7bình luận

(TOP 4) Khóa Học Bảo Hiểm Xã Hội Uy Tín, Nên Học

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một khóa học nâng cao nghiệp vụ về bảo hiểm xã hội phục vụ cho mục địch công việc hoặc mục đính cá nhân thì bài viết dưới đây sẽ gợi ý top 4 khóa học bảo hiểm xã hội bài bản dành cho những ai đang tìm địa chỉ học những nghiệp vu liên quan đến  bảo hiểm xã hội uy tín.

I. Tiêu Chí Đánh Giá Một Khóa Học Tốt

Để việc đánh giá được khách quan, bài viết này đề xuất các top list khóa học bảo hiểm xã hội theo các tiêu chí dưới đây:

 • Chương trình học phải sát với thực tế công việc: Học thực hành 100% trên máy tính cá nhân và trên các biểu mẫu, kê khai nghiệp vụ trên phần mềm VNPT, thủ tục, các chế độ,chốt sổ bảo hiểm xã hội.
 • Giảng viên phải là người giàu kinh nghiệm, trực tiếp phụ trách mảng BHXH – BHYT – BHTN của các Công ty, Tập đoàn lớn tại Việt Nam và phải là những người biết truyền đạt. Bởi vì như vậy thì những người mới, chưa biết gì mới nắm được bài.
 • Tư vấn, bảo hành trọn đời vì có những lúc bạn sẽ cần nắm lại, học lại.
 • Ngoài việc được cấp chứng chỉ hợp pháp, các bạn cần tập trung vào cả yếu tố cảm nhận của học viên trên các trang website, mạng xã hội nữa nhé
Top 4 khóa học chính sách bảo hiểm xã hội

Top 4 khóa học chính sách bảo hiểm xã hội

II. Nên Học Bảo Hiểm Xã Hội Ở Đâu Tốt

Dưới đây là 4 trung tâm đào tạo bảo hiểm xã hội được nhiều học viên đăng ký và để lại phản hồi tích cực bạn có thể tham khảo:

Top 1: Công ty TNHH Giải Pháp Chiến Lược LETO 

Đây là công ty chuyên cung cấp các giải pháp quản trị, tài chính, nhân sự, marketing cho doanh nghiệp nên không thể thiếu các khóa đào tạo năng lực cần thiết. Trong đó, phải kể đến khóa học hợp đồng pháp lý lao động và chính sách bảo hiểm xã hội với thời lượng 5 buổi cùng với chuyên gia quản trị nhân sự cao cấp – Trịnh Thúy Mai giúp trang bị tường tận các kiến thức chuyên môn cũng như hỗ trợ thực tập nghiệp vụ thông qua bộ tài liệu CEO 4.0 và các chương trình coaching tại công ty.  

Khóa học được xây dựng chỉnh chu với 5 buổi học với 2.000.000 – 3.000.000 VNĐ bạn có thể đăng ký lớp học với đa dạng hình thức trực tiếp và cả trực tuyến trên nền tảng Zoom/Trans/Google Meet.

Để tham khảo thông tin chi tiết các khóa học, bạn có thể liên hệ tại đây:

 • A11 Toong, Tầng 2, Tòa nhà 25T2, phố Hoàng Đạo Thúy, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Tel: 1900.6258 – Fax: 0435.335.122 – Hotline: 0943.393.223
 • Mail: [email protected].

Hình ảnh từ website trung tâm

Hình ảnh từ website trung tâm

Hạn chế: Chương trình đào tạo bảo hiểm tại đây chưa thực sự phù hợp với quy mô doanh nghiệp vừa và nhỏ, tính ứng dụng phù hợp với những người đã có kiến thức căn bản hoặc làm về nhân sự rồi. Nếu bạn cần tìm trung tâm đào tạo về bảo hiểm cho người mới bắt đầu thì nên tham khảo trung tâm chúng tôi sẽ giới thiệu dưới đây.

Top 2: Trung tâm đào tạo nhân sự Vinatrain 

Hoạt động từ năm 2017, Hệ Thống Đào Tạo Thực Tế VinaTrain (hay gọi tắt là VinaTrain) bên cạnh việc chuyên đào tạo học viên với các nghiệp vụ thực tế trong xuất nhập khẩu, Logistics, Kế Toán, Hành chính nhân sự, Bảo hiểm, trung tâm còn tư vấn và cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trong các lĩnh vực HR, Logistics, Accounting, Marketing. Đặc biệt là khóa học “chính sách và nghiệp vụ bảo hiểm xã hội” đang được áp dụng đầy đủ hình thức giảng dạy offline, online ở cả Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Hơn nữa, học phí 2.500.000 VNĐ cho khóa học bảo hiểm xã hội trong 7 buổi được chia thành 5 buổi nghiệp vụ cơ bản và 2 buổi đào tạo chuyên sâu, học viên sẽ được hướng dẫn chi tiêt các nghiệp vụ về bảo hiểm xã hội từ cơ bản tới chuyên sâu. Giáo trình đào tạo chuyên nghiệp cập nhật theo quy  luật Lao động, tính ứng dụng cao. Khóa học được giảng dạy bởi giảng viên dày dặn kinh nghiệm – trực tiếp phụ trách mảng bảo hiểm xã hội tại doanh nghiệp.

