no comments

Lớp Học Kế Toán Ở Quận 12 Tại Trung Tâm Nào Tốt

Việc học kế toán là lực chọn của rất nhiều học sinh khi đăng ký tham gia học tại trường đại học, bởi kế toán có thể coi là một bộ phận có vai trò quan tọng trong bất kỳ doanh nghiệp hay công ty nào, trong nền kinh tế ngày càng phát triển thì càng chứng tỏ được vai trò quan tọng của một nhân viên kế toán là thế nào? Nhưng để có được những kiến thức chuyên môn nhiều học sinh hay nhiều người có mong muốn học không nhất định phải đăng ký học tại các trường đại học mà có thể đăng ký học tại nhiều trung tâm, kiến thức các bạn cũng được trang bị đầy đủ và chi tiết đủ có thể làm việc tại doanh nghiệp, vì thế mà nhiều trung tâm đào tạo kế toán cả về lý thuyết lẫn thực hành. Tuy nhiên nhiều bạn có rất nhiều thắc mắc về vấn đề học kế toán ở đâu tốt tại quận 12, thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi có thể tìm và giới thiệu cho bạn một vài trung tâm uy tín để bạn có thể tin tưởng học tập đạt kết quả như mong muốn.

Thảo luận liên quan:

Trung tâm đầu tiên với cái tên rất dễ thương KIMI với chất lượng đào tạo vượt trội và mức học phí ưu đãi nhất tới học viên, và cho đến hiện nay, trung tâm KIMI được biết đến là trung tâm có ngân hàng nhân viên kế toán trên khắp mọi miền tổ quốc. Học viên tại trung tâm cho biết chương trình học tại trung tâm khá dễ học mà không hề nhàm chán bởi các môn học đều liên quan đến việc làm kế toán sau này, thêm nữa giảng viên tại trung tâm lại nhiệt tình chu đáo, trả lời nếu như học viên còn nhiều khúc mắc trong môn học. Không gian học tập không chỉ thoáng mát, lại còn được trang bị đầy đủ thiết bị phục vụ tốt nhất cho việc học. Đội ngũ giảng viên không ai khác, không chỉ đơn thuần là người có kiến thức lý thuyết sách vở nhàm chán, mà kiến thức thực tế cũng rất sâu sắc khi làm việc trong vai trò là kế toán trưởng, tốt nghiệp loại ưu từ trường có đào tạo kế toán có tên tuổi, đảm bảo học viên có đủ bản lĩnh khi đi làm hoàn thành khóa học. Để có thêm nhiều thông tin về KIMi chúng ta tìm hiểu về khóa học đa dạng tại trung tâm như: thuế chuyên sâu, quản lý tài liệu, chứng từ kế toán khóa học kế toán miễn phí, kế toán tổng hợp thực hành, kế toán trọn gói và nguyên lý kế toán… Ngoài việc học tập với những giáo trình chuyên sâu như thế, học viên nếu muốn biết thêm để rèn luyện kỹ năng học tập thì đừng ngần ngại học thêm để hỗ trợ thật nhiều cho công việc, hãy nhanh tay đăng ký các lớp học tại KIMI để thật sự trở thành một kế toán viên chuyên nghiệp tại một công ty nào đó. Việc học sẽ trở nên khá dễ dàng khi có sự trợ giúp của anh chị tại trung tâm KIMI.

Trung tâm thực hành kế toán quận 12 thành phố Hồ Chí Minh được nhiều người chọn lựa để đăng ký khóa học. Sự khác biệt rất lớn khi học tại trung tâm mà học viên được nhận là: Không giới hạn thời gian thực hành cho tới khi thành thạo nghề, Học viên có thể sử dụng bộ chứng từ của mình làm tài liệu học; Lớp học đầy đủ trang thiết bị cần thiết như máy tính, máy chiếu, tài liệu học miễn phí; chi sau hai khóa học mà bạn có thể tích lũy được kinh nghiệm tương đương 2 năm làm việc thực tế thì chắc chắn học viên sẽ không còn rụt rè hay e ngại khi làm việc tại các doanh nghiệp; bên cạnh đó trung tâm không ngừng tư vấn, giải đáp nghiệp vụ kế toán trong quá trình đi làm qua số Hotline tổng đài hoặc email. Cuối khóa học học viên chắc chắn vượt qua bài kiểm tra thì sẽ nhận được một chứng chỉ kế toán do Sở GDĐT Hà Nội cấp phép số :7619/QĐ-SGD&ĐT.

