1 comments

Lớp Học Kế Toán Ở Bình Dương Tại Trung Tâm Nào Tốt

Như các bạn có thể thấy, ở hầu hết các trường đại học ngày này đều đạo tạo ngành kế toán nên hàng năm số cử nhân kế toán ra trường nhiều vô kể và rất nhiều trong số đó chưa có kinh nghiệm trong công việc kế toán thức tế. Bạn cần có 1 nền tảng kiến thức vững chắc hay ngay khi ra khỏi trường bạn cần củng cố và học hỏi thêm những kiến thức, kinh nghiệm thức tế để chuẩn bị kĩ lưỡng hành trang trong cuộc đua vào những vị trí mong ước. Hãy là những người đã và đang làm kế toán muốn tiến xa hơn và nâng cao hơn trong lĩnh vực kế toán thuế. Với nhu cầu cần thiết, hãy đến với lớp học kế toán tổng hợp tại Bình Dương – đây là 1 sự lựa chọn phù hợp với những bạn đang sống, học tập và làm việc tại Thành phố Thủ Dầu Một. Tại đây luôn đảm bảo chất lượng cho khóa học, bạn sẽ không hối hận khi đến đây.
Tiết kiệm thời gian cho học viên, tại đây giảng viên có trình độ cao với những kế toán trưởng kế toán tổng hợp cùng kinh nghiệm làm kế toán giỏi tại các doanh nghiệp lớn không ít hơn 8 năm sẽ có phương pháp dạy vô cùng hiệu quả và lòng nhiệt tình, tâm huyết trong quá trình giảng dạy, sẽ trực tiếp hướng dẫn, giảng dạy các học viên và truyền đạt những kinh nghiệp, thủ thuật làm kế toán thực tế vô cùng hữu ích chỉ trong vòng 1 khóa học bạn có thể tìm hiểu các loại hình chủ yếu trong doanh nghiệp.

Bài viết liên quan:

Khóa học tại đây phù hợp cho nhiều đối tượng với những trình độ và hiểu biết về kế toán khác nhau. Ngay cả những bạn chưa biết gì về kế toán, có ý định chuyển sang ngành kế toán, đã có những kiễn thức cơ bản về ngành này hay cả những bạn học chuyên ngành chính là kế toán hay những cán bộ kế toán muốn nâng cao khả năng, kỹ năng và kinh nghiệm phục vụ cho công việc. Nội dung học có đến 70% – 80% là thực hành thực tế, điều này giúp bạn có không ít nhưng kinh nghiệp, thành thạo các kỹ năng làm kế toán. Việc học không bao giờ là đủ, tại đây luôn chào đón các bạn.

Học kế toán tổng hợp tại Bình Dưng sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức thực tế mà không sách giáo khoa nào có thể mang lại, từ cơ bản đến nâng cao. Với kế toán cơ bản, bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất như: Nhập môn kế toán, thủ tục mua hóa đơn, đặt in hóa đơn đến những kiến thức nâng cao hơn dành cho học viên đã có nền tảng, kiến thức vkees toán như: Quy trình đăng ký thuế bước đầu, Quy trình thay đổi lao động và đăng ký lao động mới, quy trình đăng ký mua bảo hiểm, quy trình chuyển số liệu từ phần mềm kế toán sang phần mềm khai Thuế, quy trình bấm và đóng chứng từ kế toán sao cho không bị sai…Với phương pháp học kết giữa lý thuyết với các tình huống diễn ra thực tế tại doanh nghiệp và được thực hành ngay trên máy tính bằng các công cụ hộ trợ dự toán như Excel, Misa… Giảng viên tích cực trả lời các thắc mắc của học viên ngay tại lớp, giúp nắm chắc kiến thức ngay trong quá trình học.

Khái quá về nội dung của khóa học kế toán tổng hợp tại “ Học kế toán tổng hợp tại Bình Dương” như sau: bạn sẽ được học những kiến thức cơ bản nhất là nền tảng của kế toán từ việc lập chứng từ kế toán cho đến làm báo cáo tài chính, thanh quyết toán năm…những kiến thức chi tiết, đầy đủ hướng dẫn các nghiệp vụ kế toán thức tế; Khi nâng cao hơn, bạn sẽ được làm quen với thực hành “ kế toán thuế” đặc biệt, học viên sẽ được làm thực hành trên phần mềm HTKK của Tổng cục thuế, để bắt kịp xu thế hiện nay, khi hình thức kê khai thuế qua mạng ược nhiều doanh nghiệp ưu dùng, giảng viên tại đây sẽ hướng dẫn bạn chi tiết và dễ hiểu cách kê khai này; Sử dụng thành thạo các phần mềm hỗ trợ làm kế toán như excel, misa hay hướng dẫn những kỹ năng làm việc thực tế tại các doanh nghiệp…

Kết thúc khóa học, “ Học kế toán tổng hợp tại Bình Dương” cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra. Với những học viên tham gia đầy đủ các buổi học và kỳ thi cuối khóa đạt tiêu chuẩn sẽ được nhận giấy chứng nhận tốt nghiệp của Trung tâm đào tạo học kế toán tổng hợp thực hành. Học viên nắm chắc những bước làm kế toán cơ bản. Tư tin với năng lực kế toán của mình, không còn bị lo sợ làm sổ sách bị sai khi được giao làm một việc nào đó trong doanh nghiệp mà mới ra trường không có kinh nghiệm thực tế. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi những kiến thức, kĩ năng mà nơi đây cung cấp. Bạn hoàn toàn tự tin khi thực tế cầm 1 hóa đơn đỏ và phản ánh, thực hiện định khoản kế toán 1 cách thành thạo, làm sổ sách chính xác.

Hãy đến với “ Học kế toán tổng hợp tại Bình Dương”, giúp bạn phát triển tương lai, tạo bước tiến mới trong sự nghiệp.

One Response

  1. Phan Thái Thúy Thúy

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.