no comments

Khóa Học Tin Học Văn Phòng Cho Người Đi Làm Tại Hà Nội

Khóa học Tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội hiện đang là “từ khóa” được rất nhiều bạn quan tâm và đặt câu hỏi cho ad trong thời gian gần đây. Có thể thấy trong thời đại ngày nay, vai trò của công nghệ thông tin ngày càng trở nên quan trọng, có ảnh hưởng lớn đến hiệu quả công việc. Kỹ năng tin học văn phòng của nhân viên ngày càng được quan tâm bởi các doanh nghiệp và để trao dồi thêm kiến thức thực tế về kỹ năng trên bằng các khóa học ngắn hạn ngày càng được quan tâm. Tại bài viết sau, chúng ta cùng tìm hiểu về các Khóa học Tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội uy tín nhé.

Khóa học tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội

Khóa học tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội

1. Vai Trò Của Học Văn Phòng

Trước khi cùng tìm hiểu về các Khóa học Tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội thì ta cùng điểm sơ qua các vai trò của Tin học văn phòng và các chứng chỉ được cấp hiện nay từ các trung tâm nhé

Trong môi trường văn phòng, các công cụ tin học văn phòng đóng vai trò rất lớn trong việc đơn giản hóa công việc và tối ưu hóa công việc cũng như thời gian. Ngược lại, nếu bạn không có kỹ năng tin học văn phòng thì sẽ là một thách thức lớn trong công việc, thậm chí bạn có thể bị sa thải. Có kỹ năng tin học văn phòng tốt sẽ giúp cho bạn có cơ hội được thăng tiến xa hơn trong con đường sự nghiệp.

Ngoài ra, nếu bạn có kỹ năng tin học văn phòng tốt thì bạn cũng có thể tăng thêm thu nhập cho bản thân nhờ mở lớp dạy tin học văn phòng, hoặc tham gia làm freelance hoặc các công việc phụ có liên quan như thiết kế bài thuyết trình, chỉnh sửa file… 

Vậy nên, có thể thấy trong thời đại công nghệ số như hiện nay việc thiếu hoặc hạn chế về kỹ năng tin học là một thiệt thòi lớn đối với mọi người, đặc biệt là các bạn trẻ sắp hoặc mới ra trường muốn tìm kiếm một công việc với mức lương hấp dẫn. 

2. Các Loại Chứng Chỉ Tin Học

Trong các Khóa học Tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội thì việc cấp chứng chỉ sau khi học là không thể thiếu và được rất nhiều người quan tâm tới. Sau đây sẽ là các chứng chỉ hiện đang có và sử dụng hiện nay.

√ Chứng chỉ tin học văn phòng

Chứng chỉ Tin học văn phòng được công nhận bởi doanh nghiệp trong hệ thống giáo dục quốc dân. Chứng chỉ này đánh giá trình độ và khả năng sử dụng công nghệ thông tin. Chứng chỉ được nhà nước công nhận và có giá trị trọn đời.

√ Chứng chỉ MOS

Chứng chỉ Tin học MOS là chứng chỉ được sử dụng phổ biến nhất trên toàn thế giới. MOS là viết tắt của Microsoft Office Specialist, là chứng chỉ xác nhận khả năng sử dụng bộ phần mềm văn phòng Microsoft Office.

√ Chứng chỉ IC3

Chứng chỉ tin học IC3 hay gọi tắt là chứng chỉ Digital Literacy là chứng chỉ tin học quốc tế uy tín và có tính ứng dụng tương tự như chứng chỉ MOS. Chứng chỉ IC3 tập trung vào việc giúp học viên nhận biết và hiểu các nguyên tắc cơ bản của phần mềm và việc sử dụng Internet.