Chúng ta nên có một vài hiểu biết về trung tâm Thực hàn kế toán để thực sự có muốn học tập trong môi trường như vậy không? Trung đã có hơn q0 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán trên toàn quốc với quy mô 39 cơ sở cùng với hơn 300 lớp học mỗi năm và tính đến hiện nay đã đào tạo được hơn 6000 học viên. Trung tam còn danh dự nhận rất nhiều giải thưởng như: doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ u tín chất lượng vào năm 2013, năm 2014 là doanh nghiệp doanh nhân văn hóa, thương hiệu tin dùng và quản lý tiêu biểu thủ đô. Học viên đến học tại trung tâm sẽ được đội ngũ giảng viên được chọn từ các doanh nghiệp lướn đang giữ chức vụ là các kế toán trưởng, lại có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm việc lại luôn nhiệt tình giảng dạy với các học viên. Không thể che về chất lượng giảng dạy cùng với trang thiết bị được bày biện trong mỗi phòng học, mỗi học viên sẽ được sử dụng một máy tính để thực hành một cách thành thạo mọi thứ mọi kỹ năng cần thiết khi làm việc.

Điểm qua một vài thông tin về việc học tập tại trung tâm với tài liệu học, các khóa học tương ứng với từng đối tượng khác nhau hay như thời gian học tập cũng như những ưu đãi khi được học tại trung tâm. Trung tâm thực hành kế toán 12 có đa dạng các khóa học phù hợp với những người đã có kiến thức chuyên môn, chưa có kiến thức chuyên môn hay đã đi làm thực tế tại nhiều doanh nghiệp nhưng mong muốn tiến xa hơn trong sự nghiệp. Có thể kể tên một số khóa học như : kế toán tổng hợp A, khóa học kế toán thuê ngắn hạn, kế hoạch kế toán thực hiện trên excel, kế hoạch kế toán thực hành trên phần mềm, kế hoạch kế toán trưởng hay kế hoạch kế toán quản lý cho giám đốc. Việc học kế toán hiện nay không chỉ phổ biến mà còn rất quan trọng bởi nó có thể giúp học viên cách xử lý các tình huống, nghiệp vụ kế toán thường gặp, giúp học viên rèn luyện các kỹ năng, kinh nghiệm làm việc kế toán, học viên được đào tạo toàn diện kiến thức tổng hợp mọi loại hình doanh nghiệp khác nhau, và các công cụ hỗ trợ thực hành thì có thể sử dụng một các rộng rãi, một số công việc nhưu làm sổ sách, báo cáo thuế hay báo cáo tài chính thì có thể tự tay làm việc được mà không lo ngại hay khó khăn gì. Học tại trung tâm học có thể học được nhiều, và cũng nhận được một số ưu đãi về học phí tại cơ sở chính như: giảm 40% học phí cho sinh viên, giảm 30% cho các khóa học còn lại, giảm thêm 10% cho những ai đăng ký cho hai người. Thậm chí rất thú vị khi sau khóa học học viên còn được nhận thể thực tập miễn phí tại phòng Dịch vụ kế toán, tặng phần mềm kế toán Excel và Misa, tặng thẻ hỗ trợ làm việc trong vòng 5 năm, và cấp chứng nhận và xác nhận thực tập miễn phí sau khi kết thúc khóa học.

Việc học kế toán là rất quan trọng bạn nên được đào tạo cả về thực hành và lý thuyết chuyên môn có thể bạn mới có thể trở thành nhân viên kế toán thực sự, nếu như thực sự đam mê kế toán nhưng chưa biết làm thế nào thì hãy nhanh tay đăng ký với trung tâm qua email để nhận được những ưu đãi bổ ích bạn nhé. Thành công trong cuộc sống và may mắn bạn nhé!

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.