12bình luận

Kế Toán Thiên Ưng Có Tốt Không

Chào các anh chị, sắp tới e chuẩn bị tốt nghiệp nên có dự định học một khóa nghiệp vụ kế toán thực hành, sau khi tìm hiểu thông tin trên mạng có kế toán thiên ưng quảng cáo khá nhiều, đi đâu cũng thấy, không biết học nghiệp vụ kế toán ở kế toán thiên ưng có tốt và uy tín không, rất mong mọi người, những anh chị đi trước có kinh nghiệm đánh giá giúp xem có nên đi học ở kế toán thiên ưng không ạ???

Thông tin cơ bản

Công ty kế toán Thiên Ưng được thành lập bởi những nhà lãnh đạo tiềm năng, xuất thân là những kế toán trưởng của các công ty lớn, thanh tra tổng cục thế, chuyên gia tài chính đã có nhiều trong nghề, có nhiều kinh nghiệm trong công việc. Vì vậy mà công ty kế toán Thiên Ưng ngày càng phát triển.

Xem thêm: Kế Toán Hà Nội Có Tốt Không

Thời gian đầu thành lập, công ty còn non trẻ, vì vậy chỉ tập trung các lĩnh vực dịch vụ kế toán như dịch vụ kế toán thuế, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ làm báo cáo tài chính…nhưng do nhu cầu đi học kế toán thực hành của các bạn sinh viên mới ra trường, những bạn chưa có kinh nghiệm thực tế ngày càng đông nên công ty đã tiếp tục mở thêm lĩnh vực giảng dạy và đào tạo. Nếu như bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm câu trả lời cho câu hỏi học kế toán thực hành ở đâu tốt nhất thì đây xứng đáng là một trong những lựa chọn hàng đầu

Phương Châm Đào Tạo Của Kế Toán Thiên Ưng

Trung tâm đào tạo kế toán Thiên Ưng đã ra đời, hoạt động và duy trì với định hướng “Nghề kế toán“, với phương châm: “Kiến thức của chúng tôi hôm nay là ngày mai của bạn”. Kế toán là một công việc cực kì quan trọng trong một tổ chức, một doanh nghiệp, hiểu được điều này, trung tâm kế toán Thiên Ưng chỉ tập chung cho một hoạt động duy nhất đó là Đào tạo kế toán.

kế toán thiên ưng có tốt không

Để hiểu rõ hơn về nghề kế toán, để được truyền đạt những kinh nghiệm thực tế nhất, hãy đến với Công ty kế toán Thiên Ưng. Tham khảo các khóa sau qua bảng sau :

Thời gian học Tại Kế Toán Thiên Ưng :

Lịch học bình thường của trung tâm là 3 buổi 1 tuần, mỗi ngày có 3 ca : Ca sáng : Từ 8h30 – 11h . Ca Chiều : Từ 14h – 16h 30 . Ca Tối : Từ 18h – 20h30. Riêng đối với những học viên muốn học gấp rút sẽ được xếp vào lớp học 6 buổi 1 tuần và tùy sao lịch học sắp xếp với giảng viên.

Với những buổi học mà bạn phải nghỉ có thông báo, công ty sẽ sắp xếp cho các bạn buổi học để dạy bù những kiến thức của hôm đó, để không làm ảnh hưởng đến quy trình học.

Nếu bạn cảm thấy chất lượng dạy học của trung tâm không tốt hoặc có phàn nàn về bất cứ điều gì, trung tâm sẽ xem xét và tự kiểm điểm, đồng thời sẵn sàng hoàn lại phí cho các bạn.

Tài liệu học và cơ sở vật chất:

– Tại CÔNG TY KẾ TOÁN THIÊN ƯNG, giáo trình được thiết kế bởi các giáo viên- những người có nhiều kinh nghiệp và họ viết dựa trên những công việc của một kế toán tổng hợp phải làm mỗi ngày. Tại đây, các bạn sẽ được thực hành trên toàn bộ những chứng từ sống của các doanh nghiệp tùy theo ngành nghề bạn đăng kí học.

Phòng lý thuyết có đầy đủ tiện nghi như ánh sáng, điều hòa, bàn ghế, phòng thực hành có đủ số lượng máy tính cho các bạn học viên, được thực hiện trên các phần mềm kế toán như : EXCEL , FAST , MISA … Phần mềm HTKK.

Giảng viên

– Giảng viên đều là những người đang làm kế toán trưởng, chuyên gia tài chính, thanh tra tổng cục thuế đã có nhiều năm kinh nghiệm và họ được đào tạo nghiệp vụ sư phạm, nhờ vậy họ luôn có những phương pháp dạy dễ hiểu nhất cho các học viên.

Kết quả sau khi học xong tại Công ty

Công ty cam kết rằng, sau khi học xong tại Công ty, các bạn sẽ nắm vững được tất cả các phần ngành của kế toán, có nhiều kinh nghiệp giải quyết trong thực tế….

– Được cấp chứng chỉ chứng nhận có 2 năm kinh nghiệm thực tế

– Được hỗ trợ việc làm và giải đáp các vướng mắc gặp phải khi đi làm

12 Bình Luận

 1. Thu Trang
 2. Hoàng Thị Linh Anh
 3. Huyền Trang
  • Thu Trang
 4. Thắm Lài
  • Britney Hl
   • Lâm
 5. Cá cánh
  • Bảo Châu
 6. Girl Chùa Láng
  • Toan Nguyen
   • Linh Vũ

Gửi thảo luận