Khóa Học Kế Toán Cấp Tốc Tại Hà Nội và TP.HCM, Hiệu Quả Nhất

Đăng ngày 28/05/2024 lúc: 13:1027 lượt xem
5/5 - (2 bình chọn)

Kế toán là ngành chưa bao giờ hết HOT do nhu cầu nhân sự lớn, thu nhập ổn định, kế toán giỏi có thể nhận nhiều đơn vị cùng 1 lúc. Tuy nhiên để làm được công việc này bạn cần cố gắng rất nhiều. Tuy nhiên hiện nay, khối lượng lớn sinh viên tốt nghiệp hiện gặp khá nhiều khó khăn do nguồn nhân lực đông mà lại thiếu kỹ năng thực tế. Việc tìm kiếm khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội và Tp.HCM cũng là băn khoăn lớn trong thời đại thông tin mở hiện nay.

Khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội và Tp.HCM, hiệu quả nhất 2023

Tại sao bạn nên tham gia khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội và Tp.HCM?

Tại sao bạn nên tham gia khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội và Tp.HCM?

Trong thời điểm ngày nay thì bạn có thể chọn học kế toán với nhiều hình thức khác nhau. Tuỳ vào điều kiện và quỹ thời gian của bản thân mà bạn có thể chọn giữa học online, đến trung tâm đào tạo, hay có thể tự học. Nhưng với hình thức nào thì cũng có những ưu nhược riêng. Với hình thức học kế toán cấp tốc ngắn hạn sẽ đem lại cho bạn khá nhiều điểm lợi. Sau đây là những lý do tại sao bạn nên tham gia khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội và Tp.HCM:

1. Tiết kiệm thời gian

Nếu bạn là một người đang bận rộn hằng ngày phải đến cơ quan, hay với một công việc nào đó đã chiếm lấy gần hết quỹ thời gian của bạn, thì quyết định sáng suốt nhất là bạn đăng kí học một lớp kế toán cấp tốc ngắn hạn. Thường thì những lớp kế toán cấp tốc ngắn hạn vẫn đảm bảo chương trình học đầy đủ từ cơ bản đến nâng cao. Chương trình đào tạo trải dài từ lúc bạn chưa biết gì về kế toán cho đến khi bạn thành thục như một người đi làm lâu dài. Thời gian học thì linh động khác nhau nhưng điểm chung của kế tốc cấp tốc ngắn hạn là thời gian ngắn. Với thời gian ngắn giúp cho bạn tập trung hơn, kiến thức sẽ được nạp liên tục từ đó kích thích tư duy tốt hơn.

2. Tăng kĩ năng chuyên môn nhanh chóng để tăng cơ hội việc làm

Ngày nay thị trường thương mại sôi nổi và tình trạng cạnh tranh gay gắt thì việc tìm được một việc làm không phải chuyện dễ dàng. Có kiến thức căn bản thì vẫn chưa đủ, muốn tìm được một vị trí kế toán ưng ý hơn thì bạn phải cần thêm kĩ năng mềm, kiến thức chuyên môn sâu hơn, khả năng ứng phó với công việc nhanh nhạy hơn. Mà để có được những thứ đó thì không đâu khác bạn cần phải trau dồi thêm, việc tự học tiết kiệm nhưng nó mất rất nhiều thời gian và không có giáo án cụ thể. Cách đơn giản hơn là kiếm trung tâm đào tạo ngắn hạn để tiết kiệm thời gian.

Đối tượng nên học kế toán cấp tốc

Đối tượng nên học kế toán cấp tốc

1. Người chưa biết gì về kế toán

Một khoá học kế toán cấp tốc sẽ bao gồm tất cả kiến thức căn bản cần có đến nâng cao đủ để bạn có thể đi làm ngay. Vì thế cho nên không cần bạn phải có sẵn nền tảng mới theo học được. Với mỗi trình độ đầu vào khác nhau sẽ được tư vấn vào những lớp có kế hoạch đào tạo tương ứng, thời gian đủ để bạn tiếp thu đủ lượng kiến thức cần có.

2. Người đã đi làm muốn tăng kĩ năng chuyên môn

Thực trạng nhân viên kế toán bị quá tải trong chuyên môn nghiệp vụ kế toán là nhiều chứ không hiếm. Nếu bạn đang gặp khó khăn trong công việc xử lý thu chi kế toán hằng ngày ở công ty, bạn muốn nâng cao kiến thức chuyên môn hơn để dễ dàng hơn trong công việc thì bạn có thể tham gia một khoá học kế toán cấp tốc ngắn hạn.

