10bình luận

[Thảo Luận] Trung Tâm Đào Tạo Xuất Nhập Khẩu tại TPHCM Ở Đâu Uy Tín Nhất

Ngành xuất nhập khẩu hiện đang là một trong những công việc hot được rất nhiều bạn trẻ theo đuổi. Chỉ cần có đủ kiến thức thì cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ rộng mở. Tuy nhiên đến đâu để có kiến thức về lĩnh vực này? Nếu bạn chưa biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt hãy theo dõi chia sẻ dưới đây chắc chắn rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ chọn được trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín chất lượng.

Top 10+ Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại TP. HCM

Top 10+ Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại TP. HCM

1. Lời khuyên dành cho người mới học xuất nhập khẩu khi xin việc

Các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại TPHCM thường sẽ cho học viên học và thực hành trên chứng từ có sẵn và đưa ra các tình huống thực tế giúp học viên mau chóng hiểu bài và ghi nhớ, điều này không chỉ có ích trong việc học tập mà còn khi các bạn đi xin việc. Nhưng kinh nghiệm thực tế thôi thì còn chưa đủ mà sẽ cần thêm các lời khuyên sau từ các chuyên gia:

 • Kiến thức chuyên ngành là cốt lõi
 • Kỹ năng mới là quan trọng
 • Thái độ là điều bắt buộc. Ban đầu rất khó, đừng nản chí
 • Cá nhân phải chủ động tự học và tự nghiên cứu
 • Ngoại ngữ chỉ là công cụ tốt
 • Nghiêm túc trong việc đi học
 • Nên bắt đầu với công ty nhỏ
 • Có một sức khỏe tốt và nghĩ mình vẫn trẻ
 • Kinh nghiệm là lợi thế – Đủ già khi đủ tốt

Tuy nhiên, để làm tốt những công việc của nghề xuất nhập khẩu này, nếu chỉ học kiến ​​thức lý thuyết thôi là chưa đủ, mà việc học nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế cũng rất cần thiết. Vậy trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại TP.HCM nào uy tín và chất lượng thì chúng ta cùng theo dõi tiếp sau đây.

2. Top 10 Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại TP.HCM

TOP 1: Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain

Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain là một trong những cơ sở đào tạo nổi tiếng với các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu đã đào tạo thực tế hàng nghìn nguồn nhân lực chất lượng cao trên khắp cả nước nói chung và TPHCM nói riêng. Với sự đầu tư về đội ngũ giảng viên và hỗ trợ học viên hàng đầu giúp học viên nắm được thông tin chi tiết về khóa học và chuẩn bị cho quá trình tham gia cùng cấp độ của cả lớp. Học phí tốt nhất và hỗ trợ quá trình học tập hiệu quả nhất.

Nếu bạn chưa biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tốt tại TPHCM thì đây là địa chỉ học thực sự rất chất lượng dành cho các bạn muốn theo đuổi ngành xuất nhập khẩu & logistics

Khi học viên tham gia khóa học xuất nhập khẩu tại Vinatrain, học viên sẽ được các lợi ích sau:

 • Lớp học từ 10 – 15 học viên giúp quá trình dạy và học đạt hiệu quả cao nhất.
 • Các lớp học được trang bị tốt.
 • Giáo viên nhiệt tình, kiến ​​thức chuyên môn tốt.
 • Chứng chỉ uy tín được cấp cuối khóa đầu khóa.
 • Học phí tốt nhất.
 • Sau hoàn thành khóa học là đi làm được ngay.
 • Chương trình học thiên về nghiệp vụ thực hành, sát với thực tế công việc
 • Được học thử 2 buổi trước khi đăng ký học chính thức; được hỗ trợ đào tạo lại miễn phí nếu học song chưa tự tin về nghiệp vụ.

Đánh giá của học viên:

Mai Hoàng Anh

Tôi khá hài lòng với chương trình đào tạo khóa học xuất nhập khẩu của trung tâm Vinatrain. Giáo viên dạy ổn đó, hay chia sẻ về kinh nghiệm cũng như kỹ năng làm nghề chuyên nghiệp. Mong rằng trung tâm sẽ ngày càng phát triển.

Trần Toàn

Chương trình dạy gần gũi với thực tế, khối lượng kiến thức cơ bản để học viên có thể làm việc ở các công ty, học phí rẻ so với mặt bằng chung của các khóa học khác.

