no comments

ĐH Ngoại Thương & ĐH Canberra, Australia Kí Kết Hợp Tác

Ngày 13/07/2017, Tại hội trường của Bộ Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam, trường Đại Học Ngoại Thương đã hoàn thành biên bản ký kết hợp tác song phương cùng trường Đại Học Caberra ( Úc ) về lĩnh vực nghiên cứu khoa học công nghệ cũng như đổi mới trong quá trình đào tạo.

Xem thêm: Học Nghiệp Vụ Xuất Nhập Khẩu Ở Đâu

Chứng kiến buổi lễ ký kết có lãnh đạo cấp cao từ Viện chiến lược chiến sách viện khoa học và công nghệ thuộc bộ khoa học công nghệ Việt Nam, Viện Kinh Tế Việt Nam, Viện Hàn Lâm Khoa Học Xã Hội Việt Nam cùng các đại diện của một số trường Đại Học lớn khác như trường ĐH Kinh Tế Quốc Dân, Trường Đại Học Kinh Tế – DHQG TpHCM. Trực tiếp tham dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ KH&CN Trần Văn Tùng, Viện trưởng Viện chiến lược chính sách KH&CN Trần Quang Tuấn cùng lãnh đạo của hai trường Đại Học, bên phía ĐH Canberra có GS, TS Frances Shannon – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Canberra. Về phía trường Đại học Ngoại thương có PGS, TS Bùi Anh Tuấn – Hiệu trưởng Nhà trường; PGS, TS Nguyễn Thu Thủy – Phó hiệu trưởng.

Tin Tức Mới: Xuất khẩu lá tía tô đi nhật giá 700 đồng 1 lá

Phát biểu trong buổi lễ, Thứ trưởng bộ Khoa Học Công Nghệ, Ông Trần Văn Tùng cho biết rất vinh dự được hợp tác cùng với Australia để có thể làm vững mạnh hơn trong lĩnh vực nghiên cứu Khoa Học Và Công Nghệ, cũng như áp dụng các công nghệ đó để phục vụ cho cuộc sống

Ngoài ra, cũng trong buổi lễ này, hai trường đại học cũng đã có những biên bản ký kết khác về việc trao đổi sinh viên qua để học tập, nghiên cứu, trao đổi giảng viên giữa hai trường để có thể phát triển việc đào tạo hơn nữa, không chỉ hợp tác trong quá trình đào tạo Đại Học mà ngay cả quá trình sau Đại Học

Gửi thảo luận

The maximum upload file size: 2 MB. You can upload: image, audio, video, document, spreadsheet, interactive, text, archive, code, other. Links to YouTube, Facebook, Twitter and other services inserted in the comment text will be automatically embedded.