no comments

Trung tâm nào đào tạo tuyển dụng uy tín? Review Vinatrain

Khi mình đi tìm khóa đào tạo tuyển dụng, mình tìm được topic hỏi về những trung tâm nào đào tạo tuyển dụng uy tín thấy khá nhiều bạn review và giới thiệu về Vinatrain. Vậy nên mình đã chọn trung tâm này để học và tiện thể viết về những trải nghiệm của mình.

Câu Chuyện Tìm Việc Và Làm Nghề 

Mình học ngoại thương, chân ướt chân ráo ra trường với một tấm bằng khá. Thời gian đầu tiên mình khá tự tin với bản lĩnh nên đi xin việc mà không cần e dè. Thực sự là mình cũng tìm được việc khá nhanh. Thời gian thử việc mình được tìm hiểu qua về văn hóa công ty, về các sản phẩm. Tuần đầu tiên trôi qua chẳng có gì cho đến tuần thứ 2 mình nhận được tệp data để gọi. Mình vẫn nghĩ rằng đó là data ứng viên để gọi phỏng vấn, nhưng không, quản lý của mình nói đó là data bán hàng và giải thích rằng mình cần bàn hàng mới có thể tiếp cận và training tốt cho ứng viên. Và đương nhiên với tấm chiếu mới thì mình làm thôi đâu dám cãi cọ gì. Cho đến hết 1 tháng mình mới nhận ra mình được tuyển vào để làm sale chứ không phải làm tuyển dụng ạ. 

Chuyên viên tuyển dụng vị trí nghe thì rõ oai nhưng sau khi than thở câu chuyện của mình với bạn bè thì hóa ra đó là vị trí mà các công ty tuyển sale hay dùng. Mình xin phép nghỉ việc thì nhận được lời mỉa mai của chị trường phòng là “các kinh nghiệm zero như em thì làm sao làm được tuyển dụng”. Ô hay bản thân mình nghĩ vừa ra trường thì kinh nghiệm chẳng zero à. Nhưng sau khi sang công ty thứ 2 thì mình biết rằng chị quản lý kia nói có phần đúng. Đến công ty thứ 2 mình được làm đúng công việc của tuyển dụng nhưng những thứ mình có thể làm chỉ là đăng bài tuyển dụng vào các hội nhóm và chờ ứng viên. 1 tháng thử việc mình không hoàn thành được chỉ tiêu và đối mặt với việc trượt tiếp nhưng chị quản lý đã cho mình thêm cơ hội với điều kiện mình cần bồi dưỡng nghiệp vụ thực tế. Lúc này, mình biết là cần phải tham gia một khóa học tuyển dụng. 

Mình cũng giống như các bạn khi có thắc mắc thì lên google tìm hiểu. Sau đó lê la vào các hội nhóm review. Khi thấy Vinatrain được nhắc đến khá nhiều lần thì mình đã đi tìm hiểu về trung tâm này. Mình đã hoàn thành xong khóa học và rất hài lòng.

Tìm hiểu về các trung tâm đào tạo trong đó có Vinatrain

Tìm hiểu về các trung tâm đào tạo trong đó có Vinatrain

Tìm Hiểu Khóa Học Tuyển Dụng Tại Vinatrain

Cho đến nay, Vinatrain đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trọng việc đào tạo học viên với 2 chi nhánh chính tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. Vinatrain cũng thường xuyên năm trong TOP 5 trung tâm đào tạo nguồn lực uy tín khắp cả nước. Mỗi năm, trung tâm có thể cung cấp cho các doanh nghiệp và tập đoàn hàng ngàn nhân viên có trình độ chuyên môn tốt.

Không phải bỗng nhiên trung tâm lại nhận được nhiều sự tin tưởng từ học viên khi đến học như vậy. Đó là do mục tiêu của trung tâm luôn hướng đến sự giáo dục toàn diện với các tiết học cung cấp đầy đủ kiến thức từ lý thuyết cho đến thực hành. 

Đội ngũ giảng viên tại Vinatrain vô cùng chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, nắm giữ các vị trí cao trong bộ phận hành chính nhân sự tại các doanh nghiệp, tập đoàn cả trong nước và ngoài nước. Kể cả sau khi bạn đã tốt nghiệp khóa học tại đây, các giảng viên vẫn luôn tận tình, sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Khi tìm hiểu về khóa học tuyển dụng tại Vinatrain, mình tìm kiếm các thông tin trên website hiển thị rất rõ ràng. Các thông tin về giáo viên, chương trình dạy và học phí đều được công khai, tạo sự tin tưởng cho những đối tượng đang tìm hiểu về khóa học. Ngoài ra, trung tâm còn cho học thử để trải nghiệm, nếu không hài lòng về khóa học bạn có thể được hoàn lại số học phí mà mình đã đóng trước đó.

Chương trình đào tạo tại đây không có sự khác biệt quá nhiều với các đơn vị khác. Nhưng số buổi học tại Vinatrain nhiều hơn, nội dung học cũng bám sát thực tế. Nếu so sánh với các lớp học tuyển dụng khác thì mức học phí tại Vinatrain sẽ cao hơn mặt bằng chung, tuy nhiên nếu so sánh với các đơn vị đào tạo có tiếng khác thì mức học phí này rất phù hợp. Vì nó cân bằng được 2 yếu tố là giá tiền hợp lý và còn là trung tâm đào tạo uy tín nữa.

Trải Nghiệm Thực Tế Tại Vinatrain

Trải nghiệm khóa tuyển dụng nhân sự

Trải nghiệm khóa tuyển dụng nhân sự

Cá nhân mình thấy xuyên suốt trong quá trình giảng dạy tại đây giảng viên dành nhiều thời gian liên hệ thực tế và cho học viên thực hành nghiệp vụ rất nhiều. Sau khi học được vài buổi, mọi người trong lớp học quen với nhau nhiều hơn thì mọi người cũng tích cực hỏi về các tình huống thực tế hơn. Bên cạnh đó, thầy cô đã đưa ra nhất nhiều những cách giải quyết rất hay mà mọi người đều rất thỏa mãn với câu trả lời đó. Đây cũng là một điểm cộng khiến cho mình muốn tiếp tục đi học tại đây để trau dồi thêm kiến thức.

Trong khoảng thời gian theo học tại đây, cũng có một vài buổi mình vắng mặt và đã được trung tâm hỗ trợ xếp lịch học bù. Không những thế, mình còn được giáo vụ cho chọn lịch học bù online hoặc offline sao cho hợp lý. Nên mình cảm thấy khá thoải mái và chủ động về mặt thời gian và công việc.

Điểm cộng lớn nhất về trung tâm của mình đó chính là sự nhiệt tình và trách nhiệm của ban quản lý lớp và đội ngũ giảng viên cũng như các bạn đã hỗ trợ mình rất nhiệt tình trong suốt quá trình học tập tại đây. Hiện tại, mình đã ứng tuyển thành công vị trí nhân sự tại một công ty gần nơi mình sống. Mình không hề cảm thấy hối hận vì đã tin tưởng lựa chọn môi trường học tập tại Vinatrain.

Hy vọng với những chia sẻ về khóa học tuyển dụng tại Vinatrain ở trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “Trung tâm nào đào tạo tuyển dụng uy tín?”.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công với sự lựa chọn của mình!

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.