển và nâng cao sự hài lòng trên sự uy tín về lĩnh vực cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp, chúng tôi còn mở rộng và đẩy mạnh thêm chương trình đào tạo kế toán thực hành trên chứng từ thực tế. Mỗi năm, bằng sự tin tưởng của đối tác, công ty chúng tôi đã tổ chức hơn 1000 khóa học, 100 khóa đào tạo giám đốc và hơn 30000 học viên được đào tạo với tay nghề cao, giúp các bạn tự tin trong công viêc và trong tương lai. Rất nhiều các doanh nghiệp cảm thấy hài lòng khi họ có được một đội ngũ kế toán chuyên nghiệp, chất lượng do chính chúng tôi đào tạo, nhờ vậy, chúng tôi luôn cố gắng không ngừng để đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

11 Bình Luận

 1. Hân
 2. Harry
 3. Bảo Lâm
  • Linh Anh
   • Ngọc
 4. hồng
 5. Trường Giang
  • Linh
 6. Dương thị Sang
 7. Chang Chang
  • Lâm

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.