Kế Toán Kimi Có Tốt Không Vậy Mọi Người

Đăng ngày 02/06/2024 lúc: 16:5954 lượt xem
4.2/5 - (17 bình chọn)

Hiện nay, nhu cầu theo học kỹ năng thực hành thực tế về chuyên ngành kế toán ngày càng nhiều. Đó chính là lý do nhiều trung tâm đào tạo kế toán thực hành mọc lên ở khắp mọi tỉnh thành, đặc biệt là Hà Nội và Hồ Chí Minh. Vậy giữa một dãy những trung tâm kế toán, bạn nên theo học tại trung tâm nào? Trung tâm nào đào tạo tốt nhất?

Xem thêm: Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất

Kế Toán Kimi – Kimi Training được biết đến là một trong những trung tâm đào tạo nhanh lực kế toán tốt nhất tại khu vực TP.HCM. Bằng những đánh giá của học viên, giới chuyên môn và cả những doanh nghiệp, Kế toán Kimi luôn tự tin đảm bảo chất lượng về chuyên môn cũng như chất lượng đào tạo học viên. Bắt đầu hoạt động từ năm 2008, tính đến nay đã 9 năm hình thành và phát triển, trung tâm đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm, luôn luôn lắng nghe ý kiến học viên để tiếp tục hoàn thiện, đội ngũ giảng viên ngày càng có nhiều kinh nghiệm trong ngành kế toán, trung tâm luôn là một địa chỉ tin cậy, là bước đệm cho các bạn học viên đang muốn theo đuổi ngành kế toán hoặc đang có định hướng phát triển trên con đường làm kế toán của mình. Khi theo học tại Kế toán Kimi, các bạn học viên sẽ luôn được quan tâm về chất lượng đào tạo, khả năng nắm bắt kiến thức, cuối khóa các bạn sẽ được kiểm tra đầu ra để kiểm tra những thứ mà các bạn thu thập được từ khóa học, đảm bảo cho học viên về những kỹ năng có thể đáp ứng tốt những công việc trong tương lai, xây dựng một bệ phóng vững chắc nhất cho tương lai của chính các bạn.

Xem thêm: Kế Toán An Tâm Có Tốt Không

Luôn đặt chất lượng của học viên lên hàng đầu, Kế Toán Kimi tạo ra cho các bạn một môi trường học tập với đầu đủ những trang thiết bị hiện đạu, tiện nghi nhất, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình học. Bên cạnh đó, trung tâm đầu tư những phần mềm để đào tạo cho học viên là những phần mềm kế toán phổ biến nhất hiện nay, như vậy khi bước vào môi trường làm việc thực sự các bạn sẽ không hề cảm thấy bỡ ngỡ, bối rối khi tham gia chính thức vào công việc kế toán ở bất kì một tổ chức nào sau này. Bản thân bạn sẽ cảm thấy chuyên nghiệp hơn khi trở thành một kế toán viên trong tương lai.

Mục Tiêu Đào Tạo

Bản thân Kế toán Kimi ngay từ những ngày đầu thành lập đã đặt ra một một tiêu duy nhất và đến bây giờ vẫn vậy : “Mang lại cho học viên sự thành thạo trong thời gian ngắn nhất”. Giúp học viên có những kỹ năng thực tế để tìm kiếm công việc một cách dễ dàng hơn, ngoài ra công ty cũng tập trung đào tạo để cung cấp cho xã hội, cho các công ty, doanh nghiệp nguồn nhân lực chất lượng nhất. Kế Toán Kimi luôn cố gắng không ngừng để trong tương lai, đây sẽ là một địa chỉ số một tại Việt Nam chuyên đào tạo về lĩnh vực kế toán.

Phong Cách Giảng Dạy – Chất Lượng Giảng Viên

Ngay từ ban đầu, chúng tôi luôn đặt ra những câu hỏi rằng : “ Làm thế nào để có thể truyền được một khối lượng kiến thức lớn về ngành kế toán đến với các học viên một cách dễ dàng và nhanh nhất? Làm sao để có bạn có thể thực hiện nhuần nhuyễn được những kỹ năng mà một kế toán viên phải làm? Làm sao để truyền được ngọn lửa yêu nghề đến cho các bạn? Thực tế, việc chúng ta có thể truyền tải một khối lượng kiến thức, kỹ năng của ngành kế toán tới các học viên là một vấn đề không hề đơn giản. Chúng tôi luôn hiểu rằng, giảng viên chính là một yếu tố then chốt, yếu tố hàng đầu để giải quyết những vấn đề trên, đồng thời tạo được niềm tin cho các học viên theo học. Vì vậy chúng tôi đều mời những giảng viên tốt nhất từ các trường đại học nổi tiếng, những kế toán trưởng của các công ty lớn để giảng dạy và tận tình truyền tải kỹ năng nghề nghiệp. Chính các giảng viên tại Kế Toán Kimi sẽ là người đồng hành, người dẫn đường, chỉ lối đáng tin cậy cho học viên trong quá trình học và cả trong thời gian sau khi các bạn đã hoàn thành khóa học. Có nhiều bạn đã tìm được cho mình một công việc thích học, công việc tốt sau khi được sự giới thiệu, chỉ dẫn của các giảng viên. Đó chính là những quyền lợi mà mỗi học viên đều có được khi tham gia học tập tại Trung tâm Kế Toán Kimi.

Cam Kết Chất Lượng

Tính đến nay, Kế Toán Kimi đã trải qua hơn 10 năm phát triển, số lượng học viên đăng kí lên đến hàng ngàn người trên khắp cả nước, Kế Toán Kimi luôn tự hào khi tỷ lệ số học viên có việc làm sau khi kết thúc khóa học đạt khoảng 90%, thậm chí, có rất nhiều người đang giữ những chức vụ cao trong các công ty, doanh nghiệp lớn trên khắp cả nước như kế toán trưởng…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 64 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here