Cao Như Ý

Cảm nhận của mình khi theo học ở trung tâm là giảng viên ở đây rất quan tâm đến học viên của mình, phòng học được trang trí nhẹ nhàng, bình dị, những bạn học viên rất dễ thương quan tâm giúp đỡ lẫn nhau trong học tập

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: 45 Thạch Thị Thanh, P, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0964237168
 • Website: https://vinatrain.edu.vn/

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm VinaTrain

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm VinaTrain

TOP 2: Tân Cảng – STC

Nếu bạn chưa biết nên học xuất nhập khẩu ở đâu tại TPHCM, hãy đến Tân Cảng – STC. Tân Cảng – STC được biết đến với các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu ngắn hạn thu hút nhiều học viên. Khóa học xuất nhập khẩu ngắn hạn tại Tân Cảng luôn là một trong những địa chỉ nhận được đánh giá cao từ phía người học

Đánh giá của học viên

Mỹ Linh:

Một khoá học rất bổ ích, giảng viên dạy cũng rất nhiệt tình và dễ hiểu ạ, không khí buổi học không bị quá căng thẳng mà rất vui vẻ và thoải mái, tạo sự gần gũi cho học viên.

Trần Thị Thùy Dương:

Khóa học rất hữu ích. Học phí rẻ chất lượng cao, bài giảng chi tiết thầy rất nhiệt tình và thân thiện.

Bích Hà

Khóa học bao quát và cập nhật về XNK như ngoại thương, logistics, hồ sơ XNK, khai báo hải quan… Dạy dễ hiểu, chia sẻ nội dung/tình huống thực tế, trả lời thắc mắc của học viên nhanh chóng (kể cả sau khi khóa học kết thúc)

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: Tòa nhà GIC, 1B Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0898724247
 • Website: http://trainingtancang.com/

Khóa học xuất nhập khẩu tại Tân Cảng STC

Khóa học xuất nhập khẩu tại Tân Cảng STC

TOP 3: Trung tâm đào tạo nghiệp vụ thực tế nghiệp vụ Xuất Nhập khẩu Tân Minh Trí

Trung tâm được thành lập và hoạt động với mục đích nhằm giáo dục cộng đồng và góp phần nâng cao số lượng và chất lượng của nguồn lực ngành Logistic của Việt Nam. Nếu bạn đang muốn tìm khóa học xuất nhập khẩu vừa được thực hành CÔNG VIỆC THỰC TẾ, giáo viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và môi trường học tập như đi làm với mức học phí thấp. Thì Tân Minh Trí sẽ là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn!!

Đánh giá của học viên:

Lê Minh Khoa

Mục đích em đăng ký tại Tại Trung Tâm Tân Minh Trí là học những nghiệp vụ và kinh nghiệm thực tế mà trong trường không có dạy, cảm ơn Trung Tâm rất nhiều đã giúp em có cơ hội cọ sát với  công việc thực tế.

Thúy Mê

Là một người học trái ngành, nhưng khi tham gia khoá học tại trung tâm em không gặp nhiều khó khăn mà còn bắt kịp với các bạn một cách nhanh chóng, vì các Thầy Cô của Trung Tâm khá gần gũi, thân thiện và siêu nhiệt tình luôn ạ, cầm tay chỉ việc, giải đáp ngay nếu em và các bạn chưa hiểu nội dung gì. Thật sự đến giờ em vẫn thấy may mắn khi biết đến Tân Minh Trí ạ. Em cảm ơn trung tâm rất nhiều.

Nguyễn Thành Trung

Em cảm ơn những gì mà trung tâm đã mang lại cho em. Em đã được học hỏi rất nhiều, tất cả là hành trang quý báu giúp em vững tin bước vào nghề. Em chân thành cảm ơn Trung Tâm.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: 69/35C, đường Nguyễn Gia Trí, Quận Bình Thạnh.TP Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0989 899 793 – 0286 286 2222
 • Website: https://xuatnhapkhau.tanminhtri.edu.vn/

Website chính thức của trung tâm Tân Minh Trí

Website chính thức của trung tâm Tân Minh Trí

TOP 4: Trung tâm Saigon Academy

Saigon Academy được thành lập tính đến nay đã được tròn 10 năm. Trung tâm được biết đến là một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại TP.HCM uy tín và chất lượng khi người sáng lập nên là thầy Trần Quang Vũ với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành. Hàng trăm, hàng nghìn học viên sau khi tốt nghiệp khóa học tại Saigon Academy đã trở thành các nhà chuyên viên chủ chốt của các công ty Xuất Nhập khẩu trong nước. Trung tâm nhận được đánh giá cao từ các công ty và đối tác về chất lượng đào tạo nhân sự cho ngành, hơn 90% học viên sau khi tốt nghiệp đều tìm được việc làm ngay sau khi kết thúc khóa học.

