2bình luận

Trung Tâm Xuất Nhập Khẩu VinaTrain Có Tốt Không?,Trả Lời Thư Độc Giả

Gần đây hết dịch nhu cầu đi học lại các khóa học xuất nhập khẩu rất lớn nên ban biên tập sinh viên ngoại thương nhận được khá nhiều câu hỏi về địa chỉ hoc uy tín trong đó câu hỏi trung tâm xuất nhập khẩu vintrain có tốt không được nhiều bạn quan tâm. Bạn đọc quan tâm theo dõi tại đây nhé.

Tôi có nhận được câu hỏi của bạn Đàm Trang tại Hưng Yên như sau:

Chào trung tâm, em đang chuẩn bị tốt nghiệp THPT và xác định sẽ không thi đại học, qua tìm hiểu thì em quyết định sẽ tham gia khóa học ngắn hạn về xuất nhập khẩu của Vinatrain bên mình nhằm tiết kiệm thời gian và kinh phí cũng như hy vọng sẽ được trải nghiệm môi trường học thiết thực. Tuy nhiên em vẫn còn băn khoăn và chưa hiểu rõ về trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain, mong anh/chị có thể giúp em có cái nhìn khái quát, thể học xuất nhập khẩu mà không cần bằng cấp như vậy không ạ.

Tương tự như vậy bạn Diệu Linh – Hà Nội có hỏi:

em học trái nghành muốn làm xuất nhập khẩu và đang tìm hiểu khóa học xuất nhập khẩu thực tế tại trung tâm xuất nhập khẩu vinatrain, trên mạng có nhiều ý kiến về trung tâm này mong ad tư vấn có nên học xuất nhập khẩu ở đây không, cảm ơn admin

Trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain có tốt không

Trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain có tốt không

Trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain có tốt không

Cùng tìm hiểu xem sao:

Tôi đã tháy một số bài viết đánh giá về trung tâm VinaTrain rồi cơ bản thì một số thông tin khá ổn tối có cập nhật được:

  • Về giảng viên ai trong số chúng ta khi theo học một ngành nghề hay chuyên môn, kiến thức gì đều mong muốn tìm cho mình được một người thầy tốt. Trung tâm xuất nhập khẩu Vinatrain đã làm rất tốt điều này . Đội ngũ giảng viên phụ trách về xuất nhập khẩu ở đây đều là những người đã đi làm, có bằng cấp và bề dày kinh nghiệm. Bên cạnh những kiến thức về chuyên môn, bạn sẽ được truyền đạt lại rất nhiều những kĩ năng mềm trong công việc
  • Về thời gian học, khóa học về xuất nhập khẩu ở đây là 20 buổi. Đây là một mức thời gian hợp lý đủ để có thể cung cấp các kiến thức cần thiết cho người mới có thể học và hiểu được về xuất nhập khẩu.
  • Về kiến thức, khóa học xuất nhập khẩu ở Vinatrain tôi thấy cũng giống các trung tâm khác nhắm vào tính thực tế trong bài giảng nên bạn an tâm không lo lý thuyết đâu vì sao họ dạy lấy tiền càng nhanh hết càng tốt lý thuyết thì dài dòng phát sinh thêm chi phí, ngoài ra tính thương hiệu của  đơn vị này cũng giúp bạn an tâm vì họ dạy cho doanh nghiệp rất nhiều.
  • Về mức học phí, mức học phí cho khóa học xuất nhập khẩu ở Vinatrain hợp lý do với những gì mà bạn nhận được sau khi kết thúc khóa học. Bởi, sau khi học xong bạn sẽ được cấp chứng chỉ – chứng chỉ ở Vinatrain hiện nay đang được đánh giá rất cao và đạt được sự tin tưởng từ phía doanh nghiệp tuyển dụng lao động.
    Thứ 5 Vinatrain được nhiều doanh nghiệp biết tới nên bạn đi phỏng vấn nói học ở đây cũng thích hơn ỏ các đơn vị khác.
  • Đối với những bạn mong muốn được đi thực tế và học hỏi thêm kinh nghiệm, thì một lần nữa phải khẳng định rằng Vinatrain sẽ rất phù hợp với bạn bởi số buổi được học thông qua việc đi thực tế của bạn ở Vinatrain là rất nhiều, đủ để bạn cảm thấy tự tin khi bắt đầu công việc của mình sau khi kết thúc khóa học xuất nhập khẩu ở đây.

Khi viết bài này, tôi không nhận được thù lao từ trung tâm xuất nhập khẩu VinaTrain nên bạn hoàn toàn an tâm là sự thật, tuy nhiên cảm nhận tốt thật hay không ở mỗi người bạn cần trao đổi trực tiếp với trung tâm này để biết rõ nhu cầu học của mình có phù hợp với chương trình học của bạn không.

Chốt lại, theo tôi trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain tốt đáng tiền, học hiệu quả.

Học xuất nhập khẩu cần những gì

Học xuất nhập khẩu cần những gì

Không có bằng cấp có học được xuất nhập khẩu không?

Câu hỏi thứ 2 của bạn Trang chắc nhiều bạn cũng thắc mắc học xuất nhập khẩu cần những gì.

Thực ra không ai cấm bạn không được học cả nhưng cá nhân tôi đã từng tuyển dụng và thuê người thì tôi vẫn muốn tuyển một bạn có bằng cấp tối thiểu cao đẳng hơn vì các bạn quá trẻ đồng nghĩa với việc chưa có sự am hiểu và va cham nhiều, tốt nhất em nên xác định năng lực học của mình để chọn ngôi trường đào tạo phù hợp, trong quá trình học em cần bổ sung thêm ngoại ngữ cần học thêm, ngoại ngữ là yếu tố rất cần. Em cần hoàn thiện thêm các kỹ năng cần có trong môi trường làm việc như sự chuyên nghiệp, đúng giờ, thái độ trách nhiệm với công việc, không mơ mộng thực tế và có lý tưởng.

Nếu em không theo đại học thì em cần học ngay 2 vân đề ngoại ngữ, kiến thức tin học văn phòng khi nào ổn đinh hãy đi học nghiệp vụ xuất nhập khẩu đó là công thức cho sự nghiệp của mình em nên áp dụng.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn rõ hơn và có quyết định rõ ràng trong công việc.

Trân trọng !

2 Bình Luận

  1. Dúi FC
  2. Trần Minh Vũ

Gửi thảo luận