1 comments

Học Kế Toán Thực Hành Ở Thủ Đức Tại Trung Tâm Nào Tốt

Hiện nay nhu cầu học kế toán thực hành ngày càng nhiều, chính vì vậy, các công ty đào tạo kế toán mở ra không ít, tuy nhiên học kế toán ở đâu tốt nhất lại khiến rất nhiều bạn đặc biệt bối rối. Chúng ta đã có những thảo luận về vấn đề này ở topic khác ( xem thêm: Học Kế Toán Ở Đâu Tốt Nhất TPHCM ). Tuy nhiên hôm nay, chúng ta sẽ thu hẹp lại, chủ đề học kế toán thực hành ở đâu tốt tại khu vực Quận Thủ Đức TPHCM nhé

Xem thêm: Lớp học kế toán ở Bình Dương tại trung tâm nào tốt

Ở Thủ Đức có khá nhiều Trung Tâm Kế Toán đang hoạt động, tuy nhiên chúng ta có thể kể ra 2 trung tâm thực sự uy tín dưới đây

1 – Trung Tâm Đào Tạo Kế Toán KIMI

Kế toán KIMI vẫn được xem là một trong những địa chỉ hàng đầu hiện nay về lĩnh vực đào tạo kế toán, và thật vậy, trung tâm đã mang lại những giá trị vô cùng lớn dành cho thị trường kế toán thực hành

học kế toán ở thủ đức

 1. Đem đến sự khác biệt.

Trong những năm gần đây kế toán KIMI là trung tâm được nhiều bạn lựa chọn để học tập, bởi vì:

 • Đội ngũ giảng viên là những anh chị có kinh nghiệm, chuyên môn cao, làm việc trong các công ty lớn ở các bộ phận kế toán – kiểm toán. Trình độ của giáo viên đều được trung tâm công khai để học viên có thể nhìn thấy.
 • Khi đăng kí học ở đây, nếu sau 3 buổi học, bạn cảm thấy không hài lòng thì trung tâm sẽ hoàn trả 100% học phí, hoặc khi có công việc hay những bạn đã đi làm bận công việc có thể có lịch học bù, bảo lưu hay tìm được lớp học theo thời gian mong muốn.
 • Trung tâm giảng dạy chú tâm về thực hành là nhiều, chỉ 20% là học lý thuyết, các bạn sẽ được thực hành với chứng từ thực tế, làm quen với ác nghiệp vụ như trong môi trường của các doanh nghiệp.
 • Đánh giá của học viên sau khi hoàn thành khóa học đều được trung tâm công khai một cách rõ ràng, làm cơ sở chứng minh cho thấy thương hiệu của kế toán KIMI. Hơn 90% học viên sau khi kết thúc khóa học đều xin được việc.

Khi học tế toán tại Thủ Đức của Kế toán KIMI sẽ được lợi ích gì?

 • Giảng viên là những kế toán trưởng – chuyên gia kế toán sẽ trực tiếp giảng dạy cho các bạn học viên, vì thế không những được lĩnh hội về mặt kiến thức, bạn còn được chia sẽ những kinh nghiệm làm việc của thầy cô giúp bạn tích lũy kinh nghiệm sau này đi làm.
 • Sẽ được học như là một kế toán viên, được làm các thao tác, thực hiện các nghiệp vụ y như làm việc trong doanh nghiệp, luyện các kĩ năng trong cũng như ngoài nội bộ doanh nghiệp, được nghe chia sẽ đạo đức nghề nghiệp kế toán trưởng.
 • Được thực hiện trên các phần mềm kế toán đang rất hiện hành hiện nay như MISA, FAST, EXCEL…
 • Được hỗ trợ miễn phí trong suốt và ngay cả sau khi hoàn thành khóa học.
 • Các bạn sẽ được giới thiệu đơn vị thực tập, cán bộ hướng dẫn cho bạn, ngoài ra còn chỉ cho bạn cách làm báo cáo thực tập, luyện tập khi bạn phỏng vấn xin việc.
 • Cuối cùng khi học kế toán KIMI tại Thủ Đức bạn sẽ được cấp giấy chứng nhận tương đương với 2 năm inh nghiêm làm việc ở các doanh nghiệp.
 1. Lộ trình học kế toán ở kế toán KIMI như thế nào ?

Đây là lộ trình danh riêng cho học viên học ở KIMI được các thầy cô nghiên cứu đưa ra giúp các bạn tiếp thu một cách tốt nhất.

Phần 1: nắm chắc bản chất nguyên lí kế toán (5 – 6 buổi) đây là những kiến thức nền tảng giúp các bạn thực hiện các nghiệp vụ kế toán sau này. Vậy nên nắm vững những kiến thức cơ bản này giúp bạn không lúng túng ở những phần sau. Nhiều bạn sẽ thắc mắc sao học phần này khá nhiều buổi như thế, bản thân tôi là người đã học qua môn này mà nói nó thực sự không khó nhưng rất dễ nhầm lẫn, cho nên học để các bạn nắm chắc là điều cần thiết vô cùng. Phần nỳ các bạn sẽ học các kiến thức về:

 • Bản chất kế toán
 • Chứng từ kế toán
 • Tài khoản kế toán
 • Phương pháp hạch toán, tính giá
 • Phương pháp tổng hơp cân đối kế toán.

Khi đã nắm vững những kiến thức này sẽ chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Phần 2:  đào tạo kế toán trên chứng từ thực tế và phần mềm kế toán ( 18 – 20 buổi)

Phải thực hành nhiều thì bạn mới hành thạo được, giai đoạn này bạn sẽ học chứng từ kế toán và thực hành trên máy tính gồm

 • Kỹ năng hoạch toán, kế toán.
 • Phân tích, xử lí chứng từ kế toán
 • Sử dụng các phần mềm trên máy tính
 • Báo cáo tài chính và báo cáo thuế

Giảng dạy có tâm, tận tâm chỉ việc từng người, chắc chắn sau khi hoàn thành khóa học bạn sẽ đạt được những kĩ năng của một nhân viên kế toán: thành thạo các công việc, định khoản  các nghiệp vụ kinh tế phát sinh, nghiên cứu các văn bản về thuế, biết làm báo cáo tài chính và thuế của một doanh nghiệp và thành thạo các phần mềm kế toán.

Nếu bạn muốn theo đuổi lĩnh vực kế toán hãy để kế toán KIMI giúp bạn

One Response

 1. Mai

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.