11bình luận

[Top 10+] Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội đơn vị nào dạy tốt, học ở đâu có thể làm được việc. Với kinh nghiệm tư vấn và khảo sát thực tế các nghành nghề đào tạo tại các tỉnh thành phố lớn ở Việt Nam trong đó có Hà Nội Sinhvienngoaithuong gửi tới bạn đọc những thông tin về top 10+ khóa học xuất nhập khẩu uy tín tại Hà Nội hiện nay. 

Ngành xuất nhập khẩu-logistics ở Việt Nam hiện nay đang phát triển nhanh chóng nên cần đội ngũ nhân sự có nghiệp vụ, để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, người mới bắt đầu cần tham gia các khóa học xuất nhập khẩu tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu ở Hà Hội, Hồ Chí Minh và những tỉnh lân cận.

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội

2. Top 5+ Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội

TOP 1: Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain 

Khóa học thực tế, trung tâm đào tạo chất lượng, học phí phải chăng,chính sách hỗ trợ học viên tốt, đội ngũ giảng viên nhiệt tình có kinh nghiệm làm việc thực tế. Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên.

Được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 2017, Vinatrain hiện là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Trung tâm có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình tâm huyết cùng chương trình đào tạo thiên về thực hành sát với thực tế công việc. Học viên tốt nghiệp được các doanh nghiệp đánh giá cao về trình độ chuyên môn, chứng chỉ Xuất nhập khẩu Vinatrain là một trong những chứng chỉ thuộc Top các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay.

Đến với Vinatrain, học viên sẽ được trải nghiệm các quyền lợi khác biệt so với các trung tâm khác như sau:

 • Giáo trình cập nhật của trường luôn bám sát lộ trình đào tạo.
 • Các tiết học thực hành không ngừng đẩy bài học lên phía trước nhờ sự trợ giúp của các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình.
 • Sau khi tốt nghiệp khóa học, trung tâm tiếp tục hỗ trợ tư vấn nghề nghiệp.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được cấp chứng chỉ.
 • Trước khi đăng ký chính thức, bạn có thể học thử hai buổi.
 • Học viên không cần quan tâm đến mức học phí nhờ các ưu đãi.
 • Học viên hiện có thể học chương trình đào tạo online giúp việc học khóa học trở nên dễ dàng.

Với tiêu chí TINH GỌN, CHẤT LƯỢNG, HIỆU QUẢ. học viên được đi từ căn bản đến nâng cao hướng tới mục tiêu sau khóa hoc 100% học viên đều hiểu và làm được việc. Bên cạnh đó VinaTrain cũng là 1 trong ít trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội đầu tư cơ sở vật chất giảng dạy đầy đủ đáp ứng nhu cầu dạy và học. Giáo viên đứng lớp đều có kiến thức nghiệp vụ sư phạm cũng như kinh nghiệm làm việc thực tế nhiều năm nhằm đảm bảo hiệu quả tốt nhất, tuy nhiên để tạo hứng khởi học viên nên chủ động tương tác và tham gia với giáo viên. Các khóa học xuất nhập khẩu tại VinaTrain được đảm bảo với sĩ số từ 10 – 16 học viên bạn hoàn toàn an tâm khi theo học tại đây, giáo viên có thể kèm sát sao từng học viên. 

Một số đánh giá của người học về trung tâm đào tạo xuất nhập VinaTrain tại Hà Nội 

 • Hương Hoàng: Từ một lần đọc reveiw về trung tâm trên fb khi tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội. Sau khi học được nửa khóa mình hài lòng về chất lượng đào tạo tại đây.”
 • Hoàng Thục Nhi: mình mới kết thúc khóa học XNK tại VinaTrain mình hài lòng về kiến thức được học tại đây, trung tâm hỗ trợ kịp thời, chứng chỉ được nhận ngay khi kết thúc lớp học vài tuần”
 • Huyền Thanh: Em rất ấn tượng với cách giảng dạy của thầy cô bên mình, nhiệt tình, tận tâm, chu đáo lắm ạ. Em cảm ơn trung tâm đã đem đến cho chúng em những bài giảng tuyệt vời! Chúc trung tâm mình ngày một phát triển hơn ạ.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

Để được tư vấn cụ thể hơn về các khóa học xuất nhập khẩu tại đây, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế VinaTrain qua hotline 0964.237.168, dưới đây là thông tin chi tiết về trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu VinaTrain tại Hà Nội.

