no comments

Trung tâm nào đào tạo nghiệp vụ Bảo Hiểm Xã Hội uy tín?

Với câu hỏi về việc “Trung tâm đào tạo nào đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội uy tín?”, chúng mình xin đề cử trung tâm đào tạo thực tế Vinatrain. Lý do vì sao, mời bạn theo dõi bài viết. 

Nên Học Nghiệp Vụ Ở Trung Tâm Nào

Khi tìm kiếm một trung tâm đào tạo nghiệp vụ hành chính nhân sự, nhiều bạn thường thắc mắc “Trung tâm nào đào tạo nghiệp vụ Bảo Hiểm Xã Hội uy tín”. Việc trung tâm đào tạo có uy tín hay không được đánh giá ở nhiều các yếu tố khác nhau như: giáo trình đào tạo, giảng viên đào tạo, hỗ trợ học viên, cảm nhận của các học viên sau khóa học…

Đi tìm câu trả lời cho trung tâm đào tạo uy tín

Đi tìm câu trả lời cho trung tâm đào tạo uy tín

Vậy nhưng trước khi xét đến các yếu tố kể trên, thì điều đầu tiên cần nói tới chính là nhu cầu, mục đích của bạn là gì khi tìm đến những khóa học nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội.

Bạn có thể là sinh viên vừa mới ra trường, có thể là nhân sự hành chính muốn nâng cao nghiệp vụ, có thể là kế toán muốn chuyển đổi ngành nghề… Bạn có thể là bất cứ ai nhưng điều bạn muốn khi tìm đến một khóa học là gì? Bạn muốn được tăng kỹ năng thực hành, muốn xử lý nghiệp vụ chuyên nghiệp, muốn biết được quá trình vận hành của vị trí hành chính, hay bạn đang đi tìm một nghề nghiệp cho mình? Khi biết được bản thân muốn gì bạn mới có thể tìm đến những khóa học phù hợp. 

Chúng mình đề cử Hệ Thống Đào Tạo Nghiệp Vụ Vinatrain vì đây là một trung tâm có tiếng trong việc đào tạo thực hành, điều mà hầu hết các nhân sự trẻ mới ra trường đều thiếu và yếu. Bên cạnh đó, giáo trình của trung tâm cũng rất đa dạng và phù hợp với các đối tượng từ không biết gì đến cơ bản, nâng cao, chuyên sâu và cả cấp quản lý. Từ đó bạn có thể học một chu trình để có thể lên đến vị trí quản lý với nghiệp vụ hành chính, bạn cũng có thể tích lũy kiến thức để tự tin hơn khi xin việc ở các công ty lớn. 

Review Về Trung Tâm Đào Tạo Vinatrain

Trung tâm đào tạo Vinatrain có tốt không?

Trung tâm đào tạo Vinatrain có tốt không?

Vinatrain là một hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế hàng đầu hiện nay với 3 hình thức đào tạo chính đó là đào tạo trực tiếp tại trung tâm, đào tạo trực tuyến và tư vấn tại doanh nghiệp.

Thế mạnh lớn nhất của Vinatrain đó là đào tạo nghề, tập trung chính là các lớp dạy nghề cho các đối tượng mới bắt đầu hoặc tư vấn chuyên sâu theo nhu cầu. Nhìn chung, học phí tại đây không quá cao. Trung bình mỗi học viên sẽ mất khoảng 2-6 triệu đồng cho một khóa học ngắn hạn từ 1-3 tháng.

Bạn có thể tìm hiểu thông tin về giảng viên trực tiếp tại website tại mục thông tin giảng viên của Vinatrain. Nhìn chung, giáo viên tại đây đều là những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và rất có tâm.

Sau khi hoàn thành khóa học tại đây, bạn sẽ được cấp chứng chỉ đào tạo và có các bài kiểm tra để đánh giá đạt tiêu chuẩn. Chứng chỉ do Vinatrain cấp đã được đăng ký và cấp phép bởi Sở kế hoạch đầu tư cũng như Sở lao động thương binh xã hội, nên bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng chứng chỉ của Vinatrain khi đi ứng tuyển tại các đơn vị khác. 

