14bình luận

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội

Hiện nay công việc Kế toán dần trở thành lựa chọn của các bạn có nhu cầu làm việc trái ngành vì độ hot và tầm quan trọng của Kế toán trong doanh nghiệp. Các khóa học đào tạo Kế toán viên của các trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội ngày càng nhiều hơn. Vậy trung tâm nào là uy tín và đáng theo học thì chúng ta cùng tìm hiểu sau đây nhé.

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội

Trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội

1. Kế toán là gì? 

Trước khi nói về các trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội thì chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược qua công việc của Kế toán là gì nhé.

Kế toán là quá trình ghi chép và ghi lại các giao dịch xảy ra trong quá trình hoạt động của một doanh nghiệp. Trên cơ sở đó phân tích và lập báo cáo tóm tắt tình hình tài chính của ban giám đốc công ty. Theo đó, bộ phận kế toán có vai trò quan trọng trong lĩnh vực quản lý kinh tế, từ phạm vi quản lý của từng đơn vị, cơ quan, doanh nghiệp đến phạm vi quản lý của toàn bộ nền kinh tế.

Có thể thấy, khái niệm về kế toán đã cho chúng ta thấy đối tượng của kế toán là sự hình thành và biến đổi của tài sản mà kế toán cần phản ánh, điều này được phản ánh trên hai mặt tài sản và nguồn vốn trong kỳ kế toán.

2. Thuận lợi và khó khăn của nghề kế toán

Nghề kế toán chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt, bởi các công ty luôn có nhu cầu tuyển dụng những người có cả chuyên môn và kỹ năng. Lĩnh vực nào, ngành nghề nào cũng cần nhà quản lý tài chính nên kế toán có thể làm việc ở bất cứ đâu với mức lương hấp dẫn.

Trong khi cơ hội việc làm dồi dào, cạnh tranh trong ngành rất khốc liệt vì điều này. Để trở thành một nhân viên kế toán giỏi, bạn cũng cần phải có bằng cấp, chứng chỉ chuyên môn. Ngoài ra, công việc kế toán hàng ngày sẽ tiếp xúc với rất nhiều con số nên sẽ không tránh khỏi căng thẳng.

3. Vai trò và trách nhiệm của kế toán

Đối với doanh nghiệp, kế toán góp phần nâng cao hiệu quả quản lý thông qua việc kiểm soát và hạn chế các thiếu hụt tài chính. Công việc của một nhân viên kế toán là giám sát hoạt động của toàn bộ công ty, kiểm tra và phân tích các thông tin, số liệu kế toán một cách phù hợp và cụ thể. Trên cơ sở này tiến hành thống kê, tổng kết và cuối cùng là lập báo cáo giúp cấp trên nắm được tình hình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Đồng thời kế toán cũng giúp cho công việc lập kế hoạch hiệu quả hơn.

Trước những thông tin trên về nghề kế toán thì chắc bạn cũng hiểu được tại sao nghề kế toán lại luôn thuộc Top các ngành được săn đón nhiều như vậy. Thì sau đây tác giả xin gửi đến các bạn Top 4 các trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội có giấy phép hoạt động và nhận được đánh giá cao từ học viên nhé.

4. Top 4 những trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội

Top 1: Trung tâm đào tạo kế toán VinaTrain

Trung tâm  đào tạo kế toán  VinaTrain có nền tảng hệ thống giáo dục cực kỳ tốt, trọng tâm hướng tới là đào tạo thực tế. Cũng chính vì thế mà Vinatrain đang hợp tác với nhiều doanh nghiệp lớn như: Vinaconex, MISA, Vinaphone,… Làm việc với nhiều đối tác lớn nên Vinatrain phần nào hiểu được những yêu cầu mà doanh nghiệp cần ở một kế toán để từ đó tạo ra chương trình đào tạo phù hợp. 

Trung tâm đào tạo kế toán VinaTrain

 

VinaTrain có đội ngũ giảng viên gồm các chuyên gia kế toán có kiến ​​thức và kinh nghiệm thực tế nhiều năm. Họ giúp học viên hiểu các phương pháp hay nhất để xử lý các tài liệu và hoạt động kế toán. Khi học viên tham gia vào thị trường việc làm, họ sẽ chuẩn bị tốt hơn để đối phó với những nhà tuyển dụng khó tính. Họ cũng tự tin hơn khi tiếp cận nhà tuyển dụng với những ý tưởng độc đáo.