 • Địa chỉ: Số 185 Đ. Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Địa chỉ: Số 43 Ngõ 2, Xa La, Phùng Hưng, Hà Đông, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0964.237.168
 • Website: https://vinatrain.edu.vn/

Đội ngũ giảng viên của VinaTrain

Đội ngũ giảng viên của VinaTrain

TOP 2: Trung tâm đào tạo Xuất nhập khẩu Kiến Tập

Với kinh nghiệm đào tạo xuất nhập khẩu – logistics cho hàng nghìn học viên và doanh nghiệp, Trung tâm Kiến Tập là địa chỉ uy tín, tin cậy để ươm mầm tương lai sự nghiệp xuất nhập khẩu cho các bạn. Khóa học Nghiệp vụ Logistics – Xuất nhập khẩu Hà Lê sẽ giúp bạn có được kiến ​​thức toàn diện và kỹ năng làm việc thực tế. 

Trong 5 năm gần đây trung tâm xuất nhập khẩu Kiến Tập là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu được nhiều người đăng ký học vì kiến thức thực tế.Trung tâm XNK Kiến Tập cũng là đơn vị thường xuyên có những chia sẻ kiến thức trong lĩnh vực đào tạo: Tài liệu tiếng anh xuất nhập khẩu, tài liệu về incoterm 2020…

Với mục tiêu tạo ra những khóa học chất lượng, hiệu quả trung tâm Kiến Tập luôn nhận được nhiều phản hồi tích cực từ học viên:

 • Trà Phụng: Thầy siêu có tâm, những kiến thức vỡ lòng về XNK của mình đều bắt đầu từ đây. Mr Hà Lê ngoài giảng bài siêu hay, cung cấp đầy đủ các kiến thức còn chỉnh sửa từng chiếc CV cho học viên thật đẹp và hoàn hảo
 • Đoàn Kim Ngân: Thầy giáo giỏi, vui tính, tâm huyết vs học viên, giúp đỡ học viên rất nhiều sau khi đã hoàn thành khóa học, thậm chí là tạo cơ hội việc làm.
 • Trần Phương: Mình học kinh tế nhưng không chuyên về xuất nhập khẩu, trung tâm là nơi tạo tiền đề cho mình lúc mới vào nghề. 6 năm trong nghề, luôn biết ơn vì đã có cơ hội được học tại trung tâm cũng như nhận được nhiều sự giúp đỡ từ anh Hà Lê. Chúc trung tâm ngày càng phát triển hơn nữa nhé!

Bạn đọc cần tham khảo khóa xuất nhập khẩu tại Hà Nội tại trung tâm Kiến Tập có thể tham khảo:

 • Địa chỉ: 28 Phố Trần Hữu Dực, Mỹ Đình 1, Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: 0985 774 289
 • Website: https://mrhale.vn/

Website chính thức của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Hà Lê

Website chính thức của trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu Kiến Tập

TOP 3: Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX

Trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics MASIMEX là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội đầu tiên phát triển đào tạo và cung ứng nhân sự chất lượng cao cho ngành xuất nhập khẩu theo phương pháp “HỌC BẢN CHẤT – THỰC HÀNH TẠI LỚP”. MASIMEX không chỉ truyền đạt kinh nghiệm mà còn rèn luyện cho học viên cách tìm ra bản chất vấn đề và phương pháp giải quyết.

Trung Tâm Đào Tạo Logistics Xuất Nhập Khẩu MASIMEX là “đứa con” được sinh ra và ươm mầm từ kinh nghiệm, thực tiễn làm việc trong ngành Xuất Nhập Khẩu-Logistics. Không chỉ dựa vào nhiệt huyết, không chỉ dựa vào kinh nghiệm, MASIMEX dùng tâm huyết và nhiệt huyết để tiếp thu những kiến ​​thức xuất nhập khẩu thực tế, cập nhật liên tục để giảng dạy và chia sẻ với học viên. MASIMEX sẽ ươm mầm và đào tạo bạn trở thành một chiến binh trong ngành logistics xuất nhập khẩu.  Không chỉ là một hệ thống đào tạo – MASIMEX là một cộng đồng của hàng ngàn sinh viên tốt nghiệp trên khắp cả nước.

