1 comments

Thêm Một Lựa Chọn Học Kế Toán Uy Tín Tại AcVina

Nhu cầu học kế toán thực hành hiện nay đang trở nên cực kỳ cần thiết, những khóa học kế toán thực hành ra đời ngày càng nhiều, phục vụ cho nhu cầu bồi dưỡng kỹ năng chuyên môn, giúp các học viên có thể tiếp cận với công việc một cách nhanh nhất. Bài viết sau đây Sinh viên ngoại thương sẽ giới thiệu tới các bạn một lựa chọn mới bên cạnh những địa chỉ mà mình đã viết trong bài viết học kế toán ở đâu tốt nhất tuần trước

Xem thêm: Đại Học Ngoại Thương Đồng Hành Cùng “GREENOVATION CHALLENGE 2017”

Trong tình trạng nên kinh tế suy thoái như hiện nay, thực trạng sinh viên ra trường không có việc làm xảy ra rất nhiều. Có những sinh viên thì phải làm trái ngành, trái nghề, thậm chí có sinh viên còn phải cất bằng Đại Học đi để đi làm công nhân, trong đó sinh viên kế toán cũng không ngoại lệ.

Trước vấn đề nan giải này, doanh nhân Nguyễn Thị Bích Quỳnh, giám đốc Công ty CP TM & Đầu tư giáo dục ACVINA cũng là một kế toán có kinh nghiệm lâu năm luôn muốn đóng góp một phần nhỏ vào công cuộc giải quyết vấn nạn thất nghiệp cho sinh viên kế toán sau khi ra trường.

Hình ảnh lớp học kế toán tại ACVINA

Bằng sự tự tin, bằng những kinh nghiệm và cả tâm huyết, chị đã mở ra những lớp đáo tạo thực hành kế toán theo hình thức “Cầm tay chỉ việc” cho những kế toán chưa có kinh nghiệm.

Đặc biệt, 80% số học viên trong lớp đều ra những sinh viên đã ra trường nhưng chưa xin được việc và những thành phần đang học trái ngành, trái nghề. Chỉ sau khoảng 2-3 tháng, nhờ sự chỉ dẫn tậm tình của cô, các học viên đã có thể làm thuần thục các công việc như một kế toán đã có kinh nghiệm.

Khoa học của cô luôn cam kết chất lượng cho các học viên, họ được đào tạo cho đến khi thành thao nghề mới thôi. Tại đây thường xuyên có các buổi đào tạo kỹ năng trả lời phỏng vấn xin việc, giúp các bạn có thêm sự tự tin, khả năng giao tiếp và có rất nhiều bạn được nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Không chỉ tận tâm với công việc, có trách nhiệm với học viên, cô rất quan tâm đến đầu ra của học viên. Sau khi học viên kết thúc khóa học, cô đều hỗ trợ xin việc, nhiều bạn ứng tuyển chưa đạt, cô nhận đào tạo lại cho đến khi xin được việc và công việc ổn định mởi thôi.

Có thể nói, với thực trạng thất nghiệp của sinh viên mới ra trường hiện nay, chúng ta rất cần những con người vừa có tài, vừa có tâm như doanh nhân, cô giáo Nguyễn Thị Bích Quỳnh. Cô luôn cho đi những giá trị thực, giúp cho doanh nghiệp luôn phát triển hơn nữa, giúp xã hội có được những nhân tài kế toán thực thụ, mang lại sự phồn vinh cho đất nước.

One Response

  1. Duy

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.