Saigon Academy là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM

Saigon Academy là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín tại TPHCM

Đánh giá của học viên:

Nguyễn Thị Thanh Loan

Giảng viên rất tận tình, chương trình học trực tuyến linh hoạt,nhiều nội dung cập nhật và học viên có thể tương tác và trao đổi với GV để được hướng dẫn trực tiếp về vướng mắc liên quan đến công việc.

Trần Thị Cẩm Tú

Lớp học rất hữu ích cho người mới bắt đầu tìm hiểu về xuất nhập khẩu. Thầy dạy rất kỹ, và nhiệt tình giải đáp thắc mắc của học viên. Thời gian học linh động cho những người bận rộn.

Đỗ Huyền Anh

Lớp học rất hữu ích và phù hợp với cv của mình. Thầy giáo rất cởi mở, có thể học lại qua video với những ng đi làm như mình và lại đc học khoá sau nếu ko hiểu hết các vấn đề. Rất cảm ơn thầy giáo.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: 138 Đ. Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0913106015
 • Website: https://hocxuatnhapkhau247.com/

TOP 5: Trung tâm đào tạo Xuất Nhập khẩu Simex

Simex là trung tâm duy nhất hiện nay trên thị trường cung cấp đầy đủ các khoá đào tạo chuyên sâu được thiết kế theo từng vị trí công việc thực tế tại doanh nghiệp kinh doanh xuất nhập khẩu và logistics.

Nội dung chương trình giảng dạy tại Simex trải dài từ cấp độ tổng quan cho đến mở rộng, chuyên sâu, được thiết kế bởi chính đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm đang làm việc tại doanh nghiệp, cùng đội ngũ các nhà tư vấn đã và đang giảng dạy các trường cao đẳng đại học khối ngành ngoại thương hàng đầu Việt Nam hiện nay. Nội dung đào tạo vừa đảm bảo được tính lý luận vững chắc vừa đi sâu vào thực hành tại chỗ, giúp học viên nhanh chóng nắm bắt lượng kiến thức tương đương 02 năm đào tạo chuyên ngành chính quy.

Đánh giá của học viên:

Phan Thanh Thảo

Thật ra lúc đầu nghe tên SIMEX thấy lạ quắc mình cũng ko định học, nhưng đọc chương trình dạy và đi học thì giảng viên khỏi chê. Cái thầy tên Sài Gòn giảng được, đúng ngầu luôn, kiến thức thực tế nhiều và trình độ giảng cũng ok. Nói chung tui thích lắm. Bạn nào muốn học XNK hay Logisitics này nọ nên học ở đây.

Trần Phương

Chương trình SIMEX hay, giáo viên giỏi, có tâm và nhiệt tình. Do tính chất công việc nên hay đi học trễ, nghỉ lên nghỉ xuống quài mà vẫn được thầy Tùng và thầy Sài Gòn nhiệt tình hướng dẫn. Cảm ơn trung tâm, cảm ơn thầy.

Lê Thị Mỹ Huyên

Sau hơn bốn tháng học 2 khoá Xuất nhập khẩu tổng hợp và khóa chuyên sâu sales XNK của thầy Gòn “kute” mình từ 1 đứa hiểu lờ mờ về nghiệp vụ XNK – Logistics đã có thể tự tin nộp CV nhờ sự hướng dẫn, giải thích nhiệt tình và vô cùng thực tế của thầy.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: Số 220/66 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 21, Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 0327567988
 • Website: https://www.simex.edu.vn/

Website chính thức của trung tâm xuất nhập khẩu Simex

Website chính thức của trung tâm xuất nhập khẩu Simex

TOP 6: Trung tâm tư vấn đào tạo kinh tế toàn cầu (GEC)

Trung tâm Tư vấn Đào tạo Kinh tế Toàn cầu (GEC) là trung tâm đào tạo có tiếng tại TP.HCM. Nhiều chương trình học khác nhau tại TP.HCM, từ kế toán đến tin học, quản trị nhân sự… và xuất nhập khẩu. Đặc biệt về hoạt động đào tạo xuất nhập khẩu, Trung tâm GEC liên kết với Trường Đại học Kinh tế TP.HCM cấp chứng chỉ xuất nhập khẩu cho học viên nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu công việc thực tế và kỹ năng chuyên môn tốt của mỗi học viên. Các khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu của Trung tâm Đào tạo GEC được chia thành các phần quan trọng như nghiệp vụ ngoại thương, thanh toán quốc tế, vận chuyển và trung chuyển xuất nhập khẩu, khai báo hải quan, thủ tục hải quan, luật thương mại.