Đánh giá của học viên:

 • Thanh Hải: Giảng viên có tâm lại có tâm, được chia sẻ rất nhiều kiến thức bổ ích và thực tế. Thời gian thực tập ở đây là khoảng thời gian quý giá mình có được trước khi vào nghề.
 • Phan Linh: Chất lượng tuyệt vời, a chị thấy nhiệt tình giảng dạy và giúp đỡ , kiến thức vô cùng thực tế.
 • Nguyễn Trang: Cần nhiều hơn những trung tâm Đào tạo Xuất nhập khẩu – Logistics thực tế như thế này hơn nữa ạ . Cảm ơn TT chỉ trong vòng 15 buổi mà đã truyền đạt cho em rất nhiều kiến thức hay và bổ ích.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: Khu C, Lô C24, Ngõ 89 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội, Việt Nam
 • Số điện thoại: 098 728 79 88
 • Website: https://masimex.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/masimex

Trung tâm Masimex đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội

Trung tâm Masimex đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội

TOP 4: Viện quản trị Logistics và chuỗi cung ứng EDINS

Viện quản trị Logistics và chuỗi cung ứng EDINS được thành lập nhằm cung cấp các gói dịch vụ tư vấn đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao. Các khóa đào tạo được thiết kế bài bản từ tổng quát đến chuyên môn, giảng viên tại trung tâm đều là những chuyên gia giàu kinh nghiệm, từng đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các công ty, doanh nghiệp lớn.

Đây cũng là trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội đáng để tham khảo. Chương trình học tại Edins được xây dựng thực tế lấy học viên làm trung tâm kết hợp lý thuyết và thực hành, học viên được hướng dẫn kỹ lưỡng theo hình thức cầm tay chỉ việc.

Thế mạnh trong trung tâm EDins là đội ngũ giảng viên gồm những chuyên gia có kinh nghiệm đang công tác tại trường đại học giao thông vận tải, chất lượng giảng dạy và sự uy tín chính là “kim chỉ nam” được ưu tiên hàng đầu.Tạo động lực và hứng thú cho người học.

Lớp học với tối đa 10-12 học viên dưới đảm bảo tính tương tác và hỗ trợ nhiệt tình, phòng học nhận được hỗ trợ của giáo viên. Cơ sở vật chất, phòng học rộng rãi với đầy đủ trang thiết bị hiện đại. 

Đánh giá của học viên:

 • Bùi Hương: Tôi thấy khóa học XNK bên trung tâm EDins rất tốt. Học viên được học giáo trình thực tế và giảng viên truyền đạt kiến thức thực tế giúp ích được nhiều cho học viên
 • Nguyễn Đào Minh Anh: Nhờ thầy cô em đã có định hướng cho bản thân, trở nên tự tin hơn và không còn cảm thấy hoang mang về ngành nghề nữa
 • Hà Thu Thảo: EDINS thực sự là một môi trường tốt, đáng tin cậy, đội ngũ giảng viên tận tình chu đáo.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: Số 3 Cầu Giấy, Láng Thượng, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 0869 297 618
 • Website: http://edins.edu.vn/

Website chính thức của Edins

Website chính thức của Edins

TOP 5: Trường Đại học Ngoại Thương

Nếu bạn cần tìm trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội, học phỉ giẻ chương trình đào tạo cơ bản phù hợp với người có kiến thức cơ bản. Phù hợp với các bạn sinh viên năm 2 cần học kiến thức trải nghiệm. Tuy nhiên, khóa học ở đây chưa thực sự phù hợp với người cần học nghiệp vụ thực tế ngay vào công việc.

Là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội đầu tiên, trường Đại học Ngoại thương là địa chỉ đào tạo xuất nhập khẩu uy tín nhất tính tới thời điểm hiện tại. Không dừng lại ở đó, nhà trường còn mở thêm các khóa đào tạo xuất nhập khẩu chất lượng cao dành cho sinh viên đang theo học và những bạn yêu thích chuyên ngành phổ thông này. Tham gia khóa đào tạo ngắn hạn này sẽ giúp mọi người có thêm kiến ​​thức và kinh nghiệm làm việc hữu ích. Trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy và có nhiều năm công tác tại trường chắc chắn sẽ mang đến cho học viên những khóa học chất lượng cao. Chương trình dạy khái niệm lý thuyết và cách vận dụng vào thực tế để xử lý các tình huống phát sinh trong quá trình làm việc.

Chứng chỉ đào tạo khóa xuất nhập khẩu thực tế tại trường Đại học ngoại thương được công nhận bởi doanh nghiệp tư nhân và nhà nước.