Để nâng cao nghiệp vụ tin học văn phòng cho người mới đi làm tại Hà Nội các bạn nên đăng ký học các khóa học Tin học văn phòng tại các trung tâm uy tín với các tiêu chí: trung tâm được cấp giấy phép; đội ngũ giảng viên chất lượng cao, cơ sở vật chất hiện đại và chương trình học thiên về nghiệp vụ thực tế song song giữa học lý thuyết và thực hành nghiệp vụ….Sau đây sinhvienngoaithuong.com xin giới thiệu cho các bạn Top 5 trung tâm đào tạo tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội uy tín

Top 1: Viện Đào Tạo Kế Toán – Tin Học Đức Minh

Học viện đào tạo kế toán – tin học Đức Minh là một trong những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo kế toán, tin học văn phòng tại Hà Nội. Giáo viên của trường đều là những người đã từng giảng dạy tại các trường đại học nổi tiếng. Hệ thống khóa học từ cơ bản đến nâng cao, từ tổng quát đến chi tiết phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng đầu tư trang thiết bị hiện đại, máy tính công nghệ cao để sinh viên có điều kiện thực hành tốt nhất. Hiện tại học viện có 4 cơ sở tại Hà Nội nên học viên dễ dàng lựa chọn địa điểm học phù hợp với mình.

Một số chương trình đào tạo:

 • Tin học văn phòng cơ bản: MS Word, Excel, Power Point
 • Tin học kế toán: phần mềm quản lý kế toán Misa, phần mềm kế toán Fast

Website chính thức của trung tâm tin học Đức Minh

Website chính thức của viện đào tạo kế toán – tin học Đức Minh

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Phòng 211 Nhà G1, TT Học viện Ngân Hàng, Số 79, Ngõ 82, Phạm Ngọc Thạch, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0339418980
 • Email: [email protected]
 • Website: https://ketoanducminh.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thuchanh.ketoanducminh

Top 2: Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain

Dẫn Top đầu tìm kiếm “Khóa học tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội” là hệ thống đào tạo nghiệp vụ thực tế Vinatrain. Đây là hệ thống thực hành hàng đầu Việt Nam, trung tâm mang đến một giá trị khác biệt mà không trung tâm  nào có được, đó là THỰC TẾ, chú trọng đến hiệu quả học tập. Đưa học viên vào một môi trường làm việc thực tế truyền đạt những kỹ năng không tìm thấy ở các trường trung tâm khác. Trung tâm có các khóa học tin học văn phòng từ căn bản đến chuyên sâu phù hợp cho nhiều đối tượng người học. 

Lớp học tin học văn phòng tại VinaTrain

Lớp học tin học văn phòng tại VinaTrain

Khi tham gia khóa học Tin học văn phòng của VinaTrain, học viên sẽ được nâng cao kỹ năng xử lý các công cụ tin học văn phòng, khả năng xử lý dữ liệu và bảng tính chuyên dụng. Các chương trình đào tạo của trung tâm đáp ứng sát nhu cầu học tập của đa số học viên, ngoài các khóa học thông thường, trung tâm còn mở các khóa học tin học văn phòng riêng với thời gian linh hoạt. Cam kết 100% sinh viên tốt nghiệp có đủ kỹ năng làm việc trong môi trường văn phòng.

Một số chương trình đào tạo:

 • Khóa học tin học văn phòng cơ bản
 • Khóa học tin học văn phòng chuyên sâu 
 • Khóa học tin học văn phòng kèm cặp một một

Thông tin liên hệ trung tâm:

 • Địa chỉ:Số 185 Nguyễn Ngọc Vũ, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0964237168
 • Website: vinatrain.edu.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/vinatrain/

Top 3: Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt

Được thành lập với sứ mệnh dạy tin học văn phòng cho mọi lứa tuổi. Tuổi Trẻ Việt quy tụ nhiều giảng viên đến từ các trường top đầu Hà Nội như Bách Khoa, Khoa Học Tự Nhiên. Tất cả các giảng viên tại Tuổi Trẻ Việt đều là thạc sĩ với ít nhất 5 năm kinh nghiệm. Tuổi Trẻ Việt hứa hẹn về chất lượng giảng dạy và khả năng tiếp thu kiến ​​thức cho từng học viên.

Ngoài đội ngũ giảng viên chất lượng, Tuổi Trẻ Việt gây ấn tượng với sinh viên bởi cơ sở vật chất hiện đại. Trong quá trình học tại Tuổi Trẻ Việt, sinh viên sẽ được cung cấp máy tính nếu chưa có. Màn hình LED, bàn phím cơ, điều hòa, máy chiếu và các thiết bị khác đều có sẵn. Tạo điều kiện tối đa cho học viên tiếp thu kiến ​​thức tại Trung Tâm Tin Học Tuổi Trẻ Việt .