Đào tạo bảo hiểm xã hội tại VinaTrain (nguồn: Vinatrain)

Đào tạo bảo hiểm xã hội tại VinaTrain (nguồn: Vinatrain)

Để tham khảo thông tin chi tiết các khóa học, bạn có thể liên hệ tại đây:

 • 185 Nguyễn Ngọc Vũ, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • 45 Thạch Thị Thanh, phường Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh. 
 • Tel: 0964.237.168 hoặc 093.170.5774
 • Email: [email protected] 
 • Website: www.vinatrain.edu.vn

Hình ảnh lấy từ website trung tâm VinaTrain

Hình ảnh lấy từ website trung tâm VinaTrain

Hạn chế: Hiện tại trung tâm này chỉ có cơ sở đào tạo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh, đối với học viên ở tính có thể đăng ký các khóa học online trực tuyến.

Top 3: Trung Tâm Đào Tạo Nghiệp Vụ – Công Ty Cổ Phần TS24

Tiền thân là đơn vị  dịch vụ cung cấp các phần mềm đa nền tảng phục vụ trong các ngành nghề kế toán, bán hàng, nhân sự. Công ty cổ phần TS24 mở rộng thêm lĩnh vực kinh doanh đào tạo các khóa học đào tạo chính sách bảo hiểm xã hội cho doanh nghiệp giúp nắm vững lý thuyết về thủ tục, điều khoản BHXH – BHYT – BHTN.  Mỗi lớp về bảo hiểm xã hội tại đây giới hạn 20 học viên được giảng dạy trực tiếp bởi đội ngũ lãnh đạo hoặc giám đốc BHXH quận, thành phố Hồ Chí Minh.

Để tham khảo thông tin chi tiết các khóa học, bạn có thể liên hệ tại đây:

 • 285/94B Cách mạng tháng 8, P.12, Q.10, TP. HCM.
 • Tel: 028 3866 4188 – Line: 368
 • Email: [email protected] (Mr. Thái Ngọc) – [email protected] (Mr. Trùng Phong)     
 • Website: https://web.ts24.com.vn   

Học phí bình dân chỉ từ 1.500.000 VNĐ với lớp học tối đa khoảng 20 viên. Mặc dù các bài viết đánh giá cụ thể khóa học chưa tìm thấy nhưng nhìn chung đánh giá ngắn gọn đều tích cực và mọi người có thể trải nghiệm học để có cái nhìn khách quan của bản thân.

Hạn chế: Nếu công ty bạn sử dụng những phần mềm khác thì việc học bảo hiểm xã hội tại TS24 chưa thực sự phù hợp bạn nên cân nhắc điều này.

Top 4: Công ty Cổ phần Đào tạo và Đầu tư Hà Nội 

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự có năng lực và hiệu suất, bên cạnh mảng đầu tư đấu thầu, công ty còn chiêu sinh thêm cho khóa học quản lý chính sách BHXH. Nội dung chương trình học mang lại đầy đủ kiến thức tổng quan về tiền lương, cập nhật nội dung mới đồng thời trao đổi, ứng dụng thực tiễn và nâng cao các kỹ năng nghiệp vụ BHXH cho mọi người đang theo đuổi lĩnh vực hành chính nhân sự tại Hà Nội. 

Để tham khảo thông tin chi tiết các khóa học, bạn có thể liên hệ tại đây:

 • Phòng 201, CT2, Tòa FODACON, Km 10 Đ­ường Nguyễn Trãi, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Điện thoại: 0917.951558 – 0976.464688.
 • Email:  [email protected]
 • Website: www.hanoidaotao.edu.vn

Nội dung khóa học chính sách bảo hiểm xã hội

Nội dung khóa học chính sách bảo hiểm xã hội

Hạn chế: Quá nhiều nội dung đào tạo trong 1 khóa học sẽ không đảm bảo được sự tập trung về chất lượng đào tạo, khóa học phù hợp với những người có kiến thức cần review nghiệp vụ. Nếu bạn là người mới chưa biết gì tôi e sẽ không hiệu quả.

 

Trên đây là những thông tin tổng hợp về chủ đề khóa học chính sách bảo hiểm xã hội uy tín, chất lượng 2024 mà mình tham khảo tổng hợp được. Nếu bạn đọc biết thêm trung tâm uy tín thì có thể để lại bình luận bên dưới cho mọi người cùng tham khảo nhé. 

Chúc các bạn tìm được khóa học phù hợp!

Trúc Sang – Tổng hợp và Biên tập

7 Bình Luận

 1. Thanh Hằng
 2. Thu Hường
 3. Thu Hảo
 4. Hải Yến
  • Nam Phương
 5. Quang Thuận
 6. pcdn

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.