Đánh giá của học viên:

Minh Thư

Khóa học đào tạo chất lượng thực sự ạ! Giảng viên nhiệt tình mà còn chuyên nghiệp, hướng dẫn dễ hiểu nữa. Trung tâm còn giảm giá cho sinh viên nên mình rủ cả bạn vào học okela lắmmm, được quá trời kiến thức luôn

Vũ Minh Đức

Tìm hiểu rất kỹ các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực tế hiện nay tại TP HCM, thấy ấn tượng nhất với trung tâm GEC vì chất lượng đội ngũ giảng viên của trung tâm này quá khủng, đều là những giám đốc các công ty xuất nhập khẩu lớn, đặc biệt có chính sách kết nối tuyển dụng, doanh nghiệp vào tuyển dụng trực tiếp tại lớp học, chính sách hoàn lại học phí nếu không hài lòng. Vì vậy, tôi tin vào chương trình đào tạo XNK thực tế của trung tâm và đã đến đăng ký học tại đây. Học rồi, thấy rất hài lòng về khoá học. Tôi đã không bị thất vọng. Cám ơn trung tâm rất nhiều!

Hằng Nguyễn

Sau khi đã học ở đây tôi thấy đây là một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín với sự dẫn dắt từ các thầy cô giàu kinh nghiệm , tôi đã có thể nắm chắc và vận dụng linh hoạt kiến thức chuyên ngành xuất nhập khẩu vào thực tế trong công việc.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ 1: Số 10 Hồ Xuân Hương, P. 6 , Q. 3, TPHCM
 • Địa chỉ 2: Số 1101 Cách Mạng Tháng 8 , P. 7, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Địa chỉ 3: Số 95 Đinh Tiên Hoàng, P. 3, Q. Bình Thạnh, TPHCM
 • Địa chỉ 4: Số 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TPHCM
 • Hotline: 0909 493 140 | (028) 2214 2838
 • Email: [email protected]
 • Website: gec.edu.vn

Website chính thức của trung tâm xuất nhập khẩu GEC

Website chính thức của trung tâm GEC

TOP 7: Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hành

Nắm bắt được nhu cầu của xã hội hiện nay và giúp các bạn sinh viên, cũng như các bạn trẻ quan tâm đến xuất nhập khẩu hiểu rõ hơn về chuyên ngành mình lựa chọn, đội ngũ giảng viên ưu tú là những cán bộ có năng lực. Đã và đang làm việc ở vị trí cao, có nhiều kinh nghiệm trong ngành xuất nhập khẩu đã thành lập nên trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hành

Đánh giá của học viên:

Mai Yến Như

Qua sự tìm hiểu và giới thiệu bởi bạn bè, em quyết định chọn trung tâm là nơi để trao dồi kiến thức, học hỏi kinh nghiệm vì trung tâm có đội ngũ giảng viên giỏi, uy tín, đầy kinh nghiệm. Ngoài ra, trung tâm có nhiều chính sách ưu đãi cho học viên mới, có buổi trải nghiệm thực tế tại cảng. Trung tâm đáng giá là nơi để học hỏi thêm nhiều kiến thức về xuất nhập khẩu.

Lưu Lệ Nhi

Mình muốn trau dồi bản thân nên đã định hướng chuyển sang một ngành mới để học. Qua tìm hiểu trên mạng thì mình thấy các bạn đánh giá trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu thực hành là trung tâm đào tạo tốt, đội ngũ giảng viên giỏi, sau khi tốt nghiệp được cấp chứng chỉ hoàn thành khoá. Mình cũng chưa biết học như thế nào nhưng mong là bản thân sẽ có thêm bài học bổ ích.