Lĩnh vực hoạt động:

Hiện tại, Vinatrain đang đào tạo các khóa học thực tế các chuyên ngành:

 • Kế toán tài chính
 • Xuất nhập khẩu
 • Hành chính nhân sự
 • Tin học văn phòng

Hệ thống đào tạo thực tế Vinatrain là trung tâm đào tạo với nhiều khóa học khác nhau, trong đó có khóa học kế toán ngắn hạn dành cho các bạn yêu thích công việc Kế toán được cấp chứng chỉ nghiệp vụ sau khi hoàn thành khóa học. Sau đây sẽ là các điểm nổi bật giúp Trung tâm đào tạo kế toán Vinatrain trở thành trung tâm đáng theo học nhất hiện nay tại Hà Nội và Hồ Chí Minh:

 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp được tuyển chọn tỉ mỉ, có nghiệp vụ sư phạm và có kinh nghiệm làm việc lâu năm, hầu hết đều đang là trưởng phòng, giám đốc bộ phận tại các doanh nghiệp lớn
 • Học viên được đào tạo để đạt được kỹ năng xử lý công việc tương đương với người đã đi làm từ 1 – 3 năm.
 • Được cấp chứng chỉ đào tạo Vina Train – chứng chỉ uy tín nhất trong ngành.
 • Luôn sẵn sàng đồng hành giải đáp những thắc mắc của học viên khi cần ngay cả sau khi tốt nghiệp
 • Được hỗ trợ học lại trong vòng 1 năm nếu như cảm thấy chưa vững kiến thức hoặc bỏ sót buổi nào đó, hoàn lại tiền sau 2 buổi đầu tiên nếu như cảm thấy không hài lòng.
 • Đã có nhiều học viên của trung tâm được các công ty “săn đón” ngay sau khi tốt nghiệp khóa học
Khóa học kế toán tại Hà Nội của trung tâm Vinatrain

Khóa học kế toán tại Hà Nội của trung tâm Vinatrain

Để mọi người có thể hiểu sâu hơn về trung tâm VinaTrain thì sau đây là những đánh giá của học viên sau khi trải nghiệm khóa học kế toán của trung tâm.

Phản hồi của học viên sau khi trải nghiệm khóa học kế toán tại VinaTrain

Phản hồi của học viên sau khi trải nghiệm khóa học kế toán tại VinaTrain

Thông tin cơ bản về trung tâm:

Top 2: Học viện kế toán Việt Nam

Học viện Kế toán Việt Nam tạo ra một môi trường học tập thân thiện, chuyên nghiệp và sáng tạo bằng cách kết hợp giữa lý thuyết và thực hành. Lý thuyết của nó cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp. Bạn có thể đánh giá cao các công cụ hiện đại khi làm việc trung gian với kế toán của các công ty hàng đầu. Ngoài ra, thực hiện các phương pháp học tập tốt nhất để nâng cao kiến ​​​​thức của bạn.

Số lượng học viên được giới hạn từ 10 – 12 người. Nhằm đảm bảo mỗi học viên được đào tạo một cách sát sao. Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được trực tiếp thực hành và được cấp giấy chứng nhận thực tập miễn phí. Vừa giúp học viên củng cố lại kiến thức đã học, vừa tiếp cận công việc chuyên môn thực tế, tạo tiền đề cho công việc sau này

Lĩnh vực hoạt động:

 • Dạy thực hành kế toán ngắn hạn: Chương trình dạy học của trung tâm dành cho mọi đối tượng, truyền đạt những kinh nghiệm và kỹ năng làm kế toán thực tế như lên báo cáo tài chính, cân đối lỗ lãi, lập các loại báo cáo(báo cáo tháng, sổ quỹ tiền mặt,…) quyết toán thuế,… trên các phần mềm Fast, Misa, 1C kế toán, phần mềm hỗ trợ kê khai thuế.
 • Nhận làm dịch vụ kế toán trọn gói như kế toán thuế, lập báo cáo tài chính cho doanh nghiệp trên địa bàn Hà Nội.

Thông tin cơ bản về học viện: 

 • Hình thức dạy học: online hoặc offline
 • Địa chỉ: Tòa Nhà HH2 Bắc Hà, P.811, P. Tố Hữu, Trung Văn, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Điện thoại: 0986.663.833
 • Website: https://vaa.com.vn/

Website chính thức của học viện Việt Nam

Website chính thức của học viện Việt Nam

Top 3: Kế toán Trí Đức

Công ty TNHH Tư Vấn Quản Lý Doanh Nghiệp Trí Đức cung cấp các khóa học chất lượng cao do các chuyên gia có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực phụ trách. Những chuyên gia này bao gồm luật sư và kiểm toán – kế toán, chuyên gia tư vấn thuế, nhà kinh tế. Học viên tin tưởng Trí Đức bởi uy tín và chất lượng khóa học hơn hẳn các trường khác.

Đội ngũ giảng viên, trợ giảng Trí Đức có nhiều năm kinh nghiệm, làm việc chăm chỉ với thái độ nghiêm túc, am hiểu và nhiệt tình. Họ luôn quan tâm đến hiệu quả và theo sát từng học viên trong quá trình học tập. Trí Đức có đội ngũ trợ giảng luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc của học viên về việc học. Mức học phí các khóa học của Trí Đức ưu đãi hơn so với các đơn vị khu vực khác. Ngoài ra, sinh viên nhận được nhiều ưu đãi khiến học phí phải chăng hơn. Điều này không nhất thiết ngụ ý rằng chất lượng của trường kém hơn so với các đơn vị khác.