Đánh giá của học viên:

 • Nguyễn Hồng Ngọc: Chương trinh đào tạo cơ bản, phù hợp với người có khả năng tự học cần review tổng quan về kiến thức xuất nhập khẩu học tại Ngoại Thương thì quá uy tín rồi.
 • Vũ Thị Hoài Ngọc: Sau khi được bạn bè giới thiệu cũng như tự tìm hiểu, mình đã quyết định đăng ký học tại đây. Ngoài những phản hồi tích cực từ các bạn đi trước, đội ngũ giảng viên ở đây còn rất nhiệt tình và có chuyên môn cao, khóa học gắn liền với thực hành, gần với thực tế, có nhiều ưu đãi dành cho sinh viên. Mình hy vọng sau khi kết khúc khóa học sẽ có được trải nghiệm như mong đợi và nền tảng kiến thức chắc chắn.
 • Dũng Gramer: Học phí mình thấy hợp lý, được cấp chứng nhận sau khi học và còn được trải nghiệm thực tế cuối khóa nữa, ngoài ra thì chỗ học cũng khá gần chỗ mình ở nên tương đối tiện đi lại.

Thông tin liên hệ của trung tâm:

 • Địa chỉ: 91 Phố Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
 • Số điện thoại: 024 3775 3298 & 0977 402 253 & 0915 656 373
 • Website: http://feretco.ftu.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/feretco.ftu.edu.vn

Website chính thức của trường Đại học Ngoại Thương

Website chính thức của trường Đại học Ngoại Thương

Trên đây là những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội nhận được nhiều đánh giá tích cực, bạn đọc có thể tham khảo lựa chọn một khóa học phù hợp. Tuy nhiên bạn cần tham khảo theo những tiêu chí đánh giá lựa chọn trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu như sau:

1. Một trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội uy tín cần tiêu chí gì ?

Khi lựa chọn các trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu tại Hà Nội, học viên cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Giấy phép hoạt động: Trung tâm xuất nhập khẩu được cấp phép là trung tâm đáp ứng được những quy định khắt khe của cơ quan quản lí giáo dục như chương trình đào tạo, giảng viên, cơ sở vật chất … từ đó giúp quyền lợi của học viên được bảo vệ tốt hơn
 • Giảng viên: Họ sẽ là người dạy bạn, hướng dẫn bạn cách làm, xử lí nghiệp vụ xuất nhập thực tế. Với đặc thù của khóa học thực tế, thì khuyên bạn nên tham gia khóa học tại các trung tâm có giảng viên đang làm nghề xuất nhập khẩu, có kinh nghiệm thực tế sâu sắc.
 • Phản hồi học viên: Đây sẽ là thông tin thiết thực và cực kì hữu ích nếu bạn muốn biết rõ thực tế giảng dạy tại trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu. Hơn nữa vì họ cũng là những người đi học, họ sẽ cho chúng ta biết thêm cảm nhận về việc học ở trung tâm đó có dễ hiểu, có gần gũi thực tế hay không? 
 • Quyền lợi của học viên: Bạn cần kiểm tra xem, trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu sẽ cho bạn những quyền lợi gì. Ví dụ như: giảng viên dạy bạn là ai? Bạn được học thử không? Được kết nối tuyển dụng không? Được hỗ trợ sau khóa học không? Học phí của trung tâm này như thế nào?.Đây là phần rất quan trọng vì nhiều trung tâm dạy tốt và chất lượng như nhau nhưng khâu hỗ trợ trong và sau đào tạo không nhiều đơn vị làm được tốt. bạn cần học lại trung tâm chưa có lớp, bạn cần xin tài liệu, cấp lại chứng chỉ trung tâm tạm ngừng mở lớp.

Với đặc thù của ngành Xuất nhập khẩu yêu cầu những bài học thực tế và sự trải nghiệm nhiều nên việc lựa chọn một khóa học đào tạo nghiệp vụ là điều rất cần thiết. Kết thúc khóa học các bạn không chỉ được trang bị kiến thức chuyên ngành mà còn những kỹ năng cần thiết khi làm nghề. Hy vọng, chia sẻ top 10 Trung tâm đào tạo nghiệp vụ Xuất nhập khẩu thực tế chất lượng và uy tín tại Hà Nội theo khảo sát đánh giá của học viên đã từng tham gia khóa học nghiệp vụ đã giúp bạn đọc lựa chọn được nơi học tập uy tín trong thời gian tới !

Linh Nhi: Tổng hợp – Biên tập

11 Bình Luận

 1. hoa
  • Trang Hoan
 2. Khiêm
 3. Linh
 4. Hào Phóng
  • Hoàng Hoa
 5. Thanh Quý
  • Bùi Hồng
 6. Trần Linh
 7. Minh Châu
  • Huyền Trang

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.