Nguyễn Anh Thư

Mình là sinh viên năm cuối ngành Ngôn ngữ Anh, mình biết tới Trung tâm đào tạo XNK Thực Hành vì mình có chị đã từng học tại đây. Chị mình đánh giá rất cao kinh nghiệm và các buổi học của các thầy cô tại trung tâm. Nên mình cũng muốn tìm hiểu về lĩnh vực này.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: 39L Đường 11 (đường Miếu Nổi), P. 3, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Điện thoại: 0945 657 548
 • Fanpage: facebook.com/trungtamdaotaoxnkthuchanh

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm xuất nhập khẩu Thực hành

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm xuất nhập khẩu Thực hành

TOP 8: Trung tâm đào tạo nghiệp vụ thưc tế EximTrain

Được sáng lập và giảng dạy trực tiếp bởi Giám đốc Trung tâm là chị Vân Khánh, EximTrain được nhiều người đăng ký và đánh giá là có chất lượng đào tạo rất tốt. Trước khi giảng dạy tại Exim, CEO Vân Khánh đã có nhiều năm kinh nghiệm xuất nhập khẩu thực tế tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đang công tác ở các vị trí cao và quan trọng nhất là tâm huyết với nghề trong giảng dạy, Trung tâm Eximtrain là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo nghiệp vụ xuất nhập khẩu thực tế, đồng thời mong muốn đào tạo thêm nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ kịp thời tốc độ phát triển của ngành.

Đánh giá của học viên:

Hằng Nguyễn

Trung tâm chất lượng, đặc biệt giáo viên chuyên môn rất cao, học xong đi làm rất sát kiến thức.

Lê Trí Em

Sau khóa học với Exim train : Em cảm thấy không còn hoang mang trong việc tìm và học một ngành nào khác nữa. Bởi nơi đây cho em một nguồn kiến thức rất hữu ích. Không chỉ với một lý thuyết đầy đủ, mà nơi đây còn có sự nhiệt tình của cô giáo trẻ đã đồng hành cùng em trong suốt khóa học với kiến thức thực tế của mình học như đi làm trong cty thực sự cô đã truyền cảm hứng đến em về một ngành xuất nhập khẩu rất tuyệt vời.

Nguyễn Nhật Anh

Đã học xuất nhập khẩu ở đây và thấy khóa học rất chất lượng. Giảng viên xuất nhập khẩu thực sự nghiêm túc và có kỷ luật. Ngoài học được kiến thức về nghề xuất nhập khẩu và logistics thì mình còn học được rất nhiều thứ.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: 36/37 Nguyễn Gia Trí,, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp. HCM
 • Số điện thoại: 0968 799 172
 • Website: https://eximtrain.vn/

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm EximTrain

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm EximTrain

TOP 9: Trung tâm dạy học xuất nhập khẩu NewTrain

NewTrain hiện là trung tâm đào tạo tốt nhất dành cho các bạn trẻ muốn học nghiệp vụ xuất nhập khẩu. Điểm nổi bật của trung tâm là sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ giảng viên. Với mục tiêu này, NewTrain tiếp tục mang lại giá trị tốt hơn cho người học. Một lý do quan trọng khiến nhiều người chọn cơ sở NewTrain làm nơi học là bạn được học thử 3 buổi miễn phí. Nếu sau đó bạn không hài lòng, bạn sẽ được hoàn lại 100% học phí. Ngoài ra, bạn cũng sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm sau khi hoàn thành chương trình. Tất cả những điều này đã giúp NewTrain nhận được nhiều lời chứng thực và đánh giá tích cực từ học viên.

Đánh giá của học viên:

Diệp Chi

Giảng viên chuyên môn sâu và rất nhiệt tình. Lớp học hỗ trợ trong và sau khóa học rất tốt. Bản thân em là người không học đúng chuyên ngành xnk, dân trái ngành hoàn toàn, nhưng với sự hỗ trợ của cô Thảo và các anh chị hỗ trợ của trung tâm, giờ em đã hoàn toàn tự tin thành thạo các công việc. Nếu các bạn em quan tâm tới khóa học xnk thực tế em sẽ giới thiệu qua trung tâm đào tạo Newtrain, dạy rất có tâm.

Hà Cao

Địa chỉ dạy xuất nhập khẩu chất lượng, chương trình học sát thực tế, mình được thực tập trong phòng xuất nhập khẩu của công ty liên kết nên rất tự tin sau khi học xong.