3. Sinh viên tốt nghiệp muốn hệ thống lại kiến thức

Các trường đại học kinh tế ở Việt Nam hiện nay đào tạo kế toán trong thời gian khá là dài, mất 4 năm với đại học hoặc 3 năm với cao đẳng. Với giáo án bị trải dài hằng năm trời như vậy thì hay có tình trạng “học trước quên sau”, thêm việc điều kiện thực hành còn hạn chế nên sinh viên còn khá thụ động trong chuyên môn. Sinh viên có thể tìm trung tâm đào tạo kế toán để hệ thống và ôn luyện lại thật chắc kiến thức trước khi tính đến chuyện đi làm.

Top 3 trung tâm đào tạo khóa học kế toán cấp tốc ngắn hạn tại Hà Nội và Tp.HCM

Dưới đây là 3 trung tâm mà sinhvienngoaithuong thấy uy tín và chất lượng trong quá trình đào tạo và có cơ sở tại 2 thành phố Hà Nội và Tp.HCM:

Top 1: Trung tâm đào tạo thực tế tại VinaTrain

Kế Toán là một trong ba ngành trọng tâm được Hệ thống đào tạo thực tế VinaTrain đưa vào giảng dạy từ năm 2017. Tới nay đã có hàng ngàn học viên tốt nghiệp và làm nghề thành thạo.

Khóa học kế toán tổng hợp cấp tốc tại VinaTrain

Học viên đạt được gì sau khóa học kế toán cấp tốc?

Học viên sau khi tốt nghiệp tại Vinatrain được công nhận kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm làm việc thực tế tương đương với những kế toán viên đã đi làm trong 1 năm, chuẩn đầu ra đảm bảo các học viên có thể xử lý hầu hết những công việc của một kế toán như:

 • Xử lý hóa đơn chứng từ, kê khai thuế (thực hành trên phần mềm HTKK), hạch toán xử lý các nghiệp (thực hành nhập liệu vào Mẫu số sách Excel và phần mềm Misa)
 • Thủ tục với các cơ quan chức năng như: Cơ quan thuế, Cơ quan BHXH, Sở lao động thương binh xã hội, Sở kế hoạch đầu tư…
 • Các thủ tục như: Thủ tục đặt in, phát hành hóa đơn, thủ tham gia BHXH, thủ tục đăng ký thang bảng lương, đăng ký MST cá nhân, đăng ký người phụ thuộc…
 • Xử lý toàn bộ các nghiệp vụ như: Tính lương, trích BHXH, trích khấu hao, xuất nhập tồn, tính giá thành, kết chuyển, tính thuế TNCN, Tính thuế TNDN tạm tính
 • Xử lý các trường hợp sai sót như: Hóa đơn viết sai, kê khai sai,..
 • Trực tiếp tổng hợp số liệu để lập Báo cáo tài chính và Tờ khai quyết toán thuế TNCN, TNDN
 • Áp dụng theo các chế độ kế toán mới nhất hiện nay

Quyền lợi học viên được cam kết từ VinaTrain

 • VinaTrain cấp chứng nhận tốt nghiệp cuối khóa học
 • cơ hội trở thành giảng viên thỉnh giảng tại VinaTrain cho các khóa học nghiệp vụ trực tiếp và online
 • Hỗ trợ nghiệp vụ về sau ngay cả khi kết thúc khóa học
 • Giảm ngay 500.000 VNĐ khi đăng ký thêm các khóa học khác tại VinaTrain
 • Tham gia cộng đồng nhân sự Việt Nam – Nơi có rất nhiều thành viên đã học tại VinaTrain
 • Hơn 80% Học viên xin được việc ngay khi hoàn thiện khóa học

Top 2: Trung tâm đào tạo kế toán và dịch vụ VAFT

Kế Toán Vaft là địa chỉ đào tạo lớp học kế toán cấp tốc tốt nhất tại TP. HCM và Hà Nội hiện nay, với bề dày kinh nghiệm đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn những kỹ năng có giá trị về mặt thực tế cao trong ngành kế toán.