Các lớp học sẽ tập trung tối đa vào khả năng thực hành – một phương châm giảng dạy dành cho giới trẻ Việt Nam. Trong mỗi buổi học, giảng viên sẽ đưa ra các bài thực hành cho từng học viên, mục tiêu là làm được luôn sau khi học. Từng bài học sẽ đảm bảo tính ứng dụng trong cuộc sống và trong công việc. Sau khi học xong các học viên sẽ có một sản phẩm của riêng mình để chứng tỏ cho năng lực đạt được.

Website chính thức của trung tâm Tuổi Trẻ Việt

Website chính thức của trung tâm tin học Tuổi Trẻ Việt

Một số chương trình đào tạo:

 • Tin học văn phòng cơ bản
 • Tin học văn phòng chuẩn quốc tế MOS

Thông tin liên hệ trung tâm:

 • Địa chỉ:
  • Cơ sở Hoàn Kiếm: 70/25A Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
  • Cơ sở Cầu Giấy: 6B/23 Đình Nghệ, Yên Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cơ sở Đống Đa Tầng 1, Số 75 Trần Hữu Tước, Nam Đồng, Đống Đa.
 • Website: https://tinhoctuoitreviet.com/
 • Điện thoại 24/7: 0968 90 43 90
 • Email: [email protected]

Top 4: Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán – Tin Học VAFT

Trung tâm có đội ngũ giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo bài bản, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Hệ thống tài liệu được xây dựng từ đầu cho người mới bắt đầu. Học viên thực hành tay nghề 100% trên máy móc hiện đại. Các thầy cô đã tận tình hướng dẫn, cầm tay chỉ việc, giải đáp thắc mắc cho các học viên. Nhờ đó, học sinh tiếp thu kiến ​​thức và thực hành thành thạo. Sau khi kết thúc khóa học, các học viên có thể tự tin hoàn thành nhiệm vụ công việc được giao.

Một số chương trình đào tạo:

 • Tin học văn phòng cơ bản: MS Word, Excel, Power Point
 • Tin học văn phòng nâng cao
 • Tin học cho người mới bắt đầu
 • Tin học cho trẻ em

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 4, số 98 Tây Sơn, P. Quang Trung, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0983131808
 • Website: http://www.ketoanthue.vn/

Top 5: Trung Tâm Tin Học PST

Được thành lập từ năm 2016, PST Computer Center là một trong những trung tâm tin học văn phòng cao cấp tại Hà Nội. Là địa chỉ được sinh viên tin tưởng và lựa chọn bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và môi trường học tập hiện đại, gần gũi và thân thiện. Trung tâm có giáo trình giảng dạy chất lượng cao từ cơ bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng học viên. Ngoài ra, thời lượng thực hành chiếm 100% thời lượng khóa học nên học viên sẽ thành thạo các kỹ năng. Mỗi lớp từ 10 đến 15 học viên và mỗi học viên có một máy tính để đảm bảo thực hành tốt nhất các kỹ năng. Giáo viên và học sinh tương tác thường xuyên để giải đáp mọi thắc mắc. Kết thúc khóa học, học viên sẽ có các kỹ năng cần thiết để đáp ứng yêu cầu công việc.

Website chính thức của trung tâm tin học PST

Một số chương trình đào tạo:

 • Tin học văn phòng cơ bản
 • Luyện thi chứng chỉ MOS, chứng chỉ IC3
 • Tin học PST
 • Tin học cho trẻ em

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 102, ngõ 165 Chùa Bộc, P. Trung Liệt, Q. Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0982326512
 • Website: http://tinhocpst.edu.vn/
 • Fanpage: https://www.facebook.com/luyenthimos.luyenthiic3.camketdaura

Thông qua bài viết trên về các khóa học Tin học văn phòng cho người đi làm tại Hà Nội sẽ giúp các bạn phần nào trong việc lựa chọn trung tâm theo học phù hợp với bản thân.

Chúc các bạn học tập và làm việc hiệu quả.

Linh Nhi: Tổng hợp – Biên tập

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.