2bình luận

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Có Tốt Không ???

Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Có Tốt Không ???
5 (100%) 3 votes

Chào các anh chị, em đang phân vân học xuất nhập khẩu Lê Ánh có tốt không? tại thấy trên mạng có giới thiệu nhiều về trung tâm này, nhưng không biết chất lượng thế nào. Em học về kế toán sắp ra trường rồi, nhưng lại muốn tìm hiểu về xuất nhập khẩu để đi làm chứ thấy không yêu vs hợp với kế toán lắm, có anh chị nào ở đây đã từng học bên xuất nhập khẩu Lê Ánh cho em xin ít thông tin ạ!

Thông tin bổ sung

Trong những năm gần đây thì xuất nhập khẩu đang là ngành được các bạn sinh viên theo học khối ngàng kinh tế chọn nhiều nhất. Bởi vì các công ty lớn không có một công ty nào là không cần xuất nhập khẩu cả, nhất là các doanh nghiệp lớn thì lại càng cần phải có cho mình một xuất nhập khẩu giỏi để có thể thống kê được vấn đề tài chính của công ty. Bởi vậy những bạn ra trường với chuyên ngành xuất nhập khẩu thì khả năng tìm được việc là rất cao. Lê Ánh là một trong những trung tâm đào tạo xuất nhập khẩu uy tín vậy thì học xuất nhập khẩu Lê Ánh có tốt không

Xem thêm:

Nhưng thưc tế thì nhiều sinh viên tốt nghiệp ngành xuất nhập khẩu ra trường không có việc làm. Tìm hiểu lý do này thì chúng tôi đã cho các bạn làm thử một bản báo cáo tài chính đơn giản. Nhưng thật đáng quan ngại là không một bạn nào làm được một bản báo cáo tài chính hoàn chỉnh. Cho biết là do này các bạn trả lời rằng ở các trường đại học thường rất nặng về lý thuyết, những bài giảng mang tính chất hàn lâm và không có một chút thực hành thực tế nào. Điều này gây ra tình trạng các bạn vô cùng bỡ ngỡ khi được các nhà tuyển dụng hỏi về kỹ năng xuất nhập khẩu của mình.

xuất nhập khẩu lê ánh

Để giải quyết vấn đề này thì các trung tâm xuất nhập khẩu đã được lập ra nhằm đào tạo, bổ sung thêm cho các bạn sinh viên, hoặc những người có nhu cầu trải nghiệm làm xuất nhập khẩu một cách thực tế. Trong các trung tâm xuất nhập khẩu được lập ra, phải kể đến đó là trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh. Trước khi trả lời cho vấn đề học xuất nhập khẩu lê ánh có tốt không thì trước mắt đây Là một trung tâ, uy tín trong việc đào tạo xuất nhập khẩu viên và hỗ trợ dịch vụ xuất nhập khẩu cho các doanh nghiệp. Qua bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh.

Trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh được thành lập bởi Ths. Lê Thị Ánh, giảng viên tài chính – xuất nhập khẩu học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông. Với sứ mệnh là cung cấp những kinh nghiệm xuất nhập khẩu thực tế cho người học giúp học viên có những kỹ năng cần thiết để trở thành một xuất nhập khẩu viên giỏi.

Chất lượng giảng dạy của xuất nhập khẩu Lê Ánh

Đến với trug tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh bạn sẽ được chia sẻ những kinh nghiệm những kỹ năng về xuất nhập khẩu. 80% buổi học sẽ cho các bạn thực hành là chính để các bạn có thể nắm vững những vấn đề thực tế của xuất nhập khẩu, loại bỏ hầu hết những gì hàn lâm, lý thuyết mà đi sâu vào thực hành cũng như trải nghiệm thực tế bằng các báo cáo tài chính của các công ty, các doanh nghiệp. Ngoài ra đến với trung tâm các bạn sẽ được các nhân viên ở đay tư vấn nhiệt tình về các khóa học, đào tạo phù hợp với mong muốn cảu học viên,

xuất nhập khẩu lê ánh có tốt không

Bên cạnh đó những giảng viên ở đây đều là những xuất nhập khẩu trưởng có nhiều năng kinh nghiệm thực hành xuất nhập khẩu cũng như các xuất nhập khẩu trưởng đương nhiệm tại các công ty, doanh nghiệp lớn. Hầu như chưa một trung tâm nào dám cam kết với học viên rằng sẽ được đào tạo với 100% giảng viên là xuất nhập khẩu trưởng có nhiều năm kinh nghiệm như ở trung tâm xuất nhập khẩu Lê Ánh. Đó là điều đặc biệt ở trung tâm này. Ngoài ra theo quy định cảu trung tâm mỗi lớp học chỉ được nhận 22-25 học viên, điều này khiến cho giảng viên có thể nắm bắt được tiến trình học của các học viên và quan tâm học viên một cách nhiệt tình nhất, Các khoa học luôn được cập nhật thời gian, địa điểm trên website để học viên có thể tiện đăng ký cũng như theo học một cách dễ dàng nhất .