Bái Vũ

Giảng viên nhiệt tình và rất tận tâm với học viên. Khâu hỗ trợ của lớp học rất tốt. Bên Trung tâm có chính sách hỗ trợ trực tiếp tại lớp học vào thứ 7 cố định hàng tuần, mình thích nhất chính sách này.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ 1: 190B, Trần Quang Khải, Tân Định, Q.1, TP. HCM
 • Địa chỉ 2: 490A, Đường Điện Biên Phủ, Phường 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Số điện thoại: 098 721 8822
 • Website: newtrain.edu.vn

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm NewTrain

Khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm NewTrain

TOP 10: Viện Quản trị Kinh doanh – Đại học Kinh tế TPHCM (BMI)

Hiểu được tầm quan trọng của công việc xuất nhập khẩu hải quan, BMI đã tổ chức khóa học kinh doanh quốc tế xuất nhập khẩu hải quan. Xuất nhập khẩu hải quan đóng vai trò quan trọng trong công cuộc tăng trưởng và phát triển của nền kinh tế. Thủ tục hải quan hàng xuất nhập khẩu là một khâu quan trọng trong việc hoàn thành tốt các thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Nó đòi hỏi sự hiểu biết về hàng hóa, các thủ tục giấy tờ liên quan, áp mã số hàng hóa , thuế nhập khẩu , giấy phép, kiểm tra chuyên ngành, xử lý nhanh chóng các vấn đề phát sinh liên quan, chuyên nghiệp hoàn thành mọi thủ tục nhằm giải phóng hàng hóa trong thời gian ngắn nhất.

Việc hoàn thành thủ tục hải quan và giao nhận hàng hóa nhanh chóng và chinh xác đòi hỏi sự phối hợp chặc chẽ của toàn bộ các khâu liên quan bao gồm: Các thủ tục chứng từ , giao nhận hàng hóa , các bộ phận điều phối. Về chất lượng khóa học bạn có thể yên tâm khi vì đây là nơi uy tín được mọi người đánh giá rất cao.

Đánh giá của học viên:

Ngô Hồng Hội

Sau khi tìm hiểu về các khoá học XNK trên mạng xã hội thì khoá học của trung tâm là phù hợp nhất về vị trí cũng như học phí. Địa điểm đa dạng, tư vấn nhiệt tình mà học phí phải chăng cùng nhiều ưu đãi, hơn nữa là giảng viên rất ấn tượng và có chuyên môn trong ngành

Đặng Thị Thu

Những ai muốn học xuất nhập khẩu để có kiến thức từ cơ bản – nâng cao để đi làm được thì nên học ở trung tâm xuất nhập khẩu BMI nhé. Mình đã học ở đây là thấy học được rất nhiều kiến thức về nghề, học hỏi được những kinh nghiệm của các thầy trong việc xử lý công việc thực tế.

Lê Thị Ngọc Liên

Sau khi tìm hiểu và tham khảo nhiều khoá học trên mạng, thì BMI là sự lựa chọn cuối cùng để mình theo học, gửi gắm niềm tin, trau dồi thêm kiến thức XNK tại đây cho sự phát triển nghề nghiệp sau này, rất mong có cơ hội phát triển thêm nhiều kiến thức ở tại môi trường này.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ 1: 45 Nguyễn Thông – Phường 7 – Quận 3
 • Địa chỉ 2: 90A Nguyễn Thái Sơn – Phưởng 3 – Quận Gò Vấp
 • Số điện thoại: 0918 378 890
 • Website: https://bmi.edu.vn/

Website chính thức của Đại học kinh tế TP.HCM (BMI)

Website chính thức của Đại học kinh tế TP.HCM (BMI)

Bài viết trên đã liệt kê Top các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại TP. HCM mà tác giả đã tổng hợp và sưu tầm được. Đây đều là các trung tâm có tiếng tăm và độ uy tín cao tại TP. HCM hiện nay, tin rằng với nhưng tư liệu hữu ích này sẽ giúp các bạn tìm được trung tâm đáng theo học trong thời gian ngắn nhất.

Linh Nhi: Tổng hợp – Biên tập

 

Nội dung chính

10 Bình Luận

 1. Thúy Hồng
 2. Nguyễn Văn Minh
  • Đức Vũ
   • Minh Tuấn
 3. Phan Nhật Tiến
  • Trần Đình Hùng
 4. Nguyễn Thành Trung
 5. Khánh Vy
 6. Lý Hào Nam
  • Phùng Quân

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.