Hiện nay, Trí Đức chuyên cung cấp các khóa học về:

 • Kế toán thuế
 • Kế toán quản trị
 • Kế toán tổng hợp
 • Quản trị tài chính doanh nghiệp,…

Thông tin cơ bản về Trí Đức:

 • Trụ sở chính: Tòa FLC Green, số 18a đường Phạm Hùng, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Văn phòng giao dịch: KĐT Vinhomes Times City, P Vĩnh Tuy, Q Hai Bà Trưng, TP Hà Nội
 • Điện Thoại: 0983.337.438
 • Fanpage:
  • https://www.facebook.com/ketoantriduc/
  • https://www.facebook.com/quantritaichinhTriDuc/
 • Website: http://ketoantriduc.com/

Website chính thức của học viện Trí Đức

Website chính thức của kế toán Trí Đức

Top 4: Trung tâm kế toán G7

Trung tâm kế toán G7 có đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy. Giờ học linh động, cam kết dạy học viên tới khi làm được việc mới thôi. Học viên được học tập trong môi trường thân thiện, trang thiết bị hiện đại. Học tập trên chứng từ thực tế, được lên báo cáo tài chính, được xử lý thuế, quyết toán thuế và hoàn thiện thuế tại các công ty cụ thể. Được cấp giấy chứng nhận nghề có giá trị tương đương 2 năm thực tế. Học viên được học thử 3 buổi trước khi đăng ký học chính thức.

Các khóa học kế toán tại Trung tâm kế toán G7:

 • Thực hành kế toán thuế
 • Thực hành kế toán trên phần mềm
 • Khóa học trọn gói làm BCTC trong Doanh nghiệp Thương Mại và Dịch Vụ
 • Khóa học trọn gói làm BCTC trong Doanh nghiệp Sản Xuất và Xuất Nhập Khẩu
 • Khóa học trọn gói làm BCTC trong Doanh nghiệp Xây Dựng
 • Hướng dẫn thực tập tốt nghiệp cho sinh viên các trường TC – CĐ – ĐH

Thông tin cơ bản về trung tâm:

 • Địa chỉ:
  • Số 129B Trần Đăng Ninh, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Phòng 705 Tòa nhà 17T10 Nguyễn Thị Định, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 0986.346.288
 • Website: https://hocketoang7.wordpress.com/

Website chính thức của trung tâm G7

Website chính thức của trung tâm G7

Qua bài viết về các trung tâm đào tạo kế toán tại Hà Nội, tác giả tin rằng các bạn cũng đã chọn được cho mình một trung tâm phù hợp với chi phí và thời gian. 

Sau khi chọn được trung tâm đào tạo uy tín bạn cần xác định mục tiêu học tập hiệu quả, vây bạn cần lưu ý những gì? Dưới đây là một số bí quyết tác giả gửi đến các bạn.

BÍ QUYẾT TRÁNH LÃNG PHÍ THỜI GIAN LÀM VIỆC
✅ Hạn chế làm nhiều việc cùng lúc
Thay vì vừa đọc tài liệu, vừa nói chuyện với khách hàng, hãy tập trung hoàn thành từng việc một. Nhiều người lầm tưởng rằng làm nhiều việc cùng lúc sẽ tiết kiệm thời gian nhưng thực tế lại ngược lại bởi sự thiếu tập trung sẽ khiến chất lượng công việc giảm sút.
✅ Thư thái đầu óc
Hãy dành vài lần trong ngày làm việc, mỗi lần vài phút để thư giãn đầu óc. Chỉ cần đi dạo quanh văn phòng hoặc tránh xa máy tính, bạn sẽ lấy lại sự tập trung và minh mẫn để tiếp tục công việc.
✅ Nói “không” với mạng xã hội
Nếu không dùng trong công việc, hãy lên các trang MXH như Facebook, Twitter,.. Khi ở nhà. Đừng nghĩ rằng mình chỉ lên kiểm tra tin nhắn, bạn có thể click vào những đường link, xem ảnh của người này đến người khác. Và như vậy bạn sẽ không còn thời gian để làm việc.
✅ Lập danh sách
Ghi chép là những biện pháp hữu ích không chỉ với những người hay quên. Nó giúp bạn không bỏ sót những nhiệm vụ quan trọng. Đừng bắt đầu một ngày mới mà không biết cần làm gì và những nhiệm vụ nào cần phải ưu tiên.
✅ Dọn dẹp bàn làm việc
Hãy dành 15 phút cuối ngày làm việc để dọn dẹp lại bàn làm việc của mình. Loại bỏ những gì không cần dùng nữa và chuẩn bị tài liệu cho ngày hôm sau.

Chúc các bạn học tập và trở thành những nhân viên Kế toán xuất sắc.

Linh Nhi: Tổng hợp – Biên tập

 

14 Bình Luận

 1. Vui
 2. Thái Hoà
 3. Thư
 4. Hiếu
 5. Phạm Châu
  • Thảo Hoàng
 6. Ngọc Hậu
 7. Trang Anh
  • Thanh Mai
 8. Quỳnh
 9. Thùy Chi
  • Linh
 10. Mai Linh
  • Nguyễn Thảo

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.