Ngoài ra lý lịch của các giảng viên được công khai rõ ràng trên website của trung tâm. Nếu có thắc mắc các bạn hãy lên web site của trung tâm để tìm hiểu kỹ trước khi đăng ký theo học nhé.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Đến với trung tâm Lê Ánh bạn sẽ vô cùng ngạc nhiên bởi vì 100% các giảng viên ở đây đều là các xuất nhập khẩu trưởng đã có hơn 10 năm kinh nghiệm về chuyên ngành xuất nhập khẩu và kỹ năng sư phạm tốt khiến cho việc truyền đạt kiến thức đến các học viên dễ dàng hơn. Để có được đội ngũ giáo viên dày dặn kinh nghiệm như vậy thi việc tuyển chọn giảng viên hết sức gắt gao và kỹ càng. Để lựa chọn một giảng viên có đạ yêu cầu của trung tâm hay không trước tuyển phải trải qua vòng xét duyệt hồ sơ. Trung tâm chỉ chấp nhận những hồ sơ mà trong đó kinh nghiệm xuất nhập khẩu của người ứng tuyển phải trên 10 năm và đã từng làm xuất nhập khẩu trưởng tại những công ty, doanh nghiệp lớn. Chính vì việc tuyển chọn gắt gao như vậy mà đội ngũ nhân viên ở đây hết sức đồng đều. Vì vậy mà bạn có thể yên tâm khi đăng ký theo học tại trung tâm Lê Ánh. Với một đội ngũ chuyên nghiệp, tận tình như vậy bạn khồn cần phải lo lắng gì về nhưgx ký năng mình được dạy.

Vậy thì Xuất Nhập Khẩu Lê Ánh Có Tốt Không

Với những giảng viên dày dặn kinh nghiệm và kỹ năng sư phạm tốt chắc chắn sau một khoá học bạn sẽ có nhiều kỹ năng về xuất nhập khẩu mà bạn có thể áp dụng vào thực tế và kho đó con đường việc làm của bạn sẽ rộng mở.

Được học thử miễn phí

Bạn sợ rằng trung tâm Lê Ánh lừa đào, sau khi theo học sẽ không được như những gì quảng cáo. Vậy thì bạn đã nhầm, trung tâm có chính sách đó là nếu sau 3 ngày học mà bạn cảm thấy việc thwo học tại trung tâm là tốn thời gian và không có thêm được một chứt kỹ năng gì thì trung tâm sẽ hoàn lại 100% số tiền mà bạn đã đóng cùng với sự chứng kiến của trung tâm và học viên. Bên cạnh đó trung tâm cũng sẽ sắp xếp hợp lý cho những học viên đã tốt nghiệp nếu muốn học lại.

Ngoài ra nếu bạn có việc bận mà không thể tiếp tục theo học khóa học mà bạn đã đăng ký thì trung tâm có chính sách bảo lưu lại đến khi nào mà bạn có thể theo học lại được và sắp xếp hợp lý cho bạn khi bạn theo học lại.

Các chương trình đào tạo của trung tâm

  • Khóa học nguyên lý xuất nhập khẩu
  • Khóa học xuất nhập khẩu thực hành tổng hợp
  • Khóa học xuất nhập khẩu Excel
  • Khóa học xuất nhập khẩu thuế chuyên sâu
  • Khóa học xuất nhập khẩu cho quản lý

Trong đó thì khóa xuất nhập khẩu thực hành tổng hợp, xuất nhập khẩu Excel và xuất nhập khẩu thuế chuyên sâu là những khóa học có số học viên theo học nhiều nhất

Học phí

Học phí của trung tâm được công khai trên website của trung tâm. Một khóa học dao đông từ 3-5 triệu/khóa. Ngoài ra trung tâm có rất nhiều ưu đãi cho các học viên.

Đối với sinh viên sẽ được giảm gần 50% tiền học phí, vì vậy các bạn sinh viên không phải băn khoăn rằng có nên theo học trung tâm hay không.

Ngoài ra có rất nhiều ưu đãi khác khi bạn theo học tại trung tâm Lê Ánh.

Xuất nhập khẩu là một ngành tiềm năng để có thể xin được một công việc ổn định. Nhưng để được như vậy thì bạn phải có kinh nghiệm cũng như những kỹ năng xuất nhập khẩu cần thiết. Trên đây chúng tôi đưa ra cho bạn một trung tâm uy tín để theo học đẻ bạn có thể bồi dưỡng kỹ năng để trở thành một xuất nhập khẩu viên giỏi.

Chúc các bạn thành công trong công việc của mình !

2 Bình Luận

  1. Toan Nguyen
    • Linh

Gửi thảo luận