Khóa học kế toán ngắn hạn tại VAFT

Sau khi hoàn thành lớp học kế toán cấp tốc thực tế tại VAFT bạn sẽ có thể:

 • Định khoản đúng, nắm vững bản chất cốt lõi của công việc, biết cách thiết lập chứng từ, vào sổ chính xác, biết viết hóa đơn, phiếu thu chi, nhập, xuất..
 • Bạn có thể làm tự mình làm tờ khai thuế, báo cáo thuế tháng, quý, quyết toán thuế năm
 • Làm thành thạo báo cáo tài chính, thủ thuật cân đối lãi lỗ, thủ thuật kế toán
 • Biết cách tối ưu số thuế phải nộp cho doanh nghiệp, tư vấn cho doanh nghiệp về kế toán và tài chính của công ty
 • Làm kế toán thành thạo trên excel và sử dụng các phần mềm kế toán thông dụng như misa, fast, bravo…

Khóa học kế toán tại VAFT có những ưu điểm sau:

 • Chất lượng bài giảng: Được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên chất lượng, có kinh nghiệm làm kế toán trưởng trên 10 năm kinh nghiêm. Các bài giảng online được biên soạn rất thực tế, bài bản, dễ hiểu giúp học viên đạt hiệu quả cao sau khoá học không kém gì khoá học thực tế tại trung tâm
 • Giảng viên khoá học: Các khoá học kế toán online tại Kế toán VAFT đa số là do các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, nhiệt huyết. Quan điểm đặt cao chất lượng khóa học lên hàng đầu, kết hợp với sự nhiệt tình, phương pháp giảng đâu chắc đấy đã giúp VAFT có được sự phản hồi rất tốt từ các học viên.
 • Đào tạo đến khi thành thạo, hỗ trợ trọn đời sau khóa học, mọi vấn đề nghiệp vụ, những khó khăn trong công việc của học viên sẽ được đội ngũ giảng viên tại Trung tâm giải đáp, hỗ trợ trong và sau khóa học.
 • Được chia sẻ nhiều mẫu biểu, phần mềm kế toán. Đặc biệt các học viên khi đăng ký khóa học online kế toán tổng hợp dành cho người mới bắt đầu học viên sẽ được tặng khoá Nguyên lý kế toán và được tặng phần mềm Misa bản quyền đủ 13 phân hệ với giá trị trên 10 triệu đồng.

Top 3: Trung tâm Kế Toán Thiên Ưng 

Nền tảng đào tạo kế toán lâu đời, các khóa học kế toán tổng hợp tại Thiên Ưng được biết tới từ những năm 2000 với hàng nghìn học viên tham gia, tính tới điểm hiện tại đơn vị này vẫn nhận được phản hồi tích cực từ người học.

Trung tâm uy tín Thiên Ưng

Ưu điểm tại Thiên Ưng

 • Đơn vị đào tạo kế toán có hệ thống chi nhánh nhiều nhất cả nước. Đào tạo tất cả những lĩnh vực liên quan tới kế toán. Thế mạnh của đơn vị này là giá thành vừa phải, chia nhỏ đào tạo theo từng chuyên đề dạy học theo nhu cầu, tài liệu cung cấp chi tiết.
 • Tài liệu học: là các hóa đơn chứng từ kế toán thực tế, các mẫu biểu sổ sách, tờ khai, báo cáo theo đúng thực tế ngoài DN kế toán làm. (Phát miễn phí ngay khi đăng ký).
 • Giảng viên: đều là các kế toán trưởng, kế toán thuế đã và đang đi làm thực tế nhiều năm. Được trang bị kỹ năng sư phạm, luôn thân thiện và nhiệt tình trong quá trình giảng dạy.
 • Phòng học tiện nghi, có điều hòa, máy chiếu, mỗi người một máy tính.

Bạn nhận được gì sau khóa học kế toán ngắn hạn tại Thiên Ưng?

 • Đào tạo thực hành kế toán thuế tổng hợp trên hóa đơn, chứng từ và sử dụng thành thạo phần mềm HTKK, EXCEL, MISA
 • Thực hành cách lập sổ sách, báo cáo tài chính cùng với rất nhiều kỹ năng, thủ thuật khác
 • Được cấp chứng chỉ kế toán tổng hợp thực hành thực tế.
 • Được hỗ trợ tài liệu, đóng dấu xác nhận thực tập (nếu là sinh viên cần nơi thực tập)
 • Được hỗ trợ giới thiệu việc làm sau khi học xong

Bài viết khóa học kế toán cấp tốc tại Hà Nội và Tp.HCM trên, phần nào giúp bạn hiểu rõ hơn về kế toán, từ đó là tiền đề nâng cao nghiệp vụ thực tế để phù hợp với xu hướng làm việc trong thời đại công nghệ mới. Hy vọng bạn sẽ tìm được công việc kế toán tốt sau khi trau dồi kĩ năng tại các trung tâm.
Nguồn: Minh Thúy biên tập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

The maximum upload file size: 64 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded. Drop file here