5bình luận

Có Nên Học Xuất Nhập Khẩu Ở VinaTrain Hay Không???

Có Nên Học Xuất Nhập Khẩu Ở VinaTrain Hay Không???
5 (100%) 1 vote

Nếu như bạn đang tìm hiểu về một địa chỉ học xuất nhập khẩu thực tế, chắc chắn 100% rằng bạn phải nghe tới cái tên VinaTrain. Vậy có nên học xuất nhập khẩu ở VinaTrain hay không, tại sao đây lại là địa chỉ học nghiệp vụ được nhiều bạn trẻ theo học, hãy cũng sinh viên ngoại thương tìm hiểu về vấn đề này nhé

Xem thêm:

“Xuất nhập khẩu”, một ngành nghề đang còn xa lạ đối với nhiều người nhưng lại đang dần trở thành một ngành nghề vô cùng quan trọng trong việc giao thương kinh tế giữa các thước. Trong kinh tế, xuất nhập khẩu được coi như là một lực lượng mũi nhọn nhằm quảng bá, đưa sản phẩm trong nước ra với năm châu bốn bể và đương nhiên, cũng nhập về trong nước những loại hàng hóa mới mẻ, có nhiều công dụng hay cải tiến vượt bậc.

“ Hot” là vậy, ấy thế mà công việc này lại đầy những thách thức có thể nói là khắc nghiệt trong khâu tuyển dụng nhân sự bởi, do tính chất ngành nghề cũng như đặc thù của kinh tế mũi nhọn, luôn phải xoay mình, đối mới để thích ứng với xu hướng của thời đại. Chính vì thế, nghành xuất nhập khẩu luôn đòi hỏi một số lượng lớn nhân sự làm việc nhưng thời gian đào thải, thay đổi nhân sự cũng nhanh chóng, gấp rút hơn so với các ngành nghề khác. Và như một sự cứu cánh, giúp đỡ những người có mong muốn được tiến sâu vào nghề, những người có trải qua nghề nhưng kỹ năng còn non nớt, Vina Train đã mở ra khóa học về “ Xuất nhập khẩu”, nhằm đáp ứng nhu cầu trên của mọi đối tượng, một lần nữa khẳng định được sự nhạy bén, kịp thời trong việc bắt trọn xu hướng của kinh tế hiện đại.

Hiện nay, có khá nhiều trường đào tạo ngành nghề này như Đại học Ngoại thương, Kinh tế quốc dân, Giao thông vận tải,… nhưng sự đào tạo đó mới chỉ dừng lại ở mức sơ lược về xuất nhập khẩu, còn nặng nề về lý thuyết mà vô tình khiến sinh viên không được có cơ hội trải nghiệm nhiều ở thực tế. Đây là nhược điểm to lớn ở các trường đại học đào tạo ngành nghề này. Nhưng Vina Train không như vậy, hiểu được những khó khăn , thách thức mà sinh viên đang gặp phải, trung tâm đã mở ra lớp học đào tạo xuất nhập khẩu để có thể cung cấp đến cho học viên những kiến thức chi tiết ,đầy đủ nhất và đương nhiên, trung tâm cam kết học viên sẽ được tham gia các lớp học thực tế, xâm nhập vào chính môi trường các bạn làm việc sau này để có cái nhìn trực quan và sâu sắc nhất đối với ngành xuất nhập khẩu hiện nay.

VÌ SAO NÊN ĐĂNG KÝ HỌC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI VINA TRAIN.

Trước hết chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về ngành xuất nhập khẩu. Theo như định nghĩa, “Xuất khẩu được hiểu là việc bán hàng hóa và dịch vụ cho một quốc gia khác, trên cơ sở sử dụng tiền tệ làm phương thức thanh toán.” và “Nhập khẩu là hoạt động kinh doanh buôn bán trên phạm vi quốc tế, nghĩa là quốc gia này sẽ mua hàng hóa và dịch vụ từ quốc gia khác với nguyên tắc trao đổi ngang giá lấy tiền tệ là môi giới và thường tính trong một khoảng thời gian nhất định”. Xuất nhập khẩu có thể coi như là ngành kinh tế mũi nhọn, góp phần giao thương hợp tác giữa các nước với nhau, là động lực to lớn để thúc đẩy nền kinh tế phát triển.

Xuất nhập khẩu không chỉ giúp tăng cường giao thương hợp tác giữa các nước, mà đây còn là tiền đề quan trọng giúp quảng bá thương hiệu, hình ảnh đất nước ra với thế giớ. Nó còn là nguồn thu nhập đáng kể ngoại tệ vào trong nước và hơn thế nữa xuất nhập khẩu giúp các doanh nghiệp duy trì vốn để kinh doanh, góp phần vào sự đi lên của kinh tế nước nhà.

Một công việc có quá nhiều những lợi ích như vậy, thế nên chúng ta cần phải trau dồi nhiều hơn bao giờ lượng kiến thức về nó để có thể làm việc thuần thục. Muốn làm được công việc này, việc đầu tiên chúng ta cần phải nắm rõ được các Luật Kinh tế Quốc tế, Giao nhận vận tải, Logistics đến Luật Hải quan và các Thông tư văn bản mà Nhà nước thường xuyên ban hành. Một điều mà nếu chỉ đọc trong sách vở hay tự mình tìm tòi thì không bao giờ có thể làm được. Không những vậy, khi mới tốt nghiệp đại học, các công ty, doang nghiệp luôn yêu cầu bạn kinh nghiệm. Một sự đòi hỏi vô lý nhưng cần hết sức cảm thông bởi nếu các bạn chưa có trong tay kỹ năng về xuất nhập khẩu thì bắt buộc công ty sẽ phải chi ra một khoán tiền không hề nhỏ cho chi phí đào tạo các bạn lại từ đầu. Hoặc nếu như , công ty không có chính sách đào tạo cho học viên thì các bạn lại phải tìm tòi trong sách vở hoặc hỏi những người đồng nghieeoj của mình. Nhưng các bạn à, đâu có phải ai cũng có thời gian hay sự nhẫn nại để chỉ bảo cho mình . Chính vì thế, hãy để chúng tôi giúp bạn hoàn thành ước mơ của mình, hãy đến với Vina Train để được đào tạo và hướng dẫn chi tiết nhất về những bước, những thủ túc cần làm khi bắt đầu với ngành Xuất nhập khẩu đầy hy vọng này.

HỌC XUẤT NHẬP KHẨU TẠI VINA TRAIN, TÔI ĐƯỢC GÌ?

Tại vina train, trước khi bắt đầu khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu, các bạn sẽ được tư vấn viên tư vấn về lịch trình, về thời gian cũng như thông tin về giảng viên sẽ đồng hành cùng bạn cho đến khi khóa học kết thúc. Tại đây, chúng tôi luôn chú trọng việc đi học, tham khảo từ thực tế hơn là việc đào tạo học viên qua những trang giấy với mớ lý thuyết dày rịt mà rỗng tuếch như trước đây các bạn từng học. Các buổi học ngoại khóa tại các bến cảng, sân bay luôn gây được sự hứng thú, hài lòng từ tất cả học viên từng theo học tại đây và chúng tối tin, bạn cũng không ngoại lệ.

Đến với Vina Train, bạn sẽ được chính những người thầy, người cô có kinh nghiệm lâu năm cũng như công tác trong ngành nghề xuất nhập khẩu. Chắc chắn một điều rằng, những chỉ dẫn quý báu, cùng những kinh nghiệm được rút ra từ sai lầm của người đi trước sẽ là nền tảng vững chắc cho bất cứ học viên nào tại đây.Không chỉ có kỹ năng , chuyên môn vững chắc trong nghề, mà tất cả giảng viên tại đây đều được trang bị nghiệp vụ sư phạm vuwangx chắc, góp phần đem tới cho học viên những bài giảng đầy thu hút, tuy cung cấp nhiều kiến thức nhưng khoong gây nhàm chán hay mệt mỏi. Giagr viên tại trung tâm luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc cũng như tháo gỡ cùng học viên mọi vấn đề còn vướng mắc trong quá trình học tập tại Vina Train. Họ là những giảng viên được tuyển chọn kỹ lưỡng để chọn ra những người có tay nghề thực sự giỏi và hơn thế là tâm huyết với nghề, nhiệt tình với mỗi học viên khi bắt đầu theo học tại đây.

Sau khi khóa học xuất nhập khẩu tại Vina Train kết thúc, chúng tôi xin khẳng định rằng bạn đã có trong tay những kinh nghiệm quý báu, sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu mà bất cứ công ty hay doanh nghiệp nào đề ra, luôn tự tin đối diện với những khó khăn, thách thức trong công việc của chính mình. Nói như vậy bởi chúng tôi đã được chứng kiến sự đi lên và thành công của nhiều học viên đi trước sau khi kết thúc khóa học tại đây.

Đến với Vina Train , bạn sẽ được đào tạo bài bản và chi tiết nhất mọi bước làm cũng như cách thức , nghiệp vụ về ngành xuất nhập khẩu như: Logistics, nghiệp vụ Hải quan, Bảo hiểm hàng hóa XNK, Kinh tế quốc tế, giao nhận vận tải, Thanh toán quốc tế….. Không những vậy, trung tâm còn hướng dẫ các kỹ năng như làm báo cáo, kỹ năng lập chứng từ, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, … sao cho mỗi học viên sau khi học xong đều có thể tự mình giải quyết công việc như những người đã có kinh nghiệm, thâm niên lâu trong ngfhề. Không chỉ vậy, chúng tôi còn chỉ dẫn chi tiết nhất về từ ngữ toeengs anh chuyên ngành sao cho các bạn không bị choáng ngợp hay bỡ ngỡ khi bắt đầu làm việc tại nơi giao thoa nhiều nền văn hóa, quốc gia khác nhau.

Để có được thành công như ngày hôm nay, Vina Train đã hết sức nỗ lực, đồng hành cùng các bạn học viên để có được sự tin cậy, để các bạn an tâm mà giáo phó nhiệm vụ dạy nghề cho chúng tôi. VinaTrain luôn được xem như là ngọn cờ đầu trong việc đào tạo thực tế ở nhiều lĩnh vực, và đặc biệt là trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, bởi lẽ  thống đào tạo thực tế VinaTrain được đánh giá cao ở phong cách giảng dạy đậm chất thực tế, việc tập trung trang bị cho học viên những kiến thức, kỹ năng thực tế trong suốt quá trình học tập, thực hiện phương châm cầm tay chỉ việc cho tới khi các học viên có thể tự mình làm như một nhân viên xuất nhập khẩu thực thụ. Vina Train coi sự thành công của các bạn chính là mong đợi, uy tín của chúng tôi.

Vậy còn chờ đợi gì nữa, hãy đăng ký cho mình một khóa học nghiệp vụ xuất nhập khẩu tại Vina Train để hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn cho chính bản thân mình cũng như đất nước trong xã hội hiện nay!!

5 Bình Luận

  1. Nam Nguyễn

Gửi thảo luận