Tin Đồn Về VinaTrain

Về việc tạo ra các chiêu trò lừa đảo, mượn danh tiếng đào tạo thì sao? Mình đã tìm hiểu về vấn đề này và rút ra được 3 ý sau:

  • Các trung tâm thường sẽ có trường học giảng viên dạy ở bên này nhưng lại cộng tác với các bên khác. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng đến chất lượng đào tạo tại mỗi trung tâm vì chính sách đào tạo cũng như giáo trình mà mỗi nơi áp dụng.
  • Vinatrain là một trung tâm đào tạo ít quảng cáo trên các trang mạng xã hội như Facebook, Zalo,… nhưng Vinatrain lại đầu tư hơn về mặt giá trị qua các bài viết trên website. Nếu bạn chịu tìm hiểu kiến thức liên quan đến nghiệp vụ, bạn chắc chắn sẽ biết đến VinaTrain.
  • Vậy Vinatrain lừa đảo không? KHÔNG. Vì không một đơn vị đào tạo nào lại có thể tuyển sinh tốt và mở lớp liên tục như Vinatrain và thời gian hoạt động đã hơn 3 năm. Chắc bạn cũng đã biết đến vụ trung tâm Lê Na vì có thái độ không tốt với học viên cũng như đã bị bóc phốt tới mức phải đóng cửa rồi chứ đừng nhắc tới việc lừa đảo như mở lớp không dạy, thu tiền nhưng không được học,…

Một Số Hạn Chế Của Trung Tâm Vinatrain

Bên cạnh những đánh giá cao về trung tâm thì còn có một số ý kiến cho rằng trung tâm nên cải thiện hơn để mang đến một dịch vụ tốt nhất. Điều này cũng đúng vì không có gì hoàn hảo cả.

  • Hệ thống chi nhánh còn ít và chỉ được đặt cơ sở tại thành phố nên nếu muốn được học ở trung tâm thì bạn sẽ phải tốn thời gian để đi lại. => Tuy nhiên, hiện nay trung tâm đã mở rộng và áp dụng hình thức học tập online cho hầu hết các khóa học. 
  • Trung tâm chưa tập trung vào đào tạo những lớp nghiệp vụ chuyên sâu. Hy vọng thời gian tới các bạn sẽ được tư vấn thêm về các lớp chuyên sâu.
  • Vinatrain chưa kết nối với các trường đại học với tư cách nhà tài trợ nên các bạn sinh viên chưa được biết đến Vinatrain nhiều. Đây chính là lý do chủ yếu mà học viên tại Vinatrain đa số là người đi làm đến học.
  • Thực tế quá nên nhiều bạn lo lắng sẽ khó theo kịp khi kiến thức còn hạn chế. Giáo viên dạy vào thực tế nhiều nên nhiều khi không đọc trước tài liệu cũng khó để học viên hiểu được nội dung.

Vậy Có Nên Học Tại Vinatrain Không

Thay vì lo lắng trung tâm nào đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội uy tín hay không uy tín thì bạn nên trực tiếp liên hệ với đơn vị đó để được tư vấn chi tiết. Sau đó tìm hiểu là đưa ra kết luận cuối cùng là mình có nên học tại đây hay không vì khi nhìn vào điểm hạn chế và tích cực bạn sẽ cân nhắc lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh, khả năng của mình. 

Vinatrain là một trung tâm đào tạo uy tín

Vinatrain là một trung tâm đào tạo uy tín

Tuy nhiên, nếu là mình thì chả việc gì mà mình lại từ chối đăng ký học tại một môi trường học tập tốt như Vinatrain. Không những được học thử, nếu không hài lòng sẽ được hoàn lệ phí chỉ cần tìm hiểu đúng quy chế. Làm theo như vậy thì sẽ không có ai làm khó được bạn cả.

Hy vọng bài viết trên đã phần nào giúp bạn trả lời được câu hỏi “Trung tâm nào đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội uy tín?”.

Chúc bạn có một ngày học tập và làm việc tốt!

